The Mend

ดูหนังออนไลน์ “The Mend” ของ John Magaryเปิดตัวด้วยบทนำที่ชวนให้หลงใหลซึ่งทำหน้าที่เป็นเวอร์ชันย่อของภาพยนตร์ที่จะตามมา ในตัวอย่างฉาก เราพบกับแมตที่รุงรัง ( จอช ลูคัส ) ผู้ซึ่งแกล้งแฟนสาวของเขา อันเดรีย ( ลูซี่ โอเวนส์ ) จากนั้นก็ต่อสู้กับเธอ ทิ้งเธอไป ดื่มอีกหน่อย แล้วเดินไปที่นิวยอร์กซิตี้ ฯลฯ มันเป็น ชุดของช่วงเวลาในเมืองในชีวิตของคนจรจัดในเมือง จนกระทั่ง Mat จบลงที่งานปาร์ตี้ที่บ้านของ Alan น้องชายของเขา ( Stephen Plunkett ) อลันและแฟนสาวของเขา ฟาร์ราห์ ( มิกกี้ ซัมเนอร์ ) ไม่ได้เจอแมตมาเป็นเวลาสามเดือนแล้ว เนื่องจากเขาเลิกยุ่งกับ “ ความโกรธที่วนเวียน อยู่รอบตัวเขา” อีกคน” เราทุกคนรู้จักคนอย่าง Mat ซึ่งเป็นผู้ชายประเภทที่เราพบเจอในงานปาร์ตี้หรือได้ยินเรื่องราวจากเพื่อนเท่านั้น เขาไม่ได้เป็นอันตราย แต่ก็ไม่น่าเชื่อถือหรือน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน เขาเป็นคนประเภทที่ทุบขวดในครัวและทำอาหารต่อ แต่ก็ยังแปลกใจเมื่อเขาเหยียบแก้วที่แตกในไม่กี่นาทีต่อมา

ครึ่งชั่วโมงแรกของ “The Mend” ประกอบด้วยงานเลี้ยงที่แมตกลับมาสู่โลกของพี่ชายอีกครั้งในสังคม มาการีแสดงทักษะอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์มือใหม่ ในการบันทึกการสนทนาแบบหลวม ๆ แบบอิสระของการพบปะทางสังคมที่อาจจบลงจนถึงรุ่งสาง ช่วงเวลาหนึ่ง การสนทนาเป็นเรื่องจริงจัง ต่อไปก็เป็นเรื่องสบายๆ ชั่วขณะหนึ่ง แมตกำลังจ้องมองหญิงสาวคนใหม่ที่อีกฟากห้องนั่งเล่น หนัง hd ต่อมาเธอก็อยู่บนตักของเขา มาการีตัดฉากระหว่างการสนทนา ทำให้เราได้รู้จักคนที่สำคัญที่สุดในห้อง—แมต อลัน และฟาร์ราห์—อย่างระมัดระวัง และผ่านการโต้ตอบกับผู้อื่น เราสามารถบอกได้ว่า Alan ให้อภัยความผิดพลาดของมนุษย์มากกว่า Mat เล็กน้อย แม้ว่าจะชัดเจนในทันทีว่าความสัมพันธ์ของเขากับ Farrah นั้นตึงเครียด เขามีความเห็นมากเกินไป (เธอบอกเขาค่อนข้างเฉียบขาดว่า “การออกความคิดเห็นก่อนไม่ได้ทำให้คุณน่าสนใจมากขึ้น ”) และสามารถเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางได้ แต่ถึงกระนั้นเขาก็จะเสนอให้ฟาร์ราห์เดินทางไปแคนาดาในวันรุ่งขึ้น

อลันและฟาร์ราห์ตื่นสายจากงานปาร์ตี้ และรีบไปสนามบินโดยใช้เวลาเพียง 90 นาทีก่อนที่เครื่องบินจะออกเดินทาง

พวกเขาไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าแมตยังอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา และนั่นคือที่ที่เขาพักสองสามวันข้างหน้า แม้กระทั่งการกลับมาพบกับแฟนสาวของเขาและปล่อยให้เธอและลูกของเธออยู่ที่นั่น พวกเขาหมอบอยู่ในพื้นที่ของ Mat พวกเขาจะจัดการกับผลเสียเมื่อเขากลับมา

การตั้งค่าสำหรับ “The Mend” อาจทำให้คุณคิดว่านี่เป็นเรื่องราวการไถ่ถอน คนที่ประมาทเลินเล่อมักเรียนรู้บทเรียนในภาพยนตร์อิสระ โดยตระหนักว่าพวกเขากลายเป็นพ่อที่เหินห่างที่พวกเขาคร่ำครวญหรือเป็นคนโง่เขลาที่พวกเขาไม่อยากคุยด้วยในงานปาร์ตี้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ “The Mend” คือการที่มันไม่ไปในที่ที่คุณคาดหวังอย่างแน่นอน มาการีท้าทายศีลธรรมอยู่เสมอ ปล่อยให้ตัวละครของเขาหายใจ ดื่ม เมา หัวเราะ และต่อสู้ และอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ ต่อไปเรื่อยๆ เป็นการศึกษาตัวละคร ไม่ใช่คำอธิบาย และสิ่งเหล่านี้มีน้อยกว่าที่คุณคิดในยุคของ Statement Cinema

สำหรับผลงาน Josh Lucas ทุ่มสุดตัวในอาชีพการงาน โดยค้นหาน้ำเสียงที่ใช่สำหรับ Mat ชายหนุ่มที่ไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไงกับเขาน้อยลง แต่เขาก็ยังต้องการที่พัก เขาเห็นแก่ตัวโดยไม่รู้ตัว เช่น เมื่อแฟนเก่าของหญิงสาวซึ่งเธอเกลียดชังอย่างเห็นได้ชัด เข้ามารับลูกชายของเธอและเขาไปพบเขาเพื่อขอคำแนะนำด้านอาชีพ เมื่อถูกถามว่าเขาทำอะไร เขาเพิ่มเครื่องหมายคำถามลงใน “ การออกแบบเว็บอิสระ?” การชนบนโซฟาและพิษแอลกอฮอล์ยังไม่ใช่อาชีพที่สามารถทำได้ เขาไม่ได้ทำอะไรมากมาย เดินผ่านนิวยอร์คเมื่อเขารู้สึกอยากออกจากโซฟา แต่นักแสดงหลายคนคงทำให้แมตกลายเป็นคนขี้เกลียดตัวเอง ลูคัสตระหนักดีว่าแมตไม่ได้เกลียดตัวเอง อย่างน้อยก็ยังไม่ได้ และพลันเค็ตต์ก็ยอดเยี่ยม โดยจับคู่เขาให้ถูกจังหวะในแบบที่เขาเข้าใจความจริงที่ว่าความรักและความขุ่นเคืองแบบพี่น้องสามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงเวลาเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เมื่อบทพูดของมาการีมีการแสดงละครและประหม่ามากเกินไปในฉากสุดท้าย คุณสังเกตเห็นเพียงเพราะว่าในช่วง 80 นาทีที่ผ่านมานั้นแข็งแกร่งเพียงใด มีข้อโต้แย้งสองสามข้อที่ดูไม่ค่อยถูกนัก ซึ่งเป็นผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์มือใหม่ที่ขัดเกลาสไตล์ของเขา อย่างไรก็ตาม นี่เป็นข้อร้องเรียนเล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ที่ประกาศรายชื่อนักแสดงหน้าใหม่ที่สำคัญ ดูหนังออนไลน์ฟรี