อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว เรื่อง MEIJI TOKYO RENKA

อนิเมะ Ayazuki Mei เป็นวัยรุ่นม.ปลายจอมตะกละที่บังเอิญเจอเจ้าพ่อ Do-M wacko ชื่อ Charlie ในงานแสดงมายากลที่งานเทศกาลฤดูร้อนในท้องถิ่นของเธอ ชาร์ลีโยนเธอลงในกล่องวิเศษของเขา และเมื่อเธอออกมา เธอก็พบว่าตัวเองถูกย้อนเวลากลับไปในยุคเมจิ! ทั้งคู่หิวโซจึงแอบเข้าไปในอาคาร Rokumeikan สุดหรู แต่แทนที่จะกินเนื้อย่าง กลับบังเอิญเจอบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ยุคเมจิ! ดังนั้น การ์ตูน hd ตอนนี้ Mei จึงต้องเลือกว่าบิชิเอะแห่งประวัติศาสตร์ใดที่เธอสามารถขัดขวางได้ ในขณะที่ต้องรับมือกับความจริงที่ว่าเธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวตนในปัจจุบันของเธอไปโดยสิ้นเชิง ยิ่งไปกว่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอได้รับพลังทามาโยริอย่างน่าอัศจรรย์

และสามารถมองเห็นคนตายได้ Mori Ougai – Ougai-san น่าจะเป็นคนที่สนุกที่สุดในเกมและเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งต่างๆ อ้างอิงจากบุคคลในประวัติศาสตร์Mori Ougaiซึ่งเป็นแพทย์ของกองทัพเช่นเดียวกับนักแปลและนักเขียน ในงานปาร์ตี้ของโรคุเมคัง Ougai ทักทายเธอและช่วยเธอจากความโกรธแค้นจากการเป็นคนนอก และแสร้งทำเป็นว่าเธอเป็น “ลูกพี่ลูกน้อง” ของเขาที่กลับมาจากอเมริกา เขาบอกให้เธออยู่ที่บ้านของเขาพร้อมกับ Shunsou ผู้โหลดฟรีคนอื่น ๆ ของเขาจนกว่าเธอจะฟื้นความทรงจำ ชุนโซเริ่มอาศัยอยู่ที่บ้านของ Ougai หลังจากวันหนึ่ง Ougai พบเขา รีวิวหนัง เหนือแมวหน้าบ้านของเขา X’D ป้าของ Ougai ยืนยันว่าเขาจะแต่งงานกับใครสักคน (เพื่อจุดประสงค์ทางครอบครัว) แต่ Ougai ขอให้ Mei แสร้งทำเป็นเป็นคู่หมั้นของเขาเพื่อที่เขาจะได้เมินเฉย เธอเห็นด้วยและจากนั้นเขาก็ขอให้ รีวิวหนัง netflix

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอเข้าร่วมการประกวดความงาม

การ์ตูน hd เพื่อพิสูจน์ว่าเธอมีตำแหน่งที่คู่ควรที่จะแต่งงานกับเขา ตลอดเวลาที่เหม่ยรู้ว่าเธอเป็นแค่คู่หมั้นปลอม แต่หลังจากนั้นไม่นาน เส้นแบ่งระหว่างความรู้สึกเสแสร้งกับความรู้สึกจริงก็เริ่มพร่ามัวสำหรับทั้งคู่ เนื่องจากชุนโซเองก็แอบชอบเมย์เช่นกัน โอไกจึงสังเกตเห็นและเริ่มหึงหวง ในขณะเดียวกัน Mei ก็อิจฉาเพราะเธอพบว่า Ougai เคยมีคนรักจากเยอรมนีชื่อ Elise แต่ไม่รู้ว่า “สถานะ” ของพวกเขาเป็นอย่างไร คืนหนึ่งหลังจากรู้สึกอิจฉาที่ชุนโซกำลังวาดภาพเหมือนของ Mei Ougai ก็พาเธอไปที่ห้องของเขา และเพราะเขาเป็นอาชญากรที่ไร้ยางอาย เขาจึงล่อลวงเธอให้เขาจูบเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า (/ω\)イヤン ดูการ์ตูนออนไลน์ และแล้ววันประกวดความงามก็มาถึง แต่บทกวีของ Mei ที่น่าเศร้ากลับทำให้เธอไม่ติด 1 ใน 5 Ougai คิดว่าไม่เป็นไร แต่เธอบอกให้เขาปล่อยมันไป จากนั้นเขาก็บอกเธอว่าแม้ว่าเธอจะสูญเสียไป เธอก็ยังเป็นคู่หมั้นของเขา เพราะเขารักเธอและตั้งใจที่จะแต่งงานกับเธอจริงๆ เหม่ยก็เหมือนโอ้ ไม่เป็นไร แต่ฉันต้องไป ฮู้วววว แล้ววิ่งหนีไป เธอลงเอยด้วยการวิ่งกลับไปที่บ้านของเขา ಠ_ಠ…ซึ่งเธอบังเอิญเจอวิญญาณสาวผมบลอนด์ ปรากฎว่าเป็น

เอลิเซ่ และ Ougai พบเธอ

และบอกเธอว่าจริงๆ แล้วเอลิเซ่เป็นตัวละครจากนวนิยายที่เขาเขียน เขาบอกว่าเขาสร้างแบบจำลองของเธอโดยอิงจากหญิงสาวที่เขาแอบชอบในเยอรมนี แต่ไปไม่ถึงไหนและเขากลับไปญี่ปุ่น เหม่ยยังคงลังเลที่จะกลับบ้าน แต่หลังจากถูกจูบหลายครั้ง เรื่องราวหลังจากนั้น Mei กังวลว่าเธอจะไม่ “ดูเหมือน” ดูการ์ตูนออนไล เป็นภรรยาของ Ougai เพราะเพื่อนของเขาคิดว่าเธอเป็นเพียงโฮที่เขาเลี้ยงไว้ในบ้าน หลังจากที่เธอบอกเขาว่าเขาชอบ lol ได้โปรดและบอกว่านี่คือคำชม! จากนั้นเขาก็ให้แหวนหมั้นเพชรแก่เธอและสาบานว่าจะอยู่กับเธอตลอดไป Back to the Future End: Mei ตัดสินใจที่จะกลับไปสู่อนาคตและ Ougai ก็เช่นกัน ฉันไม่ปล่อยคุณไปโดยไม่มีฉัน! ดังนั้นพวกเขาจึงไปสู่อนาคต ทำลายประวัติศาสตร์อย่างน่าสยดสยอง แต่ทุกอย่างก็เรียบร้อยดี Mei ฟื้นความทรงจำของเธอและอีกไม่กี่ปีต่อมาก็เปิดร้านขายของเก่าที่มีของเก่ามากมาย เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเธอเก็บสะสมไว้ตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น Ougai กลายเป็นนักเขียนนวนิยายชื่อดัง  ดูการ์ตูนออนไล