อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Blood Blockade Battlefront

อนิเมะ Hellsalem’s Lot ที่รู้จักกันทั่วโลกในชื่อมหานครนิวยอร์กก่อนการล่มสลายครั้งใหญ่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เป็นหม้อหลอมละลายที่โกลาหลซึ่งมีการเปิดประตูระหว่างโลกมนุษย์กับโลกอัลเทอร์เวิร์ล อนุญาตให้สัตว์ประหลาดและความบ้าคลั่งทุกประเภทเข้ามาในเมือง เมื่อเวลาผ่านไป ถึงจุดสมดุล ในไม่ช้า Hellsalem’s Lot ก็เหมือนกับเมืองอื่น ๆ แม้ว่าจะมีนักธุรกิจรออยู่ที่ทางม้าลายข้างตัวต่อในขณะที่รถบรรทุกโครงกระดูกขับไปตามถนน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาดนี้ ชายหนุ่มชื่อเลโอนาร์โด วอทช์พยายามที่จะเข้าร่วมกับ Libra องค์กรลับที่คอยดูแลถนนของ Lot ของ Hellsalem ให้ปลอดภัยจากกองกำลังศัตรู เขาหวังว่าเขาจะหาวิธีช่วยน้องสาวของเขา เมื่อหกเดือนก่อน สัตว์อสูรปรากฏตัวต่อหน้าลีโอและน้องสาวของเขา เพ่งสายตาของเธอและมอบดวงตาที่มองเห็นได้ทั้งหมดของพระเจ้าให้ลีโอ Yasuhiro Nightow มีโปรเจ็กต์ใหม่ที่กำลังมาแรง มันไม่ใช่อย่างที่ฉันหวังไว้ ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็นซีรีส์นี้เพราะผลงานที่ผ่านมาของเขา เช่น Western Trigun อวกาศที่ครุ่นคิดและครุ่นคิด และ Gungraveเรื่องมาเฟีย/สัตว์ประหลาดที่น่าส ลดใจ ปรากฎว่าBlood Blockade Battlefrontจะเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ สิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

อนิเมะ  นี่ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเสมอไป แต่มันทำให้ความคาดหวังของฉันสูงขึ้นไป ความผิดหวังเลี้ยงหัวน่าเกลียดของมันอย่างน่าเศร้า นี่เป็นความผิดบางส่วนของฉันที่สะกดจิตตัวเองมากเกินไป แต่ก็เป็นความจริงที่BBBน่าจะเป็นงานที่อ่อนแอที่สุดของ Nightow จนถึงปัจจุบัน หมายความว่าในที่สุดเราก็ตกอยู่ใต้กฎเกณฑ์เส้นดี? ไม่. มันยังคงค่อนข้างดี หยุดเสียเวลาและขุดในกันเถอะคราวนี้ภาพจะเป็นอย่างไรเมื่อพิจารณาว่า Studio Bones มีความรับผิดชอบ คำตอบนั้นยอดเยี่ยมมาก สีสันสดใสโดยไม่ดูน่าขยะแขยงและการออกแบบตัวละครก็แปลเป็นแอนิเมชั่นได้ดี สิ่งนี้ทำให้ซีรีส์มีรูปลักษณ์ที่หลากหลายและไม่เหมือนใครด้วยตัวละครทั้งที่เป็นมนุษย์และสัตว์ประหลาด ฉากนี้ดูสวยมากเหมือนในนิวยอร์กซิตี้หลังจากเหตุการณ์อย่าง Collapse ที่มีตึกระฟ้าเหล็กน่ากลัวและร้านค้าริมถนนที่มีสีสันมากขึ้น ฉากแอ็กชันมีขนาดใหญ่และบินได้สูง มีเศษซากจำนวนมากถูกยิงไปรอบๆ และตัวละครที่โจมตีอย่างบ้าคลั่งในแอนิเมชั่นคุณภาพสูงที่รุ่งโรจน์ ฉันชอบสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณเห็นในพื้นหลัง เช่น ป้ายภาษาอังกฤษที่ผสมตัวอักษรเอเลี่ยน คุณจะเห็นมังกรตะขาบยักษ์บินอยู่รอบเมืองแต่ไม่มีใครสนใจเพราะมัน’ เป็นเพียงรถบัสมอนสเตอร์ มีขบวนโครงกระดูกขนาดยักษ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตาและสมองของพวกมันเองที่เคลื่อนที่ไปพร้อมกับรถไฟธรรมดา มันเจ๋งมาก ฉันสามารถรับประกันได้ว่าทุกตอนจะมีอย่างน้อยหนึ่งสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนหรือไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นการกล่าวถึงเป็นพิเศษยังต้องไปที่หัวข้อเปิดและปิด สวัสดีชาวโลก! โดย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Bump of Chicken เป็นเพลงป๊อปร็อค เว็บดูการ์ตูน

การ์ตูนอนไลน์ ที่ปลุกเร้าที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมุมมองของลีโอในฉาก เราเห็นเขาคุ้นเคยกับความบ้าคลั่งทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถจัดการให้เป็นเพลงที่ติดหู ธีมปิดSugar Song & Bitter Stepโดย Unison Square Garden ถ่ายทอดอารมณ์ของการแสดงได้อย่างลงตัว มันเบากว่ามากและมีท่วงทำนองที่สนุกสนานสำหรับแอนิเมชั่นของนักแสดงที่เต้นรำไปในยามค่ำคืน ทั้งคู่เป็นเพลงที่สนุก เข้ากับรายการได้ราวกับถุงมือ และแอนิเมชั่นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน สำหรับธีมเปิดและปิด คุณไม่สามารถขออะไรเพิ่มเติมได้  เลโอ เป็นตัวละครหลักธรรมดาที่อุทิศตนเพื่อต่อสู้กับความบ้าคลั่งของ Hellsalem’s Lot มีความสนุกสนานมากมายในการชมความบ้าคลั่งดังกล่าวที่แผ่ออกไปรอบตัวเขา แน่นอนว่าเป้าหมายอันสูงส่งของเขาในการหาวิธีช่วยน้องสาวนำเรื่องราวของเขาลงสู่พื้นโลก และเป็นเรื่องธรรมดาที่อยากเห็นเขาประสบความสำเร็จสมาชิกราศีตุลย์คนแรกที่เราพบคือ Zapp หญิงชราผมดำผิวคล้ำที่มีพลังชั่วร้ายในการสร้างดาบจากเลือดของเขาเอง (และจุดไฟเผาพวกมันด้วยบิวเทนไฟแช็ก) แซปป์พบความสนุกสนานในความไร้เดียงสาของลีโออยู่เสมอเกี่ยวกับเมืองแปลก ๆ แห่งนี้ และเขาก็เต็มใจที่จะทุ่มน้ำหนักด้วยการสั่งลีโอให้ไปกินข้าวกลางวันและอะไรก็ตามสมาชิกหลักอีกคนหนึ่งของ Libra คือ Klaus ผู้นำ เขาเป็นลิงกอริลลาที่มักจะสงบและซับซ้อน อย่างไรก็ตาม เขามีทักษะการต่อสู้ที่น่าทึ่งและความสามารถในการแสดงอาวุธและคาถาทุกชนิดจากเลือดของเขา Klaus ยังเชี่ยวชาญในฐานะ Prosfair ซึ่งเป็นรูปแบบหมากรุกที่ซับซ้อนอย่างเหลือเชื่อซึ่งใช้กระดานหลายแผ่นและอัพเกรดชิ้นส่วน สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า Klaus เป็นอัจฉริยะและเป็นสัตว์ร้ายในการต่อสู้