Vacation

ดูหนังออนไลน์ สัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ฉันกำลังเดินออกจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง “Vacation” เพื่อนนักวิจารณ์คนหนึ่งซึ่งทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ อย่างกระตือรือร้น ชี้มาที่ฉันแล้วพูดว่า “เธอ! ฉันได้ยินคุณหัวเราะ” และฉันก็ตอบว่า ใช่ ฉันกำลังหัวเราะอยู่ ในบางช่วง

เพื่อนที่น่าสงสารของฉันกำลังค