Against the Sun

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่อง ” Unbroken ” ของแองเจลินา โจลี ซึ่ง นำแสดงโดยแองเจลินา โจลี ซึ่งมีฉากที่เกี่ยวข้องกับแพชูชีพที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองด้วย เรื่อง “Against the Sun” ของ The American Film Company บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของลูกเรือทางอากาศที่ต้องพาไป แพชูชีพหลังจากที่เครื่องบินของพวกเขาลงไปในมหาสมุทรแปซิฟิก ลูกเรือสามคนถูกสันนิษฐานว่าหายตัวไปในทะเลหลังจาก “ค้นหากล่อง” คร่าวๆ สำหรับพวกเขา มันคือมกราคม 1942 “Against the Sun” เป็นเรื่องราวการเอาตัวรอดที่บอกเล่าด้วยความเคารพของนักบิน Harold Dixon ( Garret Dillahunt ), Bombardier Tony Pastula ( Tom Felton ) และนักวิทยุ Gene Aldrich ( Jake Abel ) ในแพชูชีพที่ไม่มีอาหาร ไม่มีพลุ ไม่มีน้ำ ไม่มีเสบียง ทุกอย่างลงไปพร้อมกับเครื่องบิน

มีการอุทธรณ์ที่เป็นสากลสำหรับเรื่องราวดังกล่าว อาจเป็นเพราะพวกเขาแสดงความรู้สึกเห็นอกเห็นใจและความกังวลที่น่าสะพรึงกลัว: ฉันจะทำอย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้ ฉันจะไปได้อย่างไร? เรื่องราวที่หลากหลายเช่น ” Touching the Void “, “All is Lost”, หนัง hd “Lifeboat” หนังสืออย่าง Alfred Lansing’s Endurance , Jon Krakauer’s Into Thin Airหรือ Piers Paul Read’s Alive: The Story of the Andes Survivors , ตรวจสอบความยาวของมนุษย์ จะไปเพื่อเอาชีวิตรอด ความแข็งแกร่งในการแก้ปัญหาที่จำเป็น และบ่อยครั้งแค่ไหนที่ความตั้งใจจะทำให้มันออกจากสถานการณ์ที่สร้างความแตกต่าง

“Against the Sun” เกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในแพชูชีพ

โดยมีบทนำสั้นๆ ที่แสดงให้เห็นช่วงเวลาสุดท้ายของลูกเรือบนเครื่องบิน เมื่อพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาได้บินออกนอกเส้นทางไปบ้างแล้วและมีเชื้อเพลิงไม่เพียงพอที่จะกลับไปที่เรือบรรทุกเครื่องบิน . ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงที่ไร้ความปราณี 3 อย่างจากนักแสดงที่คอยอยู่เคียงข้างกันตลอดช่วงเวลาดังกล่าว ผู้กำกับBrian Falkผู้ร่วมเขียนบทกับMark David Keeganทำงานได้ดีกับผู้กำกับภาพ Petr Cikhart เพื่อให้เรื่องราวดูน่าสนใจ แม้ว่าจะมีข้อจำกัดที่วางไว้บนเรื่องราวจากฉากที่ซ้ำซากจำเจ บางครั้งกล้องอยู่ในแพ แขนขาของผู้ชายกองทับกัน และบางครั้งกล้องก็ดึงกลับไปที่ช็อตยาว แพดูเหมือนเล็กและเปราะบางในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ที่สั่นสะเทือน มีภาพเหนือศีรษะที่มีประสิทธิภาพสองสามภาพที่แสดงให้เห็นฉลามกำลังบินวนอยู่ใต้แพ หรือพวกผู้ชายฉีกเป็นปลาดิบด้วยมือเปล่า ดูหนังออนไลน์ ตักเนื้อเข้าปาก

ส่วนที่ดีที่สุดของเรื่องราวดังกล่าวคือเมื่อตัวละครต้องแก้ไขสถานการณ์ที่เลวร้าย พวกเขาจะทำเบ็ดตกปลาได้อย่างไร? พวกเขาจะรวบรวมน้ำได้อย่างไร? แล้วผิวไหม้แดดล่ะ? พวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าพวกเขากำลังล่องลอยไปในทิศทางใดและไกลแค่ไหน? ในหนังสือUnbroken ของลอร่า ฮิลเลน แบรนด์ เธออธิบายว่าหลุยส์ ซัมเปอรินีและผู้ชายคนอื่นๆ ในแพจะพูดคุยกันเกี่ยวกับอาหารที่บ้าน การลงรายละเอียดที่เข้มข้นเกี่ยวกับสูตรอาหาร และการเตรียมอาหารอย่างไร มันไม่ได้เป็นเพียงวิธีป้องกันความหิว แต่เพื่อให้จิตใจของพวกเขาเฉียบแหลม ผู้ชายบนแพใน “Against the Sun” ก็ทำเช่นกัน ละครใบ้กำลังรินกาแฟร้อนให้กันและกัน และพูดคุยเกี่ยวกับอาหารที่พวกเขาแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปกินที่บ้านอีก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

สคริปต์ใน “Against the Sun” มีการเขียนทับอยู่เล็กน้อย โดยมีอักขระที่ร้องว่า “บางที ถ้าฉันเปิดนิตยสารพวกนี้ได้ เราก็สามารถใช้สปริงเป็นตะขอได้!” พลังที่แท้จริงของ “All is Lost” คือตัวละครตัวคนเดียว เขาต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองในความเงียบตึงเครียด ทั้งหมดเป็นการกระทำและความคิด แม้ว่าจะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่คาดคิด เช่น ชายสามคนแนะนำตัวกันเมื่อพวกเขาปีนขึ้นไปบนแพชูชีพหลังการชน พวกเขาจับมือกันราวกับอยู่ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ มีฉากดีๆ อีกฉากหนึ่งที่ Aldrich แนะนำให้พวกเขาอธิษฐานร่วมกัน อีกสองคนไม่แน่ใจ คนหนึ่งไม่ใช่ประเภทการอธิษฐาน อีกคนรู้แค่คำอธิษฐานในภาษาโปแลนด์เท่านั้น แต่พวกเขาก็สวดอ้อนวอน พาสทูล่าจบด้วย “ข้าแต่พระเจ้า

มีฉากหลอนประสาทสองสามฉากที่ไม่ค่อยได้ผล และคะแนนของพอล มิลส์ก็พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยยืนกรานที่จะสร้างแรงบันดาลใจในลักษณะที่รู้สึกเหมือนขีดเส้นใต้โดยไม่จำเป็น ไม่ต้องการคะแนนที่จะได้รับแรงบันดาลใจจากความตั้งใจแน่วแน่ของพวกนี้ที่จะเอาตัวรอด