อนิเมะ

อนิเมะ Re Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

อนิเมะ ซูบารุ นัตสึกิเป็นคนปิดตัวที่ใช้เวลาทั้งวันไปกับการเล่นเกมและซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ในคืนหนึ่งที่เขาไปเยือนที่นั่น จู่ๆ เขาก็ถูกพาไปยังโลกแฟนตาซี เกือบจะถูกกลุ่มอันธพาลรุมทำร้าย เขาได้รับการช่วยเหลือจากเอลฟ์สาวผมสีเงินสวยที่เรียกตัวเองว่า Satella (ซึ่งเขาตกหลุมรักทันที) ซึ่งกำลังมองหาเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่ถูกโจรขโมยไป ในความพยายามที่จะขอเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของเธอคืน ซูบารุถูกฆ่าตาย แต่กลับมามีชีวิตอีกครั้งไม่ไกลจากที่ที่เขามาถึงโลกเวทมนตร์ในครั้งแรก แม้จะเสียชีวิตไปเล็กน้อยและมีการลองผิดลองถูก แต่ Subaru ก็ได้เรียนรู้ว่าเขามีความสามารถที่เรียกว่า ดูการ์ตูนออนไลน์ Return by Death ซึ่งทำให้เขาสามารถย้อนเวลาเมื่อเขาตายได้ หลังจากได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์คืน เขาก็จบลงที่คฤหาสน์ที่ดำเนินการโดยมาร์เกรฟชื่อรอสวาล ซึ่งเขาได้พบกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สาวใช้ฝาแฝดสองคน อนิเมะออนไลน์

 และจากนั้น ซูบารุเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซาเทลลา/เอมิเลีย และสาบานว่าจะพิสูจน์ตัวเองให้เธอเห็น แต่โลกนี้และผู้คนบนโลกใบนี้มีอะไรมากมายเกินกว่าที่เขาคิดได้ Re:ZERO -Starting Life in Another World- (หรือRe:ZEROสำหรับส่วนที่เหลือของบทวิจารณ์นี้) เป็นหนึ่งในอนิเมะที่อยู่ในหมวด มันสามารถถูกจดจำได้ในฐานะคลาสสิกสมัยใหม่ จดจำมาหลายปีหรือหลายทศวรรษนับจากนี้ในฐานะอะนิเมะที่แข็งแกร่งและเข้มข้น แต่ก็ไม่สามารถทำได้ มันทำไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่การแสดงที่แย่เช่นกัน บางครั้งก็ค่อนข้างดี ดูหนังออนไลน์ แต่มันตกอยู่ในขอบเขตที่น่ารำคาญของ “ดี แต่ไม่ดี” ดินแดนที่ค่อนข้างน่าผิดหวังสำหรับอนิเมะเรื่องใดก็ตามเกี่ยวกับรายการนี้ก่อนที่จะตกลงที่จะซิงโครไนซ์ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันรู้ล่วงหน้าแล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนที่ 13 ถึง 19 ที่น่าอับอาย และด้วยเหตุผลต่างๆ ฉันจะอธิบายในภายหลัง การแสดงนี้ดูเหมือนจะเป็นที่ชื่นชอบในระดับสากลซึ่งทำให้การตัดสินใจของฉันง่ายขึ้นที่จะให้โอกาสแม้ว่าจะไม่ได้จองล่วงหน้าก็ตามส่วนหนึ่งของปัญหาคือนักแสดงของซีรีส์ใช้เวลานานในการอุ่นเครื่อง อย่าสนใจตอนสองสามตอนก่อนที่คุณจะได้พบกับกลุ่มแกนหลักนอกเหนือจากเอมิเลีย น่าแปลกที่ หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

“ซาเทลลา” เด็กสาวลูกครึ่งเอลฟ์ อนิเมะ

ผมขาวที่เรียกตัวเองในตอนแรกนั้นมีชื่อจริงๆ ว่าเอมิเลีย และเธอรู้สึกผิดอย่างมากที่ถูกเรียกว่าซาเทลลาเมื่อซูบารุพบเธออีกครั้งในการย้อนเวลาครั้งหนึ่งของเขา (แม้ว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความลึกลับของรายการ ดูการ์ตูนอนิเมะ แต่เราไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับสถานการณ์เหล่านั้นภายในตอนจบของซีซันนี้ ดังนั้นคุณจะมีเพียงแค่การเก็งกำไรเท่านั้น เว้นแต่ซีซันอื่นจะเป็นไฟเขียว)และคาดว่า Subaru จะ รำคาญ อย่างมากทันทีที่ออกจากประตู เขามีปากที่ใหญ่กว่าสมอง กระโดดเข้าสู่สถานการณ์โดยไม่ต้องคิดก่อน และในที่สุดก็ใช้ความสามารถของเขาในการเกิดใหม่ไปยังจุดก่อนหน้าในทางที่ผิดเมื่อเขาตายในฐานะอุปกรณ์วางแผนการฆ่าความตึงเครียดใดๆ และความตายทั้งหมดอาจนำมาให้เขาได้ ชุด. ความหลงใหลในเส้นเขตแดนของเขาที่มีต่อเอมิเลียก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ตอนกลาง (12-18) เป็นงานน่าเบื่อที่ต้องนั่งดู

Tappei Nagatsuki ผู้สร้างRe:ZERO

 กล่าวว่าเขาสร้าง Subaru ให้เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคน อย่าง Kirito จาก Sword Art Online ในนั้นแทนที่จะเป็นนักแสดงนำชายที่สมบูรณ์แบบและมีสาวฮาเร็มตกหลุมรักเขาอย่างคิริโตะ ซูบารุกลับเป็นผู้แพ้ที่ต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องผู้หญิง (และผู้ชายอีกสองสามคน) โดยที่ไม่ได้รับความรักจากพวกเขาเป็นการตอบแทน และแม้ว่าเขาจะเป็นนักกีฬาที่น่าแปลกใจจริงๆ สำหรับคนที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในบ้าน แต่เขาก็ยังถูกจัดให้อยู่ในโลกที่คนอื่นๆ ที่ดูเหมือนมีความสำคัญต่างก็มีอำนาจเหนือสุดขั้ว จริงอยู่ ส่วนหนึ่งของความองอาจของเขาเป็นเพราะเขารู้ว่าเขาค่อนข้างไร้ประโยชน์เมื่อพิจารณาจากระดับอันตรายในโลกที่เขาเดินทางไป เราได้รับสิ่งนี้ และแม้ว่าเขาจะมีช่วงเวลาที่จริงใจจริง ๆ การ์ตูน hd เคียงข้างเอมิเลียหรือฝาแฝดสาวใช้อย่างรามและเรม ไม่มีอะไรหวือหวาไปกว่าตอนที่ 13-18 ที่อัตตาของเขาหมดการควบคุมและนำไปสู่จุดต่ำสุดของรายการ ทั้งสำหรับ Subaru และพวกเราในฐานะผู้ชม ในขณะที่เราเข้าใจอย่างแน่นอนว่าผู้เขียนนวนิยายต้นฉบับกำลังพยายามพูดอะไร และแม้แต่บางส่วนก็เห็นด้วยกับเขา มันเป็นฉากที่น่ารังเกียจซึ่งรับชมได้ยากเป็นพิเศษ (หกตอนที่ยากที่สุดในอนิเมะที่ฉันเคยซิงโครเซสชันร่วมกับสติก – ทิม)