อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hakuouki

อนิเมะ เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Winter 2013 อนิเมะที่ผมจะรีวิวคือ Amnesia มันเป็นฮาเร็มย้อนกลับสิบสองตอนที่มีตัวละครหลักธรรมดา ๆ อนิเมะเกี่ยวกับหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำ เหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นก่อนหน้าเมื่อเธอตื่นขึ้นมาในห้องของเธอโดยจำไม่ได้ว่าเธอไปที่นั่นได้อย่างไร เธอไม่ได้อยู่คนเดียวแม้ว่า นางฟ้าชื่อ Orion อธิบายให้เธอฟังว่าเธอความจำเสื่อมและเธอจะต้องฟื้นความทรงจำในไม่ช้า เธอทำได้โดยการอยู่กับคนที่เธอสนิทด้วยและหวังว่าจะได้ความทรงจำที่หายไปกลับคืนมา อนิเมะ เธอเป็นคนเดียวที่มองเห็น Orion และเธอตัดสินใจทำตามคำแนะนำของเขา เธอตัดสินใจคุยกับคนที่เธอสนิทด้วย 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เพื่อนสมัยเด็กสองคนของเธอ ดูอนิเมะ

และเพื่อนร่วมงานสองคนของเธอดูเหมือนจะรู้จักเธอดีที่สุด ตอนนี้เธอจะพยายามเชื่อมต่อกับพวกเขาอีกครั้งดูหนังออนไลน์ เธอไม่รู้เลยว่าความทรงจำที่หายไปของเธอมีบางอย่างที่น่ากลัว เหตุการณ์สำคัญบางอย่างดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับเดือนสิงหาคม….ข้ามโลกอนิเมะโอโตเมะ. นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรายการนี้ เป็นอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากเกมจีบหนุ่ม เป็นเกมที่ตัวละครหลักเป็นเด็กผู้หญิงและพยายามออกเดทกับผู้ชายท่ามกลางกลุ่มผู้ชายสุดฮอต คุณสามารถเล่นได้หลายครั้งเพราะผู้ชายสุดฮอตคนหนึ่งมีเรื่องราวที่แตกต่างที่จะนำเสนอ โดยพื้นฐานแล้วคุณเลือกเส้นทางที่จะติดตามเพื่อให้เกมดำเนินไป ประวัติของฉันกับ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ ที่ดัดแปลงมาจากเกม

ที่ซับซ้อนเช่นนี้ทำให้ฉันไม่พอใจ เกมเหล่านี้ซับซ้อนมากจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปรับแต่งให้เหมาะสม ท้ายที่สุด ถ้าคุณมีผู้ชายสุดฮ็อต 5 คน เว็บ การ์ตูน คุณต้องหาวิธีให้เข้ากับเส้นทางเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขาเพื่อทำการดัดแปลงที่เหมาะสม อะนิเมะ otome ส่วนใหญ่ไม่แม้แต่จะลอง อันนี้มีศักยภาพมากมายและฉันจะทำให้รีวิวนี้สั้น: เพียงแค่เล่นเกม อนิเมเรื่องนี้ห่วยแตกจริงๆอนิเมะเกี่ยวกับหญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำของเธอและพยายามที่จะกู้คืน เธอยังพยายามทำความเข้าใจว่าทำไมเธอถึงสูญเสียมันไปตั้งแต่แรก และใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการทดสอบทั้งหมด มันเป็นเรื่องราวที่ตรงไปตรงมามาก ดูหนังhd

แต่การแสดงก็ค่อย ๆ จมดิ่งสู่ความโกลาหลในภายหลัง ในขณะที่อนิเมะดำเนินไป ตัวละครหลัก (เธอไม่มีชื่อ) จะพบว่าตัวเองติดอยู่ในเดือนสิงหาคมและทุกครั้งที่โลกหมุนกลับ เธอมีความสัมพันธ์กับตัวละครชายหลายคนในอนิเมะ ดังนั้นในขณะที่เธอพยายามเรียกคืนความทรงจำของเธอและทำความเข้าใจกับเวลาที่ย้อนกลับ เธอก็ยังเพลิดเพลินกับเวลาร่วมกับแฟนหนุ่มของเธอในไทม์ไลน์ต่างๆ โดยพื้นฐานแล้วเราจะเห็นเส้นทางต่างๆ ที่มีในเกม ในขณะที่ความลึกลับเกี่ยวกับความจำเสื่อมของเธอกำลังถูกเปิดเผย มีศักยภาพมหาศาลในอะนิเมะ ฉันรู้สึกทึ่งอย่างมากกับการตั้งค่าเพราะมันฉลาดและสามารถส่งมอบความฉลาดได้หากได้รับการจัดการที่ดี อะนิเมะ Otome ไม่เคยได้รับการจัดการที่ดีและประเภทอื่น ๆ จะได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ปัญหาของเรื่องราวคือการเว้นจังหวะ มันช้ามากโดยเฉพาะในครึ่งแรก คุณกำลังพยายามค้นหาเรื่องราวของอนิเมะอย่างช้าๆ แต่ดูเหมือนว่าจะชี้ให้คุณเห็นสิ่งอื่น: ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ องค์ประกอบของโอโตเมะ 

การแสดงมีความกังวลมากกว่าการนำเสนอบางสิ่งและเพียงแค่หยอกล้อความลึกลับในขณะที่มันดำเนินไป ความลึกลับเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันดู แต่มันเคลื่อนไหวอย่างหอยทาก บอกเลยว่าตอนนี้เน้นจริงจังแค่ครึ่งหลัง ครึ่งแรกเต็มไปด้วยเศษชิ้นส่วนที่ไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะทำให้คุณหงุดหงิด อนิเมะหมกมุ่นอยู่กับอะไรกันแน่ที่ทำให้เรื่องราวต้องเสียสละ?  ดูการ์ตูนออนไลน์ สามคำ: F * CKING GUYS ร้อน เดี๋ยวก่อน นั่นคือสี่คำ เดี๋ยวก่อนพวกเขาไม่ได้ร่วมเพศกัน … กันและกัน เอ๊ะ ใครจะสนล่ะทีนี้ครึ่งแรกของอนิเมะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครหลักและความสัมพันธ์ของเธอกับผู้ชายหลายคนในอนิเมะ ตัวละครหลักมักจะจบลงด้วยการตื่นขึ้นมาในห้องของเธอหรือบนเตียงในโรงพยาบาล และทุกครั้งที่เธอตื่น เธอจะได้รับการต้อนรับด้วยใบหน้าที่ต่างออกไป พวกเขาเป็นผู้ชายในอนิเมะและออกเดทกับผู้หญิงในสถานการณ์นั้น เงื่อนงำในปริศนาถูกนำเสนอ แต่คุณต้องนั่งดูตอนที่น่าเบื่อจริงๆ ของหญิงสาวที่ถูกหนุ่มฮอตหน้ามืดตามัวหรือค่อยๆ เข้าใกล้พวกเขาผ่านช่วงเวลาที่แยกทางวิญญาณต่างๆ