Body

ดูหนังออนไลน์ คำเตือน: “ร่างกาย” เป็นการสืบสวนที่น่าจับตามองซึ่งคุณควรดูรู้ล่วงหน้าให้น้อยที่สุด ผู้ร่วมเขียนบท/ผู้กำกับดูโอDan BerkและRobert Olsenมีความสามารถพิเศษในการดึงดูดผู้ชมและทำให้พวกเขาประหลาดใจโดยไม่ต้องบรรยายหรือช็อตคัตทางเทคนิค ไม่มีการ ย้อนอดีต แก้ไขไฮเปอร์ กล้องสั่นคลอน หรือเรื่องราวย้อนหลัง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ “ร่างกาย” จึงรู้สึกล้าสมัยอย่างแท้จริง: หนังระทึกขวัญที่มีความตึงเครียดซึ่งไม่ได้เกิดจากการนองเลือด การสยองแบบกระโดด หรือกลวิธีช็อกแบบประหยัดอื่นๆ แต่เป็นความน่ากลัวที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นพร้อมกับปลาเฮอริ่งแต่ละตัว และอาการแสบร้อนอย่างช้าๆ พล็อตบิด

นี่เป็นปัญหาทันทีสำหรับฉัน นักวิจารณ์ที่อ่อนน้อมถ่อมตนของคุณ: จะอธิบายหนังเรื่องนี้โดยไม่ให้อะไรมากเกินไปได้อย่างไร คุณควรเห็น “ร่างกาย” ถ้าคุณชอบหนังระทึกขวัญกับนางเอกที่แข็งแกร่งที่ทำให้คุณมองระหว่างนิ้วของคุณและหายใจไม่ออกกับความรุนแรง (แต่ไม่ใช่ความรุนแรงที่น่าสยดสยอง) เป็นภาพยนตร์แนวที่ใกล้เคียงกับภาพยนตร์แนวทั่วๆ ไปที่ไม่ผ่านเกณฑ์ซึ่งคุณสามารถดูกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นแม่ของคุณ คนรักของคุณ หรือชินชิล่า ชนูคุมส์สัตว์เลี้ยงของคุณ

หากนั่นฟังดูดีสำหรับคุณ และคุณไม่ต้องการให้ประสบการณ์การรับชมของคุณเสียหาย ไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้ ความรู้สึกของฉันจะไม่เจ็บ ไปต่อ

ไม่จริง ไปเถอะ ไม่เป็นไร ซื่อสัตย์ ไป ไป ออกไปจากที่นี่

ตกลงพวกเขาหายไป? ดี.

สวัสดีอีกครั้ง. เมื่อผู้เลิกล้มเลิกไปแล้ว มาเริ่มกันที่ที่ฉันทำค้างไว้กัน “Body” หนัง hd เป็นหนังระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยมเต็มรูปแบบ จุดสนใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การวางโครงเรื่องที่ซับซ้อน ตัวละครที่มีความซับซ้อนทางจิตใจ หรือเอฟเฟกต์การแต่งหน้าที่น่าสยดสยองเป็นพิเศษ “ร่างกาย” ไม่ได้เปลี่ยนชีวิตคุณ ทำให้คุณร้องไห้ สอนความจริงที่ลึกซึ้งแก่คุณ หรือเข้าไปในหัวของคุณและใช้ชีวิตต่อไปอีกหลายวัน แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับบรรยากาศและไม่ใช่สิ่งที่คุกคามด้วยแสงตามอารมณ์ที่สว่างจ้าจากโคลนหรือมูลค่าการผลิตของแจ็คราคาถูก เช่นเดียวกับรถไฟเหาะที่ดีจริงๆ “ร่างกาย” 70 นาทีจบลงและเสร็จสิ้นในพริบตา แต่ตัวมันเองและความตื่นเต้นที่คุณได้รับจากมันยังคงอยู่ เมื่อมันจบลงคุณจะต้องการกลับมาทันที

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้หญิงอายุยี่สิบสามคนในคืนก่อนวันคริสต์มาสอีฟ กาลี ( อเล็กซานดรา ทูร์เชน ) และฮอลลี่ ( เฮเลน โรเจอร์ส ) ไปเยี่ยมเมลิสซา ( ลอเรน โมลินา ) เพื่อนของพวกเขาที่บ้านพ่อแม่ของเมลิสสา เมื่อยามราตรีคืบคลาน พวกเขาตัดสินใจขับรถช่วงดึก ระหว่างทาง ผ่านคนโบกรถที่มีเคราน่าขนลุก ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงบ้านอันโอ่อ่า ที่ซึ่งดื่มสุรามากขึ้นและสนุกสนาน

