อนิเมะ เรื่อง Fena Pirate Princess

อนิเมะ Fena: Pirate Princessเป็นซีรีส์แนวแอ็กชันผจญภัยที่พัฒนาโดยProduction IG Production IG เป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาเกมแนวคลาสสิ กเช่นAttack on Titan , HaikyuuและVinland Saga เป็นอนิเมะต้นฉบับ ดังนั้นจึงไม่ได้ดัดแปลงหรือได้รับแรงบันดาลใจจากมังงะหรือไลท์โนเวลใดๆ ซีรีส์นี้สร้างและกำกับโดย Kazuto Nakazawa ซึ่งเคยเป็นที่รู้จักจากการกำกับตอนต่างๆ ในอนิเมะอย่างSamurai ChamplooและB: The Beginningซีรีส์นี้รู้จักกันในชื่อ Kaizoku Oujo ในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น  อนิเมะ เราได้กล่าวถึงซีรี่ส์นี้อย่างครอบคลุมบนเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ได้หากคุณชอบ คุณยังสามารถไปที่บทวิจารณ์ของตอนแรก ได้โดยตรง ในกรณีที่คุณต้องการดูรายการนี้หลังจากอ่านบทวิจารณ์แล้ว“ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Fena Houtman จำวัยเด็กของเธอได้เพียงเล็กน้อย

 กำพร้าและเติบโตมาในฐานะคนรับใช้ในซ่อง ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อเธอหลบหนีไปยังเกาะโจรสลัดที่ซึ่งเธอได้ค้นพบความจริงเบื้องหลังครอบครัวของเธอ ด้วยความที่ Fena เป็นคนเดียวที่สามารถไขความลับของครอบครัวของเธอได้ และมีลูกเรือโจรสลัดหญิงที่น่าเกรงขามคอยตามล่า เธอจึงต้องรับตำแหน่งกัปตันทีมซามูไรของเธอในการผจญภัยในทะเลลึก! “เราเคยดูอนิเมะแนวโจรสลัดมาบ้างแล้ว  ดูหนังออนไลน์ โอเค ฉันล้อเล่น เราไม่ได้เห็นอะไรเลยนอกจากวันพีซ แต่นั่นถือว่าใหญ่ที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ดังนั้นมันจึงสำคัญ เราได้เห็นอะนิเมะแนวซามูไรมากมายเช่นกัน ด้วยFena: Pirate Princess , Crunchyroll และ Adult Swim ต้องการออกเกมใหม่ในรูปแบบที่เต็มไปด้วยซากเรืออับปางและการต่อสู้ด้วยดาบ และสิ่งที่สร้างสำเร็จคือซากรถไฟขนาดใหญ่Fena Pirate Princessเริ่มต้นได้ดีพอๆ กับซีรีส์เรื่องอื่นๆ รากฐานของรายการที่สร้างขึ้นในสองตอนแรกนั้นแข็งแกร่งมากและบอกใบ้ถึงการแก้ปัญหาที่น่าอัศจรรย์สำหรับความลึกลับที่อยู่รอบตัวทุกสิ่ง ดูหนัง hd ตอนที่สามและสี่ทำได้ดีพอๆ กันในการสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างตัวละครและการดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหาในการแสดงของเราฉันไม่รู้ว่าทำไมสิ่งที่ควรจะเป็นโปรเจ็กต์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง การ์ตูน ความหลงใหลโดยชื่อที่มีชื่อเสียง

ดูอนิเมะ ในอุตสาหกรรม Kazuto Nakazawa มีเวลาน้อยพอๆ กัน ฉันพูดแบบนี้เพราะครั้งแล้วครั้งเล่า เห็นได้ชัดว่าFena Pirate Princessกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาการเว้นจังหวะที่น่ากลัว การแสดงดำเนินไปอย่างน่าสะพรึงกลัวเพื่อครอบคลุมประเด็นทั้งหมดโดยไม่ให้น้ำหนักกับเหตุการณ์ในเรื่อง นั่นหมายความว่าแม้ว่าเรื่องราวจะดี (จนถึงตอนสุดท้ายก็ตาม) มันก็ยากที่จะโดดเด่นเนื้อเรื่องค่อนข้างมีรูปแบบและทั่วไปในตอนเริ่มต้น โดยหยิบยืมมาจากรายการที่ดีกว่าหลายๆ เรื่องและแอนิเมชั่นคลาสสิกของดิสนีย์ อย่างไรก็ตาม อนิเมะออนไลน์ แม้จะไม่ใช่สถานที่ดั้งเดิมทั้งหมด แต่ก็ยังมีความมหัศจรรย์และเวทมนตร์แบบดิสนีย์ที่เคยพบเห็นใน Treasure Planet หากคุณโตมากับมัน การแสดงมีศักยภาพมากมายเพียงแค่หยดออกมาและทุกตอนก็รักษาเพราะสิ่งนั้นซีรีส์ไม่สามารถรักษาความสนใจนั้นไว้ได้ตลอดรันไทม์ เนื่องจากโครงเรื่องไม่ต่อเนื่องกันและไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ ในไม่กี่นาที มี

อัพเดตอนิเมะใหม่ ตัวละครที่เกี่ยวข้องมากเกินไป

ดูการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งอาจไม่ได้รับข้อสรุปเกี่ยวกับส่วนโค้งของพวกเขาหากมี นอกจากนี้ยังมี “การหักมุม” ในตอนท้ายซึ่งเกิดขึ้นโดยไม่ ทราบสาเหตุ และความพยายามของ Fena Pirate Princessที่จะอธิบายตอนจบนั้นไร้ประโยชน์พอๆ กับที่ใครก็ตามที่แสร้งทำเป็นว่าการแสดงยังดีอยู่โดยรวมแล้ว เนื้อเรื่องของ Kaizoku Oujo การ์ตูน hd เป็นโอกาสที่พลาดไปอย่างมากซึ่งถูกฆ่าโดยจังหวะ เนื่องจากนี่มีศักยภาพที่จะเป็นรายการที่สามารถหายไปได้หลายฤดูกาล มีอะไรให้สำรวจอีกมากมาย ตัวละครมากมายที่อาจสร้างผลกระทบได้หากได้รับเวลา และช่องว่างของพล็อตอีกมากมายที่อธิบายไม่ได้ ทั้งหมดนั้นหายไปด้วยเหตุผลที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ด้วยตัวเอง อาจจะเป็น Production IG, Crunchyroll หรือแม้แต่ Toonami และ Adult Swim ทั้งหมดที่ฉันรู้คือสิ่งที่เหลืออยู่ของซีรีส์ในตอนท้ายไม่ใช่จุดเริ่มต้น