ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Empty Hours

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายใน “The Empty Hours” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เม็กซิกันเรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยAarón Fernández Lesur ซึ่งเป็นเรื่องที่สองของเขา (เรื่องแรกของเขาคือเรื่อง “Used Parts” ในปี 2550) ตัวละครหลักไม่ได้เรียนรู้ชื่อของกันและกันจนกว่าจะถึงภาพประมาณหนึ่งชั่วโมง หนังเรื่องนี้มีเรื่องเล็กแต่เรื่องใหญ่; ธีมคือประสบการณ์ และสื่อถึงอารมณ์และอารมณ์ของตัวละครโดยนำสิ่งที่ดีและช้า

มันใช้ได้ผลกับหนังเรื่องนี้เพราะว่าเรื่องจริงของหนังไม่ใช่เรื่องที่ไม่คุ้นเคย เซบาสเตียน ( Kristyan Ferrer) เป็นเด็กอายุ 17 ที่ยังเด็ก ซึ่งลุงที่ป่วยหนักมอบหมายให้เขาดูแลโมเทลรักของเขาในเวรากรูซที่รกร้างว่างเปล่า ขณะที่คุณลุงออกไปแก้ไขปัญหาทางการแพทย์ของเขา หนัง hd ดูเหมือนเซบาสเตียนจะชอบเล่นเกม—เขาทำให้อาของเขารู้สึกว่าเขาต้องการเรียนรู้ธุรกิจที่พัก—แต่เขาไม่แน่ใจจริงๆ ว่าเขาต้องการอะไร และตอนแรกเขาก็หยุดเมื่อบอกว่าเขาจะต้องไปทำความสะอาดห้องจนกว่าผู้จัดการตอนกลางคืนจะจ้าง แม่บ้านใหม่ ผู้จัดการกลางคืนกล่าวว่าค่อนข้างหละหลวมในเกือบทุกแผนก ดังนั้น Sebastian จึงทำหน้าที่หลายอย่างได้นานกว่าที่เขาคิด แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจ ส่วนใหญ่ดูเหมือนเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงทั่วไป ในบางจุด เขาสังเกตเห็นหญิงสาวมิแรนดา ( Adriana Paz) ซึ่งเราทราบมาว่าอยู่ในพื้นที่ขายคอนโดหลายหลัง โมเต็ลเป็นที่ที่เธอให้ความบันเทิงกับตัวเองกับคนรักที่เกียจคร้านของเธอ เมื่อคู่รักกลายเป็นคนเกียจคร้านและไว้ใจน้อยลง มิแรนดาก็รู้จักกับเซบาสเตียน

และไม่ใช่เป็นการสปอยล์จริงๆ นะ บางสิ่งนำไปสู่สิ่งอื่น

สิ่งที่ทำให้แตกต่างกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือความรู้สึกที่เย้ายวนใจของพื้นที่ จานสีของ “The Empty Hours” ผสมผสานสีน้ำเงินและสีเทาอ่อนเข้ากับโทนสีผิวแทนและผนังสีขาว ภาพมีความผ่อนคลายเหมือนกับการเว้นจังหวะ ผลที่ตามมาก็คือการเป็นพันธมิตรระหว่างเซบาสเตียนกับมิแรนดาเกิดขึ้นในลักษณะที่ดูเหมือนเป็นธรรมชาติมากกว่าที่คิดขึ้นเองหรือถูกบังคับ เป็นเรื่องน่ายกย่องที่ Lesur ดูหนังออนไลน์ ใช้เวลาและพลังงานให้มากที่สุดเท่าที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับภูมิทัศน์ทางอารมณ์ของมิแรนดาในขณะที่เขาทำของเซบาสเตียน ภาพยนตร์ประเภทนี้มีแนวโน้มทั่วไปที่จะเฉลิมฉลองการมาถึงของตัวละครชาย และปฏิบัติต่อผู้หญิงที่มอบความศักดิ์สิทธิ์สู่ความเป็นลูกผู้ชายหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกันเป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

จากนั้น “The Empty Hours” ก็สามารถเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับคนเหงาสองคนที่เป็นแกนหลักอย่างแท้จริง มันแสดงให้เห็นปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาด้วยความละเอียดอ่อน การรับรู้ และอารมณ์ขันที่แท้จริง แม้ว่าจะอ่อนโยน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ประเภทเดียวกันส่วนใหญ่ มันจบลงด้วยการปล่อยให้ตัวละครอยู่ในสภาพที่ถูกระงับบ้าง ส่วนหนึ่งของภูมิปัญญาของหนังเรื่องนี้ก็คือ มันแสดงให้เห็นชีวิตว่าเป็นสิ่งที่มักจะปล่อยให้ผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในสภาวะที่หยุดชะงัก—ไม่ใช่ทุกช่วงเวลาที่ “กำหนด” และในขณะที่มันเกิดขึ้น ช่วงเวลาที่กำหนดสามารถเป็นช่วงเวลานั้นได้ ซึ่งเราไม่ทราบถึงความสำคัญในขณะที่กำลังเกิดขึ้นจริง “The Empty Hours” ดูหนังออนไลน์ฟรี ถ่ายทอดทั้งหมดนี้ในลักษณะที่เจียมเนื้อเจียมตัว แต่ยังมีส่วนร่วม หากผู้ชมพร้อมสำหรับจังหวะที่เกือบจะไม่เป็นทางการ ไม่พยายามกล่าวถ้อยคำที่รุนแรงในนามของผู้กำกับหรือภาพยนตร์เม็กซิกันร่วมสมัยโดยทั่วไป