อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Reign of the Seven Spellblades

อนิเมะ หลังจากเล่มที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสามเล่ม เล่มที่ 4 ของReign of the Seven Spellblades ได้ย้อนกลับไปเพื่อให้ทั้งนักแสดงและพวกเราผู้อ่านได้มีโอกาสรวบรวมตัวเองและเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่เบาบางลง ตอนนี้เล่มที่ 5 มาถึงแล้วและไม่ต้องเสียเวลาดำดิ่งสู่โครงเรื่องใหม่ที่ดำมืด… หนังสือเล่มนี้วาง ดูอนิเมะ ‘การเรียนรู้เวทมนตร์ที่ Kimberly Magic Academy’ ทั้งหมดไว้ที่เบาะหลังเมื่อเรากลับไปที่หนึ่งในประเด็นสำคัญจากเล่มที่ 1: Oliver ต้องการแก้แค้นผู้ที่รับผิดชอบต่อการตายของแม่ของเขา ในครั้งนี้ ตัวเอกของเรามุ่งเป้าไปที่ศาสตราจารย์ Enrico Forggieri ผู้มีชื่อเสียงว่าเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง นี่คือสิ่งที่ Oliver ได้เห็นด้วยตัวเองเมื่อเขาพา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน Pete ไปที่ห้องทดลองหลังเลิกเรียน

ในวันหนึ่ง Enrico เป็นนักเวทย์ที่ทรงพลังซึ่งใส่ความรักในวิทยาศาสตร์ลงในคาถาของเขา สร้าง “โกเล็ม” ดูหนังออนไลน์ เพื่อต่อสู้เพื่อเขาในรูปแบบต่างๆ นี่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในศัตรูที่ทรงพลังกว่าในแผนการแก้แค้นของ Oliver แต่ทำไมมันจึงคุ้มค่าที่จะพาเขาออกไปตอนนี้ ในขณะที่เป้าหมายของเขาไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรลึกลับ (ซึ่งผู้อ่านของเรารู้ว่าเป็น Oliver) ที่ลงมือ เป็นครูในตอนเริ่มต้นของซีรีส์ คงจะยาก เนื่องจาก Enrico ต่อสู้ในลักษณะที่แตกต่างจากสิ่งที่ตัวเอกของเราเคยเผชิญมาอย่างสิ้นเชิง แต่นั่นทำให้ผู้อ่านอย่างเราสนใจมากขึ้นดังนั้น เนื้อหาส่วนใหญ่ในเล่มนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การที่ Oliver เตรียมตัวและเริ่มดำเนินการตามล่า ดูหนังhd Enrico แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เรายังจะได้เห็นตัวเอกของเราและเพื่อนๆ ของเขาพยายามฝึกกริฟฟินให้เชื่องในชั้นเรียนชีววิทยาเวทมนตร์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย! 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd พวกเขายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Gnostics

อนิเมะออนไลน์ (สัตว์ประหลาดที่ทรงพลังซึ่งไม่ได้มาจากดาวเคราะห์ดวงนี้โดยพื้นฐาน) และ Gnostic Hunters ผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ตามล่าพวกมัน ปรากฎว่า Oliver มีความเกี่ยวข้องกับ Gnostic Hunter ที่มีชื่อเสียงซึ่งดึงข้อมูลกลับมายังโครงเรื่องที่เล่าในหนังสือเล่มนี้ด้วย ในที่สุด เราก็เข้าใจแรงจูงใจของ Oliver ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่เราขาดหายไป พูดตามตรงฉันมีความสุขที่ผู้เขียน Bokuto Uno กลับมาที่โครงเรื่องนี้อีกครั้ง เนื่องจากเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันพบว่าน่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับเล่มที่ 1 ของ อนิเมะออนไลน์ Reign of the Seven Spellblades Oliver นำเสนอตัวเองว่าเป็นคนน่ารักธรรมดาๆ ต่อเพื่อนๆ และเพื่อนร่วมชั้น แต่มีความมืดซ่อนอยู่ข้างใต้ซึ่งเราจะเห็นก็ต่อเมื่อเขาคิดถึงคนที่เขาต้องฆ่าเท่านั้น ยิ่ง Oliver ใช้เวลากับเพื่อนๆ มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากขึ้นสำหรับเขาที่จะรักษากรอบความคิดที่แข็งกระด้างของนักฆ่า และในที่สุด ทั้งหมดนี้จะต้องมาถึงเมื่อเพื่อนๆ ของเขาค้นพบความจริง ฉันแน่ใจว่า

การ์ตูนออนไลน์ Oliver และ Nanao จะต้องผิดหวัง

เพราะเธอมีจุดยืนในเรื่องความยุติธรรมและบุคลิกที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของเธอ ซึ่งฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น แม้ว่านั่นอาจจะไม่ใช่จนกว่าจะถึงตอนจบของซีรีส์ก็ตามการเผชิญหน้านั้นไม่มากก็น้อยว่าทำไมฉันถึงอ่านซีรีส์ต่อไป แน่นอนว่าฉันชอบแง่มุมของ Magic Academy และการเขียนหนังสือได้ดีเพียงใด แต่เมื่อเกิดแรงผลักดัน สิ่งที่ฉันอยากเห็นจริงๆ คือเรื่องราวในแง่มุมนี้ที่ Oliver ไม่ได้เป็น ‘ผู้ร้าย’ ดีใจจังที่ผู้เขียนกลับมาอ่านต่อ แม้ว่าจะหมดไปหลายเล่มแล้วก็ตาม ฉันคิดว่าเล่มที่ 6 ดูการ์ตูนอนิเมะ จะย้อนกลับไปตามชีวิตในโรงเรียนของนักแสดง ซึ่งไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหลังจากเหตุการณ์ในภาคนี้ Reign of the Seven Spellblades  Volume 5 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Yen Press และยังคงแปลโดย Andrew Cunningham การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาให้สังเกต เล่มที่ 6 ของซีรีส์มีกำหนดการวางจำหน่ายภาษาอังกฤษในวันที่ 6 กันยายน ดังนั้นอีกไม่นานเกินรอ โดยรวมแล้ว  Reign of the Seven Spellblades  Volume 5 พิสูจน์ได้ว่าเป็นหนึ่งในรายการที่น่าสนใจที่สุดในซีรีส์นี้ เนื่องจากมันกลับไปสู่โครงเรื่องที่ฉันอยากเห็นมากกว่านี้ตั้งแต่เล่มแรก ไม่เพียงแต่นำเสนอการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นการวางรากฐานที่ดีสำหรับอนาคตของซีรีส์นี้ด้วย ในที่สุดคำถามที่เรามีตั้งแต่เริ่มต้นก็ได้รับคำตอบแล้ว