ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง King of Labyrinth Vol 3 (2022)

อนิเมะ “เพื่อเอาชนะมิโนทอร์ที่รู้จักกันในวงกว้างในฐานะราชาแห่งเขาวงกต Zara ลูกชายของฮีโร่ Panzel ได้เริ่มการเดินทางเพื่อพัฒนาตนเอง ตลอดการเดินทางของเขา เขาได้พบกับผู้ทรงอิทธิพลมากมาย—รวมทั้งธิดาแห่งภูเขา, ลาเมีย, และหญิงสาวในศาลเจ้า—ด้วยการเผชิญหน้าแต่ละครั้งมีส่วนอย่างมากต่อการเติบโตของเขา ในการเดินทางครั้งล่าสุดของเขา เขาได้พบกับอัศวินในชุดเกราะสีแดงชื่อลอร่า แต่หลังจากซาร่าเข้าร่วมปาร์ตี้ได้ไม่นาน บ้านเกิดของอัศวินก็ตกเป็นเหยื่อของการล้อมที่นองเลือด ด้วยการผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงชีวิตมากมายอยู่เบื้องหลัง Zara ได้กลับมายัง Sazardon Labyrinth อีกครั้ง…แต่ความแข็งแกร่งและประสบการณ์ใหม่ของเขาจะพิสูจน์ได้ว่าเพียงพอสำหรับเขาที่จะโผล่ออกมาพร้อมกับหัวของมิโนทอร์หรือไม่” ( เยน เพรส ) ” ราชาแห่งเขาวงกต ” ที่ กินเวลาหลายสิบปีและหลายชั่วอายุคนเริ่มต้น การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

จากการเป็นเกม RPG แนวแฟนตาซี อัพเดตอนิเมะใหม่

อนิเมะ ที่คุ้นเคยในรูปแบบไลท์โนเวล ซึ่งคือการปล้นสะดมและเพิ่มระดับเป้าหมายหลักของการผจญภัยทั้งหมดเข้าไปในเขาวงกต อย่างไรก็ตาม หนังสือเล่มที่สองได้เปิดโลกทัศน์ผ่านเนื้อหาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอเกม เข้าสู่โลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยการเมืองและตัวละครที่น่าสนใจ โลกที่เติบโตขึ้นในฐานะมิโนทอร์ในตำนาน (‘ราชาแห่งเขาวงกต’) ดำรงอยู่เป็นถ้วยรางวัลสำหรับวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ ในขณะที่การเปิดตัวครั้งที่สองได้อธิบายเกี่ยวกับตำนานของภูมิทัศน์แฟนตาซีShien Bisจะนำเสนอบทที่อัปเดตผู้อ่านเกี่ยวกับการค้นหาสัตว์ร้ายอย่างต่อเนื่องเพื่อการต่อสู้ที่คุ้มค่าภายในดันเจี้ยนแนวทางนี้ทำให้ซีรีส์นี้น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งแฟน ๆ ของการเล่าเรื่องแฟนตาซีในรูปแบบ เว็บดูการ์ตูน ‘ดั้งเดิม’ และเกมสวมบทบาทแบบญี่ปุ่น และมีเหตุผลที่จะต้องตื่นเต้นที่จะเห็นว่าShien Bisจะปิดท้ายซีรีส์นี้ในหนังสือเล่มที่สามและเล่มสุดท้ายได้อย่างไร น่าเสียดายที่คำตอบนั้นเหมือนกันมากกับก่อนหน้านี้ แต่นำเสนอในรูปแบบที่ท่วมท้นอย่างมาก ส่วนหนึ่ง น้ำเสียงที่เร่งรีบของเล่มสุดท้ายทำลายความรู้สึกแปลกใจของหนังสือสองเล่มก่อนหน้านี้ แต่ความผิดส่วนใหญ่อยู่ที่การบรรยายเชิงนามธรรมด้วยดันเจี้ยนใหม่ที่ ‘ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น’ เพื่อให้รีวิวไม่มีสปอยล์ จึงขยายความยากไปกว่านี้ได้ยาก แต่ผู้อ่านที่อ่านทั้งเล่ม 1 และเล่ม 2สามารถคาดหวังโครงสร้างที่คุ้นเคย แต่เน้นที่การแสดงออกและการเปลี่ยนแปลงที่ไร้สาระเล็กน้อยในการดำเนินการนวนิยายเรื่องนี้ยังคงรักษาเสน่ห์ของงานก่อนหน้านี้ไว้ได้ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เนื่องจากShien Bisเป็นนักเขียนที่มีพรสวรรค์ ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ อย่างมากในการบรรยายซีเควนซ์แอ็กชันหนักหน่วง และแน่นอนว่าเขาสามารถควบคุมโลกที่เขาประดิษฐ์ขึ้นได้อย่างแน่นอน ไม่มีการจบแบบหลวมๆ หรือการเล่าเรื่องที่ซับซ้อน โลกที่กว้างใหญ่เช่นนี้ ดังนั้นจึงยังคงมีจุดที่ผู้อ่านจะหลงใหลในโลกแห่ง “ราชาเขาวงกต” อย่างลึกซึ้ง แม้ว่าเรื่องราวจะเริ่มรู้สึกเร่งรีบและติดกับความไร้สาระก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวเอกคนใหม่ของหนังสือเล่มนี้คือ Azra ใช้พลังเหนือกว่าที่สำรวจในเล่มก่อนๆเช่นเดียวกับหนังสือสองเล่มก่อนหน้านี้ “King of Labyrinth: Gods Beasts and Humans” ได้รับการตีพิมพ์เป็นปกแข็งพร้อมแจ็กเก็ตกันฝุ่น ทำให้หนังสือทั้งสามเล่มปรากฏบนหิ้งได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ คุณภาพของกระดาษยังเป็นสีขาวนวลที่สวยงาม และหน้าปกของหนังสือทุกเล่มก็มีสไตล์อย่างน่าพิศวง ซึ่งทำให้การรวบรวมฉบับพิมพ์ออกมาเป็นเรื่องสนุก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคืองานศิลปะเพิ่มเติมตลอดทั้งนวนิยายหรือตัวอย่างการเปิด/โปสเตอร์ขนาดเล็ก  การ์ตูน ตลก สิ่งเหล่านี้เป็นโบนัสเสมอและไม่จำเป็น แต่ยินดีที่จะให้หนังสือเล่มสุดท้ายในซีรีส์เพิ่มความมีไหวพริบให้กับผู้อ่านที่รวบรวมซีรีส์นี้รายการสุดท้ายนั้นลดลงอย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับสองรุ่นแรก ขาดความตื่นเต้น ความคิดสร้างสรรค์ และความน่าสนใจของสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น อย่างไรก็ตาม การเดินทางเพื่อไปที่นั่นยังคงคุ้มค่าที่จะอ่าน “ราชาแห่งเขาวงกต” แม้ว่าShien Bis จะ สะดุดในการประหารชีวิต เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบไลท์โนเวล โดยส่วนตัวแล้ว ฉันตื่นเต้นที่จะได้ดูผลงานในอนาคตของเขาซึ่งได้รับการแปลสำหรับผู้ชมชาวตะวันตก ดูการ์ตูนอนิเมะ