McFarland USA

ดูหนังออนไลน์ เควิน คอสเนอร์ ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานอย่างสูงในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของกีฬาโรงเรียน ผลิตโดยดิสนีย์ ฉันรู้ดีว่ามันฟังดูมีความมุ่งมั่นเกินไปเล็กน้อย แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันเกือบลืมไปในภาพนี้ก็คือภาพแบบนี้เป็นสิ่งที่ดิสนีย์สามารถทำได้ดีมาก และทำได้ดีมากที่นี่ ต้องขอบคุณทิศทางที่ยอดเยี่ยมของNiki Caro ไม่น้อยเลย. Caro หญิงที่เกิดในนิวซีแลนด์ อาจดูไม่เหมาะกับเรื่องราวของทีมวิ่งข้ามประเทศที่เป็นลาตินทั้งหมดที่สอนโดยชายผิวขาวที่ทำงานขัดกับความตั้งใจและจุดประสงค์ทั้งหมดของเขาในที่ที่มีเงินทุนไม่เพียงพอ โรงเรียนในเมืองแคลิฟอร์เนีย ซึ่งบางครั้งโฆษณาตัวเองว่าเป็น “ตะกร้าผลไม้ของชาติ” แต่คาโร ผู้ก่อตั้งการยกระดับข้ามวัฒนธรรมที่ดีโดยสุจริตด้วยผลงานเรื่องแรกของเธอ เรื่อง “ Whale Rider ” ในปี 2002 นำความอยากรู้อยากเห็นและความเห็นอกเห็นใจมากมายมาสู่เรื่องราว และความสามารถของเธอในฐานะผู้ให้ความบันเทิงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทั้งในหัวใจ- ช่วงเวลาดึงและรอยยิ้มกระตุ้น การเรียกร้องอย่างแปลกประหลาดของคอสต์เนอร์ในเรื่องความเป็นชายของแกรี่ คูเปอร์ และความเห็นอกเห็นใจของเกรกอรี เพ็ค ในบทบาทของโค้ชจิม ไวท์ เป็นกาวที่ยึดมันไว้ด้วยกัน แต่นักแสดงที่เหลือก็ได้รับแรงบันดาลใจเท่าเทียมกัน

มีการพูดคุยวิจารณ์วัฒนธรรมมากมายในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาเกี่ยวกับเรื่องเล่า หนัง hd “พระเมสสิยาห์สีขาว”: เรื่องราวที่การแทรกแซงของชาวคอเคเซียนช่วยชีวิตชนกลุ่มน้อยที่มีความเสี่ยง (คุณอาจจำ “ Dangerous Minds ”) ตัวแทนของชนกลุ่มน้อยในแวดวงวิชาการและสื่อจำนวนมากพบว่าสิ่งนี้น่ารำคาญ มีเหตุผลที่ดี และถึงแม้จะมีสถานะอิงเรื่องจริงก็ตาม “McFarland, USA” ก็อาจเป็นเช่นกัน แค่เรื่องดังกล่าว แต่ Caro พร้อมด้วยนักเขียนChris Cleveland , Bettina Giloisและ Grant Thompson ทำสิ่งที่ผิดปกติ ไม่ใช่เรื่องที่ชัดเจนและหยาบคายเหมือน “และเธอช่วยเขากลับมา” ของ ” Pretty Woman” แต่เพิ่มเติมตามสายของครอบครัวให้คุณค่ากับการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม จิม ไวท์ จาก Costner เป็นครูและโค้ชในโรงเรียนมัธยมปลายที่มีอารมณ์รุนแรงทำให้เขาถูกไล่ออกจากงานต่างๆ ในเมืองขนมปังขาวซึ่งเขาเป็นผลิตภัณฑ์และเป็นที่ประจำ

เมื่อมาถึงกับภรรยา ( มาเรีย เบลโล ) และลูกสาวสองคน

ทั้งวัยรุ่นและก่อนวัยรุ่น ในเมืองที่ไก่ข้างบ้านปลุกทุกคนให้ตื่นก่อนตีห้า และจิมหาเบอร์เกอร์ไม่ได้ ครูก็ถูกเพื่อนร่วมงานและนักเรียนรุมทำร้ายแทบจะในทันที ที่คิดว่ามันตลกดีที่เขาชื่อ “ ไวท์ ” แม้ว่าเขาจะขัดกับสถานะการตกปลาที่ไม่อยู่ในน้ำของเขา แต่ไวท์ก็ยังด่าทอ และเขาก็เหมือนกับ Caro ที่เป็นผู้สังเกตการณ์ที่กระตือรือร้น เขารู้ว่าทีมฟุตบอลของโรงเรียนไม่ใช่ และไม่น่าจะเป็นไปได้ คุ้มค่า แต่เมื่อเขาเห็นนักเรียนมากกว่าหนึ่งคนวิ่งเหมือนกระต่ายเพื่อไปทำงานหลังเลิกเรียนช่วยพ่อแม่และคนอื่น ๆ สมาชิกในครอบครัวที่มีการเลือกผลิตผลเขาตัดสินใจที่จะสร้างทีมวิ่งข้ามประเทศ 

