อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Sensor

อนิเมะ เรื่องราวล่าสุดของ Junji Ito ผสมผสานองค์ประกอบของศาสนาคริสต์และภัยธรรมชาติตลอดจนความสยองขวัญของร่างกายที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาเริ่มต้นขึ้นเมื่อหกสิบปีก่อนโดยมีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเคียวโกะ เบียคุยะ เดินไปรอบ ๆ ด้านล่างของภูเขาไฟที่สงบนิ่ง ภูเขาไฟเซ็นโกคุ ภูเขาไฟสร้างเส้นใยแก้วคล้ายขนสีทองล้อมรอบชนบทที่อยู่ใกล้เคียง เธอพบชายคนหนึ่งที่นำทางเธอไปยังหมู่บ้านในท้องถิ่นซึ่งชาวบ้านใช้เส้นใยสีทองสร้างอาคารของพวกเขา ผมยังสามารถยกระดับความรู้สึกของพวกเขาได้ ดูอนิเมะ ทำให้พวกมันมีพลังพิเศษเคียวโกะได้เรียนรู้เกี่ยวกับตำนานท้องถิ่นของชาวบ้านที่เคยปกป้องมิชชันนารีคริสเตียนผมสีบลอนด์ชื่อ Father Miguel ในยุคเอโดะ แต่ทุกคนถูกจับและถูกประหารชีวิตโดยถูกโยนลงไปในภูเขา Sengoku ตั้งแต่ตอนที่ภูเขาไฟได้ผลิตเส้นใยสีทองเหล่านี้ เคียวโกะได้รับเชิญให้ไปชมท้องฟ้ายามค่ำคืนเป็นประจำ แต่ในระหว่างการชมนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะซับไทย ชาวบ้านทุกคนต่างหวาดกลัว

เมื่อเห็นร่างผมสีดำที่น่าสยดสยองปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าตัดมาจนถึงปัจจุบันที่ภูเขาไฟปะทุอีกครั้ง และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่กำลังตรวจสอบพื้นที่ของหมู่บ้านเดิมที่ถูกทำลายโดยการปะทุอีกครั้งเมื่อหกสิบปีก่อน ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม คนเหล่านี้เจอรังไหมสีทอง ซึ่งปรากฏว่าเคียวโกะผมสีทองที่ไม่เป็นอันตราย ร่างกายของเธอดูปกติยกเว้นผมของเธอ แต่เธอความจำเสื่อมและจำอะไรไม่ค่อยได้ก่อนที่จะเข้าไปในรังไหมหลังจากนี้ เราติดตามนักข่าวชื่อ Wataru Tsuchiyado ซึ่งกำลังเยี่ยมชม Mount Sengoku เพื่อตรวจสอบเมฆสีดำลึกลับที่แขวนอยู่ต่ำในพื้นที่ ที่นั่น เขาเห็นเคียวโกะที่กำลังหลบหนี แต่ทั้งเธอและวาตารุถูกจับโดยสมาชิกของลัทธิชั่วร้ายที่ชื่อว่า Indigo Shadow หัวหน้าของพวกเขา ดูหนังhd Kagero Aido กำลังพยายามใช้ Kyoko และพลังของการไกล่เกลี่ยเพื่อเข้าถึง Akashic Records ซึ่งเป็นห้องสมุดแห่งความรู้ทั้งหมดในจักรวาล ต่อไปนี้คือจุดเริ่มต้นของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะพากย์ไทย การต่อสู้เพื่อควบคุมเคียวโกะ

ดูอนิเมะ โดยวาตารุพยายามเข้าใจความจริงเกี่ยวกับเธอและเหตุการณ์ในอดีตที่อยู่รอบตัวเธอเช่นเดียวกับงานทั้งหมดของ Junji Ito ความสยองขวัญของร่างกายที่พิลึกมักจะเป็นหนึ่งในการจับหลักเสมอ และในSensorก็ไม่มีข้อยกเว้น ในซีเควนซ์ย้อนหลังฉากหนึ่ง เราเห็นเคียวโกะเข้ารับการบำบัดด้วยการสะกดจิตเพื่อพยายามจดจำอดีตของเธอ ก่อนที่เธอจะอยู่ในรังไหม ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าหวาดเสียวสำหรับนักสะกดจิตของเธอเมื่ออวัยวะรับความรู้สึกของเขาใหญ่โตและยาวขึ้น คอเคลียหมุนวนขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาจากหูของเขาทำให้คุณนึกถึงหนึ่งในผลงานที่โด่งดังที่สุดของอิโตะอุซึมา อนิเมะออนไลน์ กิองค์ประกอบของศาสนา กับศาสนาคริสต์และลัทธิต่าง ๆ ที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ รู้สึกไม่ค่อยน่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบ แม้ว่าพวกเขาจะให้ภูมิหลังของเรื่องราวมากกว่าจริง ๆ และนำไปสู่งานศิลปะที่น่าสนใจมากขึ้นกับเคียวโกะซึ่งมักจะถูกมองว่าถูกผูกติดอยู่กับไม้กางเขนเหมือนพระเยซู แต่ก็มักจะรู้สึกไม่มีพิษภัยเมื่อสัมพันธ์กับองค์ประกอบอื่นๆ ของเรื่อง อย่างไรก็ตาม เราสามารถเห็นความสัมพันธ์กับเคียวโกะที่มีผมสีทองเป็นแสงสว่างในความมืดที่แผ่ขยายโดยคาเงโระผมดำ ดูการ์ตูนอนิเมะ

มังงะนำเสนออย่างสวยงามโดย VIZ Media ดูการ์ตูนออนไลน์

ในฉบับปกแข็ง โดยใช้ตัวอักษรสีทองในตัวหนังสือ เช่นเดียวกับด้านนอกของปกเท็จที่สร้างโดย Adam Grano ด้านในของปกนี้มีภาพประกอบสีเต็มรูปแบบของซีรีส์ ซึ่งเป็นงานสีเดียวในคอลเล็กชันนี้ เครดิตก็ควรที่จะมอบให้กับเอริค เออร์เบส นักเขียนจดหมายเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เคียวโกะพบกับหญิงสาวที่ถูกหลอกหลอนโดยโรคจิตพูดฆ่าตัวตาย ดูเหมือนว่าจะไม่มีปัญหาสำคัญเกี่ยวกับการแปลของ Jocelyne Allenต้องบอกว่าSensorอาจต่ำกว่ามาตรฐานเล็กน้อยเมื่อเทียบกับงานอื่นๆ ของ Ito แต่ถึงอย่างนั้นงานของ Ito ก็ยังสร้างสรรค์ที่โดดเด่นกว่าคนอื่นอย่างชัดเจน ดูการ์ตูนอนิเมะ