อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Splendid Work of a Monster Maid

อนิเมะ ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม Yen Press ได้ออกเล่มที่ 1 ของ  The Splendid Work of a Monster Maid ซีรีส์นี้แนะนำเราให้รู้จักกับซูมิเระ ตัวละครเอกของเนโกะมาตะและทีมสาวใช้ที่มีทักษะสูงซึ่งเธอได้ร่วมงานด้วย ตอนนี้ได้เวลาค้นหาว่าเล่มที่ 2 นำเสนอการอ่านที่สนุกสนานเช่นเดียวกับการเปิดตัวซีรีส์หรือไม่ ในตอนท้ายของเล่มที่ 1 ดูการ์ตูน เราเห็นกุหลาบอันเดดที่โรสถูกจับโดยหมอบ้าที่กลุ่มกำลังสืบสวนอยู่ หมอหมกมุ่นอยู่กับชีวิตและความตาย ดังนั้นการมีอันเดดอยู่ในมือทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับโอกาสที่จะผ่าเธอเพื่อดูว่าเธอมีอาการอย่างไร ตอนนี้เป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การแข่งกับเวลาสำหรับ Sumire และ Android Ivy เพื่อช่วยชีวิตสหาย

ของพวกเขาก่อนที่จะมีอันตรายใด รีวิวหนัง ๆ เกิดขึ้นกับเธอ!สิ่งที่ดีเกี่ยวกับบทแรกนี้คือเราจะได้เห็น Sumire และ Ivy ทำภารกิจโดยที่ Rose ไม่ต้องพึ่งพา ซึ่งฉันคิดว่าสำคัญ เพราะในภาค 1 พวกมันค่อนข้างงุ่มง่าม ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่น่าเชื่อถือเพราะพวกเขาทั้งคู่มีอำนาจในสิทธิของตนเอง มีเพียงโรสเท่านั้นที่จะได้สิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าพวกเขาทำงานร่วมกันอย่างไรเมื่อปล่อยไว้ในอุปกรณ์ของตัวเอง หลังจากความพ่ายแพ้ของแพทย์ ซีรีส์นี้จะกลับมาดำเนินต่อตามโครงสร้างส่วนใหญ่ที่เราเห็นในหนังสือเล่มแรก ซึ่งรวมถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเสียงไซเรนที่สาวๆ ลงเอยด้วยการช่วยเหลือเมื่อออกไปทานอาหารเย็นด้วยกัน และภารกิจดูแลทำความสะอาดที่ซูมิเระและหัวหน้าเริ่มดำเนินการร่วมกัน (ทิ้งโรสและไอวี่ไว้เบื้องหลังเพื่อบำรุงรักษา) บทสุดท้ายของทั้งสี่ที่รวมอยู่ในนี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด รีวิวหนัง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในแง่ของอนาคตของซีรีส์ อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูน เนื่องจากมีการแนะนำกลุ่มสาวใช้ที่เป็นคู่แข่งกันซึ่งกำลังทำงานให้กับ Demon King คนปัจจุบัน เมื่อได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Sumire และ Cirsium Domestic Staffing Agency แล้ว พวกเขาจึงออกสำรวจและหยุดฮีโร่ของเราที่กำลังรวบรวมเวทมนตร์ของอดีตราชาปีศาจ ตอนนี้เรามีศัตรูกลุ่มหนึ่งแล้ว ฉันคิดว่าลักษณะของมังงะจะเปลี่ยนไป และบางทีเราอาจจะได้เนื้อเรื่องที่ยาวขึ้นเมื่อเพื่อนและศัตรูเผชิญหน้ากัน  ดูอนิเมะ อย่างน้อยฉันก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น ฉันเคยสนุกกับ  The Splendid Work of a Monster Maid  ทั้ง 2 เล่ม แล้ว แต่บางทีก็อาจบอกได้ว่าโครงเรื่องที่ฉันชอบคือเรื่องที่เกี่ยวกับหมอซึ่งแบ่งออกเป็นสองบท อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันซาบซึ้งเกี่ยวกับภาคนี้ก็คือมันช่วยให้เราพัฒนาตัวละครสำหรับทั้งโรสและบอสได้ น่าเสียดายที่ไม่ได้ขยายไปถึง Ivy แต่สำหรับนักแสดงหลัก ฉันคิดว่า Rose และ ดูอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ เจ้านายของพวกเขาคือสองคนที่มีความลับมากที่สุด

ดังนั้นจึงยากที่จะบ่นมากเกินไป การพัฒนาและเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาได้รับการถักทออย่างเชี่ยวชาญในบทต่างๆ โดยพูดกับทักษะของผู้เขียน Yugata Tanabe ที่สามารถยัดเยียดเรื่องราวเหล่านี้ได้มากแต่ไม่ทำให้ผู้อ่านท่วมท้น งานศิลปะก็เช่นกัน ยังคงสวยงามและสื่อถึงโลกที่นักแสดงของเราอาศัยอยู่ได้อย่างสวยงาม ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Splendid Work of the Monster Maid  Volume 2 อนิเมะออนไลน์ มาถึงตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Yen Press และยังคงได้รับการแปลโดย Eleanor Summers การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า หน้านี้มีหน้าสีที่จุดเริ่มต้น มีการ  ประกาศที่น่าสนใจว่าซีรีส์จะสิ้นสุดในญี่ปุ่นในเดือนหน้า ซึ่งหมายความว่าน่าจะจบในเล่มที่ 5 ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความยาวค่อนข้างดีสำหรับเรื่องนี้ Yen มีกำหนดเล่ม 3 ออกภาษาอังกฤษในเดือนกรกฎาคม โดยรวมแล้ว  Splendid Work of the Monster Maid  Volume 2 อนิเมะออนไลน์ สร้างขึ้นจากพื้นฐานของรายการแรกและนำเสนอการอ่านที่สนุกสนาน ด้วยการพัฒนาตัวละครที่จำเป็นมากและการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจในเล่มที่ 3 อนาคตของซีรีส์นี้จึงสดใส การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า หน้านี้มีหน้าสีที่จุดเริ่มต้น มีการ  ประกาศที่น่าสนใจว่าซีรีส์จะสิ้นสุดในญี่ปุ่นในเดือนหน้า ซึ่งหมายความว่าน่าจะจบในเล่มที่ 5 ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความยาวค่อนข้างดีสำหรับเรื่องนี้ Yen มีกำหนดเล่ม 3 ออกภาษาอังกฤษในเดือนกรกฎาคม