อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Runway de Waratte

อนิเมะ โชเน็นอยู่มากมาย เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการเก็บดราก้อนบอล เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับการต่อสู้กับนินจา และเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับโจรสลัดที่กินผลไม้! แต่ดูโอ้หนุ่มสาวที่อยากเป็นนางแบบแฟชั่นและดีไซเนอร์ล่ะ? แม้จะดูไม่เข้าท่า แต่ Runway de Waratte ก็สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยตัวละครที่ยอดเยี่ยมและโครงเรื่องที่ทรงพลัง เรื่องราวตกอับอันทรงพลังที่ติดตามทั้งเส้นทางของอิคุโตะในการเป็นดีไซเนอร์และความท้าทายของชิยูกิที่จะท้าทายคำจำกัดความของ “นางแบบชั้นนำ” ต่อโลก มันเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าที่ได้เห็นความคืบหน้าของตัวละครหลักตลอดการแสดง  อนิเมะอารมณ์รุนแรงกับอันนี้ คว้ากล่องกระดาษทิชชู่และอ่างไอศครีมเมื่อคุณไปถึงครึ่งหลังแฟชั่นโชว์นั้นเต็มไปด้วยสีสันและความสง่างามอย่างที่คุณจินตนาการได้ และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Runway de Waratte ได้นำความสวยงามเหล่านี้มาประยุกต์ใช้กับงานศิลปะ

และแอนิเมชั่น  ดูหนังออนไลน์ จานสีประกอบด้วยสีที่หลากหลายและมีทั้งฉากที่สดใสและร่าเริง รวมถึงโทนสีเข้มสำหรับช่วงเวลาแห่งอารมณ์เหล่านั้น ฉันสนุกกับตัวละครที่วาดอย่างเต็มที่รวมถึงชิบิตัวน้อยสำหรับช่วงเวลาที่สนุกสนานและมีพลังตลอดการแสดง ฉันจะยอมรับว่าแอนิเมชั่นบางตัวออกมาค่อนข้างอึดอัดเล็กน้อยและทำให้สิ่งนี้ไม่ได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบ แต่โดยรวมแล้วเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมอนิเมะ shounen จำนวนมากและขอบอกตามตรงว่าที่นี่มีตัวละครที่ไม่มีจุดหมายมากมาย ฉันกำลังพูดถึงตัวละครเสริมที่เข้ามาเติมเต็มบทบาท เช่น การแสดงตลกขบขันหรือเพียงแค่เพิ่มใบหน้าอื่นในรายชื่อ หนังhd  Runway de Waratte มีตัวละครที่มีความหมายและทำให้ยากที่จะบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดหากต้องตัดตัวละครใดออกจากรายการ ความสัมพันธ์และการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครนั้นต่อยอดจากกันและกันและสร้างการทำงานร่วมกันที่ซับซ้อนซึ่งช่วยบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครนั้นเป็นใครและมาจากไหนเพลงประกอบของการแสดงนั้นสดชื่นพอๆ กับแฟชั่นที่แสดงในการแสดง ความหลากหลายที่ยอดเยี่ยมด้วยการใช้รีเวิร์บที่ละเอียดอ่อนและ bpm ที่รวดเร็ว (บีตต่อนาที) เพื่อสร้างเสียงที่มีจังหวะสนุกสนานและเหมือนวัยรุ่น! แม้ว่าฉันจะชอบเพลงประกอบที่ซับซ้อน แต่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

พลงประกอบของ Runway de Waratte การ์ตูนอนิเมะ

ดูอนิเมะ ก็เกี่ยวกับเพลง “less is more” ซาวด์แทร็กที่เรียบง่ายซึ่งยังคงจับอารมณ์ที่หลั่งไหลออกมาจากเรื่องราวและตัวละครนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายทุกแง่มุมของการแสดงมาก ทั้งตัวละคร ศิลปะ กระบวนการแฟชั่น และแม้กระทั่งวิธีการตัดเย็บแบบต่างๆ! มันช่างน่าทึ่งมาก มีความคิดมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสวมใส่ทุกวันรวมถึงสิ่งของที่สวมใส่ในฐานะงานศิลปะ เมื่อพูดถึงการเป็นสถาปนิก ฉันเห็นตัวเองมากมายในตัวอิคุโตะ อนิเมะออนไลน์ การต้องผ่านการแข่งขันด้านการออกแบบและการเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบ โดยทั่วไปแล้วเป็นงานที่ยากมากในตัวมันเอง Runway de Waratte เป็นอนิเมะโชเน็นที่คุณไม่เคยรู้ว่าคุณต้องการจนถึงตอนนี้! 

อัพเดตอนิเมะใหม่ เรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทาง

ที่เต็มไปด้วยอันตรายของชิยูกิและอิคุโตะในการเป็นนางแบบชั้นนำและนักออกแบบแฟชั่นเป็นเรื่องราวที่น่ารักซึ่งเต็มไปด้วยความยากลำบากและชัยชนะ ด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งและเพลงประกอบที่สดใสพร้อมกับงานศิลปะที่มีสีสัน Runway de Waratte จึงเป็นอนิเมะที่ดำเนินการอย่างดีเกี่ยวกับการทำตามความฝันที่คุณไม่อยากพลาดแง่มุมที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับชิยูกิ นอกเหนือจากความหัวแข็งและความมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างที่เธอตั้งใจให้สำเร็จแล้ว อนิเมะออนไลน์ ก็คือนิสัยของเธอในการไตร่ตรองถึงการกระทำของเธอเอง เธอเป็นนางแบบที่สมบูรณ์แบบที่เคยมีมาหรือไม่? ไม่แน่นอน แต่นั่นคือสิ่งที่คุณเรียนรู้ผ่านการลองผิดลองถูก ช่วงเวลาที่เธอรู้ว่าเธอกำลังบอกอิคุโตะในสิ่งเดียวกับที่คนอื่นๆ พูดมาทั้งชีวิตของเธอคือช่วงเวลาที่ฉันรู้ว่าเธอจะเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม