อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Another

อนิเมะ หลังจากดู Death note จริง ๆ แล้วฉันไม่มีอนิเมะให้ดูเลยค้นหาใน google เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับอนิเมะของ goo บางเรื่อง จริง ๆ แล้วฉันอยากดูอนิเมะแนวสยองขวัญ ดังนั้นฉันจึงได้รับคำแนะนำจาก Google เช่น Tokyo ghoul, Parasite และ Another เมื่อฉันอ่านบทสรุปของ Another ฉันรู้สึกขบขันกับเรื่องราวนี้มาก ดังนั้นฉันจึงเริ่มดูมัน ฉันชอบมันมากและฉันก็ตื่นเต้นมากที่ได้ดูมันจนน่ากลัวมากดังนั้นเรื่องราวของ Another จึงเริ่มขึ้นจากสถานที่ที่เรียกว่า โยมิยามะ ซึ่งมีคนใหม่ชื่อโคอิจิซึ่งย้ายเข้ามาและเข้าเรียนที่ การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

โรงเรียนโยมิยามะในชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 9 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3ดูหนังออนไลน์ ห้องนี้มีความพิเศษเฉพาะของตัวเอง เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี 1972 ที่เด็กชายชื่อมิซากิซึ่งเป็นที่นิยมอย่างเงียบๆ ในชั้นเรียนของเขาเสียชีวิตกะทันหัน และทุกคนในห้องเรียนก็สวรรคตด้วยสถานการณ์นี้และเริ่มเชื่อว่ามิซากิยังมีชีวิตอยู่ และเมื่อรุ่นปี 1972 จบการศึกษา พวกเขายังเก็บที่นั่งพิเศษไว้ สำหรับมิซากิคนตายนี่ถือเป็นตัวกระตุ้นคำสาปที่เริ่มโดยชุดปี 1972หนังhd ตั้งแต่ปีถัดไปนักเรียนเริ่มตายเพราะสาเหตุนี้ เพื่อหยุดสถานการณ์ทั้งหมดนี้ มีการใช้มาตรการตอบโต้เนื่องจากมีนักเรียนพิเศษในห้องเรียน และนักเรียนไม่สามารถทราบได้ว่าใครเป็นนักเรียนพิเศษคนนี้ และเพราะบุคคลพิเศษนี้ นักเรียนคนอื่นๆ กำลังจะเสียชีวิต เรื่องจริงเริ่มขึ้นในปี 1997 จากการย้ายนักเรียนพิเศษโคอิจิ ในปีนี้นักเรียนได้ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ mei เป็นนักเรียนที่ไม่มีอยู่จริง และโคอิจิตัดสินใจหยุดคำสาปนี้โดยส่งคนตายกลับไปสู่ความตายฉันต้องบอกคุณว่านี่เป็นอนิเมะที่ต้องดูหากคุณเป็นคนรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะสยองขวัญ 

ดูการ์ตูนออนไลน์ จะมีเหตุการณ์มากมายที่มีการเตือนทริกเกอร์มากมาย ดังนั้นรับชมด้วยความเสี่ยงของคุณเอง อนิเมะเรื่องนี้ในขณะที่ฉันดูอยู่นั้นทำให้ฉันนึกถึงจุดหมายปลายทางสุดท้าย เพราะเราเห็นได้ว่าผู้คนตายทีละคนเพราะไกปืน นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในอนิเมะเรื่องอื่นเช่นกัน หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสยองขวัญ นี่คือสิ่งที่ต้องดูอนิเมะอย่างแน่นอนบอนิเมะสยองขวัญอย่างแน่นอน แม้จะไม่ใช่อนิเมะที่ดีเป็นพิเศษก็ตาม ลองนึกดูสิว่าฉันจะมีความสุขแค่ไหนเมื่อเราได้ตัวละครที่มีความสามารถอย่างคลุมเครือในการสร้างความรู้สึกของบรรยากาศ และอย่างน้อยเราก็มีตัวละครบางตัวที่รู้สึกว่าพวกเขามีส่วนร่วมมากกว่าแค่ตัวเลขในการนับร่างกาย แม้ว่าอนิเม Another ดูการ์ตูนออนไลน์ อาจไม่ใช่อนิเมที่สมบูรณ์แบบ แต่อย่างใด แต่ก็ได้รับดาวทองสำหรับการเป็นหนึ่งในอนิเมสยองขวัญที่ดีกว่าหรืออย่างน้อยก็ไม่สอดคล้องกับประเภทสยองขวัญที่ฉันชอบในอนิเมะ และพวกมันก็นองเลือดและรุนแรง แต่แต่ละตอนก็ให้ความรู้สึกเฉื่อยชาในการดำเนินเรื่อง ขณะที่เรานั่งคุยกันแบบหยิ่งผยองและปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน ในขณะที่ภาพและเพลงยังคงบอกล่วงหน้าถึงบางสิ่งที่จะเกิดขึ้น ที่แทบไม่เคยเกิดขึ้น และทันใดนั้นมันก็เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถูกเสียบร่ม การฆ่าตัวตาย การเกือบพลาดด้วยแผ่นกระจก หรือแม้กระทั่งการบาดเจ็บที่ศีรษะ อีกเรื่องหนึ่งจะทำให้คุณสงสัยว่าอะไรจะคร่าชีวิตเด็กเหล่านี้ต่อไปตัวละครหลักของเรา

โคอิจิ มาถึงเมืองเพื่ออยู่กับครอบครัว

เนื่องจากพ่อของเขาเดินทางไปทำงานต่างประเทศ โชคไม่ดีที่เขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอนิเมะ ออนไลน์ ตั้งแต่ก่อนโรงเรียนเปิด ดังนั้นเขาจึงได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นจากชั้น ม.3-3 ขณะนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล เป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่จะพูดให้น้อยที่สุด และจะยิ่งแย่ลงเมื่อเขาเข้าร่วมชั้นเรียนและตระหนักว่ามีผู้หญิงคนเดียวที่ไม่มีใครพูดคุยหรือรับรู้ด้วย โดยธรรมชาติแล้วเขาตัดสินใจที่จะไปคุยกับเธอสิ่งที่ตามมาคือ Kouichi พยายามไขความลึกลับของชั้นเรียน 3-3 และเมื่อเขาได้รับเรื่องราวทั้งหมดแทนที่จะบอกใบ้ครึ่งๆ กลางๆ และพูดพึมพำคลุมเครือ เขาก็มุ่งความสนใจไปที่การหาทางออกจากสถานการณ์สำหรับนักเรียนทุกคนที่เป็น ยังมีชีวิตอยู่ในจุดนั้น ในช่วงกลางเมื่อ อนิเมะ ออนไลน์ Kouichi และเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ เริ่มขุดคุ้ยหาอดีตและค้นหาคำตอบที่เรื่องราวเปิดขึ้นจริง ๆ ซึ่งไม่ใช่แค่ความน่าขนลุกเท่านั้น และคุณก็เริ่มตระหนักถึงความสิ้นหวังอย่างเต็มที่ในสถานการณ์ของพวกเขา