อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Yakitate!! Japan

อนิเมะ ในวัย 16 ปี คาซึมะ อาซึมะ พระเอกจากซีรีส์บ้าบอ Yakitate!! ญี่ปุ่น (2547) ออกจากโรงเรียนมัธยมเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นคนทำขนมปัง และไม่ใช่แค่คนทำขนมปังเท่านั้นแต่ยังเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการทำอาหารที่จะสร้างสรรค์ขนมปังญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถแข่งขันกับขนมปังที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศส อิตาลี และเยอรมนีได้แม้ว่าขนมปังจะได้รับความนิยมตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เว็บ การ์ตูน แต่ขนมปังก็ไม่ใช่อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ปู่ของ Kazuma ปฏิเสธที่จะพิจารณาขนมปังปิ้งในมื้อเช้าจนกระทั่งเด็กชายหยิบขนมปังที่ทำจากนมถั่วเหลืองขึ้นมาซึ่งทำให้มันกลมกลืนกับนัตโตะเด็กสาวใจดีผู้ซึ่งดูเหมือนจะชื่นชอบ Kazuma มอบสิ่งที่กลายเป็นที่คาดผมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาให้กับเขา เพื่อกันผมรุงรังออกจากใบหน้า (และแป้ง) เคนมัตสึชิโระซึ่งเล่นแอฟโฟรที่ไม่ลงรอยกัน บริหารสาขาแพนตาเซียทางตอนใต้ของโตเกียวซึ่งหมายความว่าเขามีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อที่ได้เป็นหัวหน้าของคาซึมะ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

บทเริ่มต้นของ Yakitate ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวย้อนหลัง

เกี่ยวกับวิธีที่ฮีโร่หลักของเรา ดูหนังออนไลน์ Kazuma Azuma เริ่มต้นการเดินทางของเขาเพื่อสร้าง Ja-pan ซึ่งเป็นขนมปังประจำชาติของญี่ปุ่น จากจุดนี้ เราข้ามไปยังปัจจุบันที่ Azuma เชื่อว่าเขาได้รับการตอบรับเข้าทำงานที่ Pantasia ร้านเบเกอรี่อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น อาซึมะมาถึงและพบว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของการสอบครั้งใหญ่ และจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ทำงานในร้านเบเกอรี่หลักของ Pantasia การสอบนี้ใช้เนื้อหาส่วนใหญ่ของเรื่องราวในเล่มนี้ โดยบทสุดท้ายจะเป็นจุดพลิกผันและความท้าทายครั้งใหม่เพื่อให้อาซึมะประสบความสำเร็จยากิทาเตะ!! ญี่ปุ่นมีความตลกขบขันในแนวทางของมัน (ชื่อเรื่องยังเป็นการเล่นสำนวน) เนื่องจากมือสุริยะพิเศษของ Azuma ดูหนัง hdตัวละครที่กินขนมปังของ Azuma จะได้รับปฏิกิริยาพิเศษ ปฏิกิริยาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนมปัง ปฏิกิริยาเหล่านี้ค่อนข้างแปลกใหม่และเป็นมุขที่ดี อย่างไรก็ตาม โชคไม่ดีที่พวกมันถูกจำกัดไว้เพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น ทำให้พวกมันมีอารมณ์ขันน้อยกว่าที่ควรจะเป็น

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Takashi Hashiguchiทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ดูการ์ตูนอนิเมะ กับงานศิลปะ แผงแสงและรายละเอียดมากเปลี่ยนไปตลอดทั้งนวนิยาย แผงยังถูกจัดเรียงอย่างดี ซึ่งทำให้ผ่อนคลายและง่ายต่อการติดตามเมื่ออ่าน มีการกระทำใหญ่ๆ เกิดขึ้นไม่มากนักใน Yakitate แต่นั่นไม่ได้หยุด Hashiguchi จากการทิ้งแผงด้วยเส้นความเร็ว ซึ่งช่วยเสริมศิลปะเท่านั้น อาร์ตเวิร์คเข้ากับเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี นอกจากแผงบางส่วนซึ่งมีรายละเอียดมากกว่าที่ควรจะเป็น ไม่มีอะไรมากที่ฉันสามารถตำหนิงานศิลปะได้Viz สามารถดึงการแปลและแพ็คเกจสำหรับYakitate ออกมาได้ดีพอสมควร ดูการ์ตูนอนิเมะ !! ญี่ปุ่น . แม้ว่า Viz จะทำปกของตัวเอง แต่หน้าทั้งหมดดูเหมือนจะไม่เสียหายจากการเปิดตัวในญี่ปุ่น Viz ทำงานได้ดีพอสมควรกับการแปลที่นี่ ตามมาตรฐานของงานส่วนใหญ่ของ Viz เอฟเฟกต์เสียงจะเปลี่ยนเป็นแบบอักษรตลกสำหรับการแปล ส่วนใหญ่แล้วดูเหมือนว่าจะมีขนาดฟอนต์หรือใหญ่กว่าที่จำเป็นสองขนาด และโดยทั่วไปแล้วพวกมันจะดูไม่เข้าที่ในแผง อาร์ตเวิร์กบอกเล่าเรื่องราวมากพอที่คุณจะละเว้นเอฟเฟกต์เสียงได้อย่างง่ายดายหากคุณเลือก

ยากิทาเตะ เล่ม 1 !! ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่าสนใจ

ทีเดียว มันกำหนดโครงเรื่องเรียบร้อยสำหรับเรื่องราวทั้งหมด แนะนำตัวละครมากมาย และแสดงให้เราเห็นว่าขนมปังน่าสนใจกว่าที่เราเคยจินตนาการไว้มาก ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าในที่สุดเรื่องราวจะจมดิ่งลงไปในที่ใดที่หนึ่งหากมันไม่ได้ทำให้ทุกอย่างน่าสนใจ จนถึงตอนนี้ มีหลายสิ่งให้เพลิดเพลินเกี่ยวกับ การ์ตูน hd Yaktiate หากคุณสนุกกับเรื่องราวที่ไร้ความหมายและแปลกประหลาด ใครจะรู้ การอ่านบทความนี้อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกลายเป็นคนทำขนมปังและอบขนมปังประจำชาติของคุณเองเพื่อให้คนทั้งโลกได้เพลิดเพลินจนถึงตอนนี้! คาซึมะ อาซึมะ เด็กหนุ่มอายุ 16 ปีที่ได้รับพรจากพลังแห่งการอบขนม ได้ลงมือสร้าง Ja-pan อาหารประจำชาติของดินแดนอาทิตย์อุทัย!