อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ito Junji: Maniac

อนิเมะ ซึ่งเขียนโดยJunji Itoนักวาดการ์ตูนแนวสยองขวัญอันเป็นที่รัก ซีรีส์นี้กำกับโดยชิโนบุ ทากาชิระและเขียนบทโดย คาโอรุ ซา วาดะ ซีซันเปิดตัวของรายการจะมีทั้งหมด 12 ตอนคลิปใหม่เริ่มต้นด้วยการกระโดดเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นโดยมีฉากจากตอนที่ดูเหมือนจะดัดแปลงมาจาก “Tomie” ของ Ito คลิปเปิดขึ้นพร้อมกับภาพถ่ายหลายภาพที่ถูกโยนลงมาจากหลังคาของสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโรงเรียน ภาพถ่ายฉายผ่านหน้าจอ เป็นภาพหญิงสาวที่ดูเหมือนมีใบหน้างอกออกมาจากด้านหลังศีรษะ ในไม่ช้ารูปถ่ายก็กระจัดกระจายออกไปนอกโรงเรียน เด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ข้างนอกและขอความช่วยเหลือจากชายหนุ่มสองคน จากนั้นเธอก็หันศีรษะเล็กน้อยในลักษณะที่น่าขนลุกและถามว่า “คุณจะได้ยินฉันไหม” ก่อนที่ชื่อซีรีส์จะฉายบนหน้าจอ จากคลิปนี้ ผู้ชมที่ตั้งตารอ อนิเมะ Junji Ito Maniacควรคาดหวังว่าจะมี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวสยองขวัญที่บีบคั้นจิตใจ

ซึ่งจะต้องบุกเข้าไปในสมองและทำให้เกิดฝันร้ายอย่างแน่นอนทีเซอร์ใหม่ ‘Junji Ito Maniac’ นำเสนอความน่ากลัวเล็กน้อยของอนิเมะสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงของ Netflixภาพจาก NetflixNetflixดูหนังออนไลน์ เพิ่งเปิดตัวคลิปใหม่สำหรับซีรีส์อนิเมะเรื่องใหม่Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre Junji Ito Maniacจะเป็นแอนิเมชั่นสยองขวัญและจะมีเรื่องราวมากถึง 20 เรื่องซึ่งเขียนโดยJunji Itoนักวาดการ์ตูนแนวสยองขวัญอันเป็นที่รัก ซีรีส์นี้กำกับโดยชิโนบุ ทากาชิระและเขียนบทโดย คาโอรุ ซา วาดะ ซีซันเปิดตัวของรายการจะมีทั้งหมด 12 ตอนคลิปใหม่เริ่มต้นด้วยการกระโดดเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นโดยมีฉากจากตอนที่ดูเหมือนจะดัดแปลงมาจาก “Tomie” ของ Ito คลิปเปิดขึ้นพร้อมกับภาพถ่ายหลายภาพที่ถูกโยนลงมาจากหลังคาของสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโรงเรียน ภาพถ่ายฉายผ่านหน้าจอ เป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพหญิงสาวที่ดูเหมือนมีใบหน้างอกออกมาจากด้านหลัง

ศีรษะ ในไม่ช้ารูปถ่ายก็กระจัดกระจายออกไปนอกโรงเรียนหนังhd เด็กผู้หญิงคนหนึ่งยืนอยู่ข้างนอกและขอความช่วยเหลือจากชายหนุ่มสองคน จากนั้นเธอก็หันศีรษะเล็กน้อยในลักษณะที่น่าขนลุกและถามว่า “คุณจะได้ยินฉันไหม” ก่อนที่ชื่อซีรีส์จะฉายบนหน้าจอ จากคลิปนี้ ผู้ชมที่ตั้งตารอJunji Ito Maniacควรคาดหวังว่าจะมีเรื่องราวสยองขวัญที่บีบคั้นจิตใจซึ่งจะต้องบุกเข้าไปในสมองและทำให้เกิดฝันร้ายอย่างแน่นอนปิด Iเรื่องราวที่เพิ่งประกาศที่จะแสดงในJunji Ito Maniacได้แก่ “ประติมากรรมหัวขาด”)งานศิลปะของ Junji Ito เป็นสัญลักษณ์ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อ่านงานของเขาสักชิ้น ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่คุณก็อาจเคยเห็นมีมหรือแผงจากพวกเขาทางออนไลน์ งานของเขามักจะดูรุนแรง เล่นกับธีมธรรมดาๆ และความขัดแย้งที่บานปลายเป็นวิกฤต คั่นด้วยภาพที่เหนือจริงและน่าสยดสยอง Maniacรวมเรื่องราวจากมังงะเรื่องTomie , SōichiและThe Hanging Balloons Netflix แชร์ช่วงเริ่มต้นของรายการ และแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นฉากสยองขวัญมากนัก แต่เราเห็น

ภาพบางส่วนของอิโตะรวมกับผลกระทบต่อจิต

และประสาทภาพโปรโมตยังแสดงเอฟเฟกต์สไตล์สีน้ำที่ใช้กับภาพที่ไม่สงบของศีรษะที่ถูกตัดขาดของผู้หญิงบนพื้น ยิ้มอย่างน่าขนลุกให้กล้องManiacไม่ใช่ผลงานดัดแปลงจาก Ito เพียงเรื่องเดียว นอกจากนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์ Adult Swim ยังดัดแปลงมังงะแนวดาร์คแฟนตาซีเรื่องUzumakiที่จะออกฉายในเดือนตุลาคม 2023 อีกด้วยJunji Itoปรมาจารย์ด้านหนังสยองขวัญชาวญี่ปุ่นจะไม่แสดงอะไรบนหน้าจอทันวันฮัลโลวีน แต่ Netflix ก็สามารถเปิดเผยผลงานชิ้นสำคัญชิ้นใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวสำหรับการดัดแปลงผลงานของเขาที่กำลังจะมีขึ้นใน เร็วๆ นี้ Junji Ito Maniac: Japanese Tales of theน่าขยะแขยง สตรีมเมอร์ยังเปิดเผยเรื่องราวที่น่ากลัวของมังงะอีก 4 เรื่องที่จะดัดแปลงในบทประพันธ์รวมถึงนักพากย์สำหรับตอนใหม่แต่ละตอนวาดด้วยสีจางๆ ในรายละเอียดอันอุตสาหะตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ito ภาพใหม่นี้ทำให้เรื่องราวหนึ่งโดยเฉพาะจากแคตตาล็อกของปรมาจารย์เรื่องสยองขวัญ อย่าง Tomieโดดเด่นขึ้นมา  ดูการ์ตูนออนไลน์ หัวเหมือนวิญญาณที่ถูกตัดขาดของคู่ต่อสู้ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์นอนอยู่บนพื้นในขณะที่ร่างของเธอยืนและรอในขณะที่การรวมตัวที่น่ากลัวของร่างโคลน Tomie พร้อมร่างของหนอนยักษ์ดิ้นไปตามตรอก เหมาะสมแล้วที่งานศิลปะจะขับเน้น ให้ โทมิเอะได้รับสถานะเป็นผลงานเปิดตัวของอิโตะและเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นเรื่องราวที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดชิ้นหนึ่งของเขา อย่างไรก็ตาม ผู้ล่อลวงที่ไม่มีวันตายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน 20 เรื่อง