Not remotely amusing

ดูหนังออนไลน์ สครูจได้รับนิมิตของคริสต์มาสในอดีตและอนาคตคริสต์มาส และปฏิรูปชีวิตของเขา สิ่งที่เกิดขึ้นกับอดัม แซนด์เลอร์ใน “Click” นั้นเหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับสครูจ ยกเว้นวันคริสต์มาสอื่นๆ อีกมากมาย เขาต้องการมากกว่าหนึ่งบทเรียน และเขาได้มากกว่าหนึ่งบทเรียน มากขึ้น

ใน ” Being There ” ฮีโร่ Chance ใช้เวลาทั้งชีวิตในการดูโทรทัศน์ เมื่อเขาเดินทางสู่อิสรภาพและถูกคุกคามบนท้องถนน เขาคลิกรีโมตคอนโทรลของทีวีเพื่อรับช่องอื่น ใน “คลิก” แซนด์เลอร์รับบทเป็นไมเคิล สถาปนิกที่ได้รับรีโมทสากลที่เป็นสากลอย่างแท้จริง ด้วยสิ่งนี้ เขาสามารถควบคุมชีวิตของเขา: หยุดฉาก กรอไปข้างหน้า ย้อนกลับ ปิดเสียง เลือกบทที่เขาเลือก และแม้แต่เป็นพยานถึงพ่อแม่ของเขาในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ (แน่นอนว่าใน สารคดี “การทำ”)

หนังกำลังขายแบบคอมเมดี้ แต่รู้อะไรไหม? นี่ไม่ใช่เรื่องตลก ใช่ หนัง hd มีเสียงหัวเราะบ้าง เช่น เมื่อเขาพบว่าสุนัขสามารถเห่าขึ้นลงได้ หรือเล่นกับการตั้งค่าสีและคอนทราสต์ หรือเมื่อเขาค้นพบคุณสมบัติการแสดงภาพซ้อนภาพที่ทำให้เขาดูบอลได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรอบตัวเขา แต่โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับคนบ้างานซึ่งใช้รีโมทสากลเพื่อข้ามสิ่งเลวร้ายทั้งหมดในชีวิตของเขาและค้นพบในกระบวนการที่เขาขาดชีวิต ถอดกลไกของรีโมตสากลออกไป และนี่คือสิ่งที่พวกเราหลายคนทำ และเป็นเรื่องที่น่าเศร้า

มันไม่ใช่แค่เศร้า แต่มันโหดร้าย มีกระแสความหนาวเย็นและความโหดร้ายที่แยกออกมาในวิธีที่ไมเคิลใช้อุปกรณ์เวทย์มนตร์

เขาปิดเสียงระหว่างการโต้เถียงกับภรรยาของเขา เขาเดินหน้าอย่างรวดเร็วผ่านอาหารมื้อเย็นของครอบครัวที่น่าเบื่อ และต่อมาผ่านการเล้าโลม เขาข้ามไปข้างหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความหนาวเย็นที่ไม่ดี เขาข้ามไปที่บทที่เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในที่สุด เขารู้ว่าสุนัขของครอบครัวนี้เสียชีวิตและถูกแทนที่โดยสุนัขตัวอื่น ลูก ๆ ของเขาโตขึ้น ภรรยาของเขาแต่งงานกับคนอื่นแล้ว และมันหนัก 400 ปอนด์ มันเกิดขึ้นในขณะที่เขาไม่สนใจ

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของแซนด์เลอร์ หนังเรื่องนี้เน้นย้ำถึงการทำงานของร่างกาย ตัวอย่างเช่น หลังจากลดน้ำหนักได้มหาศาล ไมเคิลก็เล่นกับแผ่นหนังหลวมๆ รอบๆ ท้องของเขา หย่อนน้ำหนักขึ้นลงนานหลังจากความอยากรู้อยากเห็นของผู้ชมได้รับการตอบสนองแล้ว ระหว่างการโต้เถียงกับเจ้านายของเขา ( David Hasselhoff ) เขาจะแช่แข็งกรอบเจ้านาย กระโดดขึ้นไปบนโต๊ะและผายลม เมื่อเขาทำให้เจ้านายกลับมา “เล่น” อีกครั้ง เจ้านายก็ตัดสินใจอย่างลึกลับว่าเลขาของเขาใส่อุจจาระลงในสลัดของเขาแล้ว ใครก็ตามที่บอกขี้จากผักกาดหอมไม่ได้ ไม่คู่ควรกับคู่หูอาวุโส พวกเขาสอนคุณว่าในโรงเรียนธุรกิจ


ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie  

ไมเคิลรายล้อมไปด้วยผู้คนที่อดทนและนักบุญ ดอนน่า ดูหนังออนไลน์ ภรรยาของเขา ( เคท เบคคินเซล ) รักเขาแต่สิ้นหวังที่จะติดต่อเขา เธอมีบทบาทในการบ่นอย่างเป็นภรรยาในยามที่เขาต้องทำงานสายและไม่สามารถไปร่วมงานว่ายน้ำได้/งานเลี้ยงวันที่ 4 กรกฎาคม เป็นต้น พ่อแม่ของไมเคิล ( เฮนรี่ วิงเคลอร์และจูลี่ คา วาเนอร์ ) เป็นคนน่ารักและน่ารัก แต่พูดมากก็พูดมาก ช้าเกินไป ไมเคิลจึงเร่งเร้าในช่วงเวลาที่เหลืออยู่กับพวกเขา

ฉันไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์เรื่องราวนี้อาจทำให้ตลกได้หรือไม่ อาจยกระดับเป็นการผจญภัยเชิงเลื่อนลอย เช่นใน ” Eternal Sunshine of the Spotless Mind ” หรือสร้างชุดของความขัดแย้ง เช่น ” Being John Malkovich ” แต่ “คลิก” ยังคงเด็ดเดี่ยวที่ระดับ 1 — คำอธิบายที่น่าเบื่อของหลักฐานพื้นฐาน เมื่อเราได้แนวคิดแล้ว ก็ไม่มีอะไรน่าประหลาดใจอีกต่อไป มีเพียงรูปแบบที่หลากหลายในอันแรกเท่านั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีไหวพริบเกี่ยวกับการจัดวางผลิตภัณฑ์ เนื้อเรื่องเริ่มเคลื่อนไหวเมื่อไมเคิลออกไปตอนดึกเพื่อซื้อรีโมตอเนกประสงค์และเปิดร้านเดียวเท่านั้น: Bed, Bath and Beyond ในฐานะชื่อร้านค้าปลีก ทำให้ฉันนึกถึงคำบรรยายสุดท้ายใน “2001” ดูหนังออนไลน์ฟรี ของ Kubrick ซึ่งก็คือ “Jupiter and Beyond the Infinite” เกินอนันต์. นั่นเป็นชิ้นที่ยุติธรรม ในร้าน Michael เข้ามา มี Bed and Bath หาง่าย แต่ Beyond อยู่หลังประตูลึกลับที่ปลายทางเดินยาวมาก ซึ่งชายชื่อ Morty ( Christopher Walken ) ทำให้เขาเป็นของขวัญของรีโมทสากล ถ้าพวกเขาทำ “คลิก 2” ฉันอยากให้มันเป็นเรื่องของมอร์ตี้