ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Palo Alto

ดูหนังออนไลน์ จา คอปโปลาหลานสาววัย 27 ปีของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลาและหลานสาวของโซเฟีย คอปโปลาเปิดตัวการกำกับของเธอด้วย “ปาโล อัลโต” คอปโปลายังเขียนบทภาพยนตร์โดยดัดแปลงเรื่องสั้นของเจมส์ ฟรังโก ที่มีชื่อเดียวกัน ฟรังโกมีบทบาทสำคัญในการช่วยสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะถึงแม้จะใช้นามสกุลของเธอ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคอปโปลาที่จะหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากไม่มีดาราดังในนั้น และนักแสดงรุ่นเยาว์หลายคนยังเป็นมือใหม่ อุตสาหกรรม. การถ่ายทำด้วยงบประมาณที่ต่ำมาก “ปาโลอัลโต” เป็นการถ่ายทำที่ละเอียดอ่อน (ผู้ถ่ายทำคือAutumn Durald) และการปลุกเร้าที่ดูชวนฝันของกลุ่มวัยรุ่นที่ไร้จุดหมายซึ่งมักถูกขว้างด้วยก้อนหินหรือเมา หมุนเวียนอยู่ในโลกที่ส่วนใหญ่ไม่มีผู้ใหญ่ในเมืองที่ร่ำรวยฉาวโฉ่ “Palo Alto” เป็นฟีเจอร์แรกที่แข็งแกร่งมาก โดยจัดลำดับความสำคัญของอารมณ์มากกว่าข้อความ คอปโปลาไม่ได้วินิจฉัยปัญหาทางสังคมที่แฝงอยู่ เธอไม่ได้ตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับความว่างเปล่าทางวัฒนธรรมที่เด็กๆ อาศัยอยู่ เธอเพิ่งแสดงให้เราเห็นสิ่งที่พวกเขาทำ การย้ายเข้าและออกจากเรื่องเล่าต่างๆ สลับกับภาพชวนหงุดหงิดของภาพ Palo Alto ที่ดูว่างเปล่าเป็นส่วนใหญ่—โคมไฟถนนในเวลากลางคืน สนามเด็กเล่นที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกกระทบยอดไม้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนฝันเล็กน้อย เหมือนกับที่ตัวละครจะมองย้อนกลับไปและคิดว่า “มันเกิดขึ้นอย่างนั้นจริงๆ หรือ หรือฉันถูกขว้างด้วยก้อนหินตลอดเวลา?”

ตัวละครหลักคือเท็ดดี้ ที่เล่นโดยแจ็ค คิลเมอร์ ผู้มาใหม่ ลูกชายของวัล คิลเมอร์ผู้มีจี้ตลกๆ เป็นพ่อเลี้ยงที่เล่นวิดีโอเกมด้วยหินขว้างด้วยก้อนหินตลอดเวลา เท็ดดี้เป็นเด็กดีที่ชอบวาดรูปและหลงรักการเล่นฟุตบอลของเอพริล ( เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ ) หนังใหม่ hd เขาดื่มมากเกินไป และคืนหนึ่งทำให้รถของเขาชนขณะเมา และรับบริการชุมชนที่ห้องสมุดเด็ก เพื่อนที่ดีที่สุดของเท็ดดี้คือเฟร็ดผู้ผันผวน ( แนท วูลฟ์ ผู้ยอดเยี่ยม ) เฟร็ดเป็นเด็กก้าวร้าว ต่อสู้ มีปัญหา (เมื่อคุณพบพ่อของเขา เล่นด้วยความน่าขนลุกที่สวยงามโดยChris Messinaคุณจะได้เห็นที่มาของปัญหาของเฟรด) เฟร็ดเลือกต่อสู้ ปฏิบัติต่อเด็กผู้หญิงอย่างน่ากลัว และดูเหมือนอันตราย เมษายน รับบทโดยโรเบิร์ตส์ ขี้อายและจริงจัง และสนใจโค้ชฟุตบอลของเธอ มิสเตอร์บี. (แสดงโดยเจมส์ ฟรังโก) คุณบีเป็นโค้ชที่ดี แต่เขาก็มีวิธีสบตากับเอพริลในแบบที่ดู…มากเกินไป เข้มข้นเกินไป April ดูแลลูกชายคนเล็กของ Mr. B. สุดท้าย มีเอมิลี่ ( โซอี้ เลวิน ) ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ เด็กสาวโดดเดี่ยว สวยและผมบลอนด์ ที่บริการเด็กผู้ชายทุกคนในชั้นเรียนราวกับว่าเธอได้รับการว่าจ้างให้ทำงาน แต่ถึงกระนั้น ณ จุดหนึ่งก็พูดด้วยความว่างเปล่าอย่างน่าขนลุกว่า “ฉัน ไม่เคยมีความรัก”