เพื่อให้มันได้ผล เขาต้องได้รับความไว้วางใจจากทั้งลูกๆ และพ่อแม่ของพวกเขา และนั่นหมายความว่าเขาต้องให้ตัวเองบ้างเล็กน้อย การเข้าไปพัวพันกับชีวิตของ “นักเลือก” ที่อธิบายตนเองเหล่านี้ทำให้ไวท์เข้าใจถึงสภาพความเป็นจริงทางเศรษฐกิจในสภาพแวดล้อมของเขาและอภิสิทธิ์ที่เขาได้รับมาอย่างยาวนาน เขาพลาดงานฉลองวันเกิดของจูลี่ลูกสาววัยรุ่น ซึ่งเป็นอุปกรณ์ธรรมดาในสถานการณ์ผู้ชายผิวขาวที่งานยุ่งมาก ดูหนังออนไลน์ แต่ที่นี่จ่ายเป็นเงินปันผล เมื่อไวท์ได้รับการศึกษาจากนักวิ่งรางวัลและ เจ้าของร้านขายของชำในท้องถิ่นตามประเพณีของละตินอเมริกาของQuinceañera ขณะที่ไวท์พาทีมแร็กแท็กไปสู่ชัยชนะหลังชัยชนะ เขาก็ดึงดูดความสนใจของเมืองและโรงเรียนในโทเนียร์ เป็นการท้าทายความมุ่งมั่นของเขาที่มีต่อครอบครัวและชุมชน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เพราะในที่สุด “McFarland, USA” เป็นโครงการสำหรับครอบครัวและชุมชน และเรื่องราวที่ว่าทำไมถึงแม้สิ่งที่เราเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า “ อเมริกัน ดรีม ” จะถูกแต่งแต้มด้วยความท้อแท้และการทุจริตมากเพียงใด สหรัฐฯ ยังคงเป็นดินแดนแห่ง โอกาส บางอย่าง สำหรับผู้คนนับล้านที่มาที่นี่เพื่อทำ งานหักหลังวันแล้ววันเล่า แน่นอนว่ามันเป็นหนังที่สนุกสนานและเพลิดเพลินจริงๆ Caro เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการจัดการบทบาทสนับสนุนของตัวละคร นักวิ่งรุ่นเยาว์ทุกคนต่างสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะ คาร์ลอส แพรตต์ ว่าเป็นโธมัสที่เจ้าปัญหา อ่อนโยน และรวดเร็วปานสายฟ้าแลบ และรามิโร โรดริเกซ รับบทเป็น แดนนี่ ผู้ประกาศข่าวคนอ้วนของทีมที่มีหัวใจทั้งหมด แต่วาเลนเต้ โรดริเกซ ในฐานะครูใหญ่เจ้าระเบียบ และแดนนี่ โมรา ในฐานะเจ้าของร้านดังกล่าวก็มีความโดดเด่นเช่นกัน โดยนำชีวิตที่ไม่เป็นไปตามแบบแผนมาสู่บทบาทตามแบบฉบับของพวกเขา และสำหรับผู้ชมรายนี้ซึ่งเคยเป็นนักวิ่งด้วย การวิ่งข้ามประเทศอาจเป็นกีฬาที่มีส่วนร่วมกับภาพยนตร์น้อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา Caro และคณะได้แต่งเติมฉากการแข่งขันแต่ละฉากด้วยละครที่มากเกินพอที่จะทำให้การดำเนินเรื่องมีส่วนแบ่งที่ดีของ “ ร็อคกี้ ” ”ดูหนังออนไลน์ฟรี -ช่วงเวลาแห่งชัยชนะ พวกกระตุกน้ำตาเช่นกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือหนังที่ให้ความรู้สึกดีๆ ที่ใครๆ ก็รู้สึกดีกับความรู้สึกดีๆ ได้ โดยเฉพาะแฟนๆ ของ Costner