ซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ไทย ซีรีส์ต่างประเทศ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix โรแมนติก ปี 2024 ฟินจิกหมอน สนุกครบรส

หนังออนไลน์ฟรี หลาย ๆ คนเมื่อมีเวลาว่างมักจะหาซีรีส์มาดูกัน ซึ่งซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในบ้านเราคงไม่หนีพ้นซีรี่ย์เกาหลี โดยประเภทซีรี่ย์ที่หลายคนชื่นชอบก็คือ ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติก เพราะหลาย ๆ เรื่องถ่ายทอดความโรแมนติกออกมาได้อย่างน่าประทับใจ หากใครอยากดูซีรี่ย์แนวนี้ก็มักจะคิดถึงซีรี่ย์เกาหลีกันอย่างแน่นอนครับ ยิ่งไปกว่านั้น ในปัจจุบันก็มีแอปสตรีมมิ่งหลาย ๆ แอปให้เลือกใช้งานทำให้เราสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีที่ถูกลิขสิทธิ์กันได้ง่ายมากขึ้น และหนึ่งในแอปที่ได้รับความนิยมก็คือ Netflix นั่นเอง
ใน Netflix นั้นมีซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกให้รับชมกันหลายเรื่อง บางเรื่องก็หวานซึ้งกินใจ บางเรื่องก็แฝงความดราม่าไว้ หรือบางเรื่องก็ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีลงไปได้อย่างลงตัว ในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 20 อันดับ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix โรแมนติก มาแนะนำกัน ใครที่กำลังหาซีรี่ย์มาดูในช่วงเวลาพักผ่อน ก็สามารถมาเลือกดูได้จากบทความนี้เลยครับ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix โรแมนติก

แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฟินจิกหมอน สนุกครบรสซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกนั้นมักจะหยิบนำเรื่องราวของโชคชะตามาเป็นตัวเดินเรื่อง จุดเด่นของซีรี่ย์เกาหลีคือโครงเรื่องที่ล้ำลึกและการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดงที่ทำได้อย่างดีเยี่ยม เรามาดูกันครับว่า 20 อันดับ ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จะมีเรื่องไหนบ้าง จะตรงใจคุณแค่ไหน มาดูกันครับเรื่องราวของทันตแพทย์สาวปากไวกับหนุ่มแสนดีที่พร้อมช่วยทุกเรื่องยุนฮเยจิน ทันตแพทย์สาวที่ชื่นชอบการใช้ของแบรนด์ ดูซีรีย์ออนไลน์ เนม ต้องตกงานอย่างไม่ทันตั้งตัว เนื่องจากไปโพสต์แฉผู้อำนวยการคลินิกว่าเห็นแก่เงินมากกว่าสุขภาพฟันของคน ยุนฮเยจินจึงต้องระหกระเหินไปถึงหมู่บ้านกงจินเพื่อเปิดคลินิกทำฟันของตัวเอง ที่หมูบ้านนี้ยุนฮเยจินได้พบกับ ฮงดูชิก ชายหนุ่มผู้แสนดี ทันทีที่ฮเยจินมาเปิดคลินิก เธอก็เผลอพูดจาไม่ดีกับคนในหมู่บ้านและยังบอกอีกว่ากงจินนั้นเป็นเหมือนบ้านนอก ทำให้คนในหมู่บ้านต่างแอนตี้คลินิกของเธอ เดือดร้อนไปยังฮงดูชิก ที่ต้องมาช่วยให้ธุรกิจของยุนฮเยจินดำเนินต่อไปได้ พร้อมกับความสัมพันธ์ดี ๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้น

ขอบคุณรูปภาพ ซีรี่ย์

ซีรีส์ดัง จากทั่วทั้งเอเชีย ดูออนไลน์ ฟรี! พร้อมซับไทยและพากย์ไทย

ความรักและคำสาปที่ยาวนานกว่า 1,000 ปี ในโรงแรมแสงจันทร์จางมันวอล หญิงสาวผู้มีอายุยาวนานมากกว่า 1,000 ปี เป็นผู้บริหาร Hotel Del Luna หรือที่พักสำหรับคนตาย เพราะโชคชะตากำหนด จางมันวอลต้องการให้กูชานซองมาเป็นผู้จัดการช่วยดูแลเรื่องราวต่าง ๆ ภายในโรงแรม แม้ว่าเรื่องราวในซีรี่ย์นี้จะเต็มไปด้วยความแฟนตาซีและความสยองขวัญ แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างจางมันวอลและกูชานซองก็น่าติดตามไม่แพ้กัน เพราะจางมันวอลเป็นคนเอ่ยปากว่าอยากให้กูชานซองดูแลเธอในฐานะแขกคนสุดท้ายของโรงแรมนั่นเอง และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามในซีรี่ย์เรื่องนี้คือเรื่องของเสื้อผ้าที่ตัวเอกอย่างจางมันวอลสวมใส่นั้นล้วนสวยงามทุกชุดเลยครับความรักระหว่างจิ้งจอกเก้าหางและมนุษย์ กับตำนานที่ชวนลุ้นระทึกความน่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้คือการนำตำนานมาตีความใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจิ้งจอกเก้าหาง ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยในภาพของหญิงสาว แต่สำหรับเรื่องนี้กลับเป็นพระเอกของเรื่องเลย รวมถึงยังมีการการนำตำนานของอีมูกีหรืองูยักษ์ในตำนานของเกาหลีมาใช้ในเรื่องนี้ด้วย โดยภายในซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวระหว่างอียอน ผู้เป็นจิ้งจอกเก้าหางที่มีดวงชะตาต้องกับนัมจีอา PD สาว ที่ทำรายการเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ความสัมพันธ์ระหว่างอียอนและนัมจีอานั้นผูกพันกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน และในชาตินี้พวกเขาจะต้องมาต่อสู้กับอีมูกีร่วมกันอีกด้วย

ซีรี่ย์ที่ทำให้สาวต่าง ๆ หวั่นไหวกับการต้องไปตกหลุมรักคุณน้องชาย

เรื่องราวความรักต่างวัยระหว่าง ยุนจินอา พนักงานคนเก่งของบริษัทผู้จัดจำหน่ายกาแฟแบรนด์ดัง ดูซีรี่ย์ใหม่ กับนักออกแบบตัวละครในเกมหนุ่มหล่ออย่าง ซอจุนฮี ถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะรักกันมาก แต่ด้วยวัฒนธรรมของทั้งสองครอบครัวนั้นเป็นอุปสรรค ทั้งสองจึงต้องแอบคบกันโดยไม่ให้ใครรู้ ภายในเรื่องนี้เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นระหว่าง ยุนจินอาและซอจุนฮี รวมถึงมีการนำเสนอเรื่องราวของสังคมชายเป็นใหญ่ได้อย่างน่าสนใจ และจากซีรี่ย์เรื่องนี้เอง ทำให้จองแฮอินผู้รับบทเป็นซอจุนฮี กลายเป็นขวัญใจสาว ๆ และได้รับฉายาว่าน้องชายแห่งชาติไปด้วยเลยครับ