จากนั้นสาวๆ ก็ตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว

จนถึงจุดนี้ “ร่างกาย” สนุกสนานไปกับบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติและเบา Turshen, Roger และ Molina มีความสนิทสนมกันแบบพี่น้องกันมากจนไม่สำคัญว่าบทสนทนาและสถานการณ์ที่พวกเขาพบก่อนที่จะถูกค้นพบนั้นเบามากจนคุณแทบจะจำไม่ได้เมื่อภาพยนตร์จบลง นั่นเป็นความลับของความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ: มันรักษาจังหวะและความสนใจที่คุณมีส่วนร่วมทันทีโดยที่คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณกำลังถูกดูด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของคาถา “Body” ที่ไม่อวดดี: การแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Larry Fessenden เช่นเดียวกับ … ฉันไม่สามารถบอกคุณได้จริงๆ Fessenden ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญที่หล่อเลี้ยงผู้สร้างภาพยนตร์อินดี้แนวสยองขวัญชาวอเมริกันที่มีความสามารถหลายคนที่บริษัทจัดจำหน่าย Glass Eye Pix ของเขาเอง เป็นนักแสดงที่มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น เขาขโมยทุกฉากที่เขาเข้าไป และฉากสำคัญของเขาใน ดูหนังออนไลน์ “ร่างกาย” ก็ไม่ต่างกัน Fessenden เป็นผู้เล่นในอุดมคติ: เขาดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาโดยไม่ต้องไปไกลถึงระดับที่การแสดงของเขาดูเหมือนจะได้รับการยกย่องจากภาพยนตร์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาสามารถเป็นแฮมได้ แต่การแสดงของ Fessenden ใน “Body” เป็นแม่เหล็ก และทำให้คุณรู้สึกเหมือนถูกเปลี่ยนจากข้างในสู่ภายนอก

แต่ “บอดี้” ไม่เกี่ยวกับเฟสเซนเดน เขาเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่มีส่วนใดของหนังสำคัญไปกว่าส่วนที่เหลือ อารมณ์ที่สม่ำเสมอเป็นพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้คือสิ่งที่ดึงดูดใจหลัก ด้วยเหตุผลนั้นเอง “Body” ทำให้ฉันนึกถึงผลงานชิ้นเอก ของ Alfred Hitchcock เรื่อง “Dial M for Murder” และ ” Rope ” ในหนังระทึกขวัญเรื่องก่อนๆ พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของฮิตช์ค็อกได้นำเสนอไอเดียที่ดูเหมือนจะหายไป หรืออย่างน้อยก็ลดน้ำหนักตามธีมทันทีที่คุณดูจบ เราได้แต่หวังว่าร่างกายของเบิร์กและโอลเซ่นจะเติบโตขึ้นจนถึงจุดที่ “ร่างกาย” ถูกจดจำอย่างไม่เป็นธรรมว่าเป็นความสำเร็จเล็กน้อย

ถึงกระนั้น ตอนนี้ เรากำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพการงานที่สดใสของ Berk และ Olsen และผู้ชมส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า “Body” เป็นสิ่งที่ต้องดู “ร่างกาย” อาจเป็นภาพยนตร์แนวประเภทที่คุณมองว่าเป็นธรรมดา แต่ก็ไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็นเกี่ยวกับหนังระทึกขวัญที่เฉียบคมและสร้างสรรค์มาอย่างดี ดูหนังออนไลน์ฟรี เพียงเพราะมันไม่ได้ฉูดฉาดเป็นพิเศษ และไม่มีแนวคิดที่ยิ่งใหญ่ ไม่ “ร่างกาย” อาจไม่ใช่ภาพยนตร์ B ยุคใหม่ที่ได้รับรางวัล แต่มันทำในสิ่งที่ถูกต้องและนั่นเป็นจำนวนที่ยุติธรรม ไปข้างหน้า: ดูหนังเรื่องนี้ด้วยตัวคุณเอง คุณจะไม่รู้ว่าอะไรกระทบคุณ