เรื่องเล่าทั้งสี่นี้เปลี่ยนและผสาน แยกส่วน และแตกต่าง พ่อแม่ไม่ได้ “นับ” ในโลกนี้จริงๆ แม่โบท็อกซ์ของ April วนเวียนอยู่กับลูกสาวในครัว

กอดเธอพร้อมพูดว่า “ฉันรักเธอมาก!” รู้สึกกังวลมากกว่าจริงใจ ที่ปรึกษาแนะแนวที่โรงเรียนนั้นไร้ประโยชน์ โดยมีต้นไม้ที่ตายแล้วเข้ามาเติมเต็มสำนักงานชั่วคราวของเธอ คุณบีเห็นได้ชัดว่ามีสิ่งสำหรับเด็กสาววัยรุ่น และเอพริลก็ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเขาชั่วขณะหนึ่ง มันน่าตื่นเต้นสำหรับเธอ ในเวลาเดียวกันกับที่เขาจีบเธอหลังเลิกงาน เขาก็เลิกให้กำลังใจเธอในการซ้อมฟุตบอล หยุดพูดกับเธอที่โรงเรียน พฤติกรรมของเขาเป็นอันตรายและบิดเบือน ระหว่างการเผชิญหน้ากันครั้งหนึ่ง มีภาพแทรกของส่วนต่างๆ ของใบหน้าของเดือนเมษายน ทั้งริมฝีปาก ดวงตาของเธอ ที่ปกคลุมไปด้วยเงา เป็นบทบรรณาธิการที่สวยงามของคอปโปลา

เห็นได้ชัดว่าเด็กๆ ขาดแบบอย่าง แต่ดูเหมือนพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาต้องการพวกเขา วิทยาลัยยังห่างไกล มีภาพที่เชื่อมโยงกันซ้ำๆ กันของเด็กแต่ละคนที่ทำสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อพวกเขาอยู่คนเดียว: เต้นรำไปรอบๆ ในห้องรกๆ ของพวกเขา เล่นกีตาร์ ส่งข้อความ สูบบุหรี่ (เด็กทุกคนสูบบุหรี่เหมือนปล่องไฟ) ฯลฯ เมษายนช่างอ่อนหวานและน่าจดจำ อย่างน้อยก็ตรงกันข้ามกับความมึนเมาในโรงเรียนที่เหลือ แต่ทั้งสองคนไม่รู้ว่าจะเข้าถึงความรู้สึกนุ่มนวลเหล่านั้นได้อย่างไร พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหากันอย่างชัดเจน มันทำให้พวกเขาอาย มันทำให้พวกเขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไร นักแสดงรุ่นเยาว์ที่นี่ทุกคนน่าทึ่งในบทบาทของตน ดูหนังออนไลน์ และในขณะที่เท็ดดี้กับเอพริลรู้สึกเหมือนเป็น “ผู้นำ” เอมิลี่และเฟร็ดยิ่งกังวล เสียหายมากขึ้น หลอกหลอนรอบนอก ทำให้คุณสงสัยจริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“ปาโลอัลโต” มีความรู้สึกครุ่นคิดเกี่ยวกับความมืดและความอ่อนล้า และบทเพลงก็ถูกถักทอเข้ากับฉากแอ็คชั่นอย่างสวยงาม ดนตรีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนสำคัญของอารมณ์ของภาพยนตร์ เมื่อเทียบกับเพลงอินดี้ฮิตที่เล่าเรื่องจากภายนอก “ปาโลอัลโต” ไม่เหมือนหนังเรื่องอื่นๆ ในปัจจุบันที่เกี่ยวกับวัยรุ่น ภาพยนตร์ที่เจ็บปวดกับความสิ้นหวังและการทำลายล้างที่แปลกแยก “ปาโล อัลโต” เห็นความหวานที่อยู่ตรงนั้นด้วย ดูหนังพากย์ไทย พยายามดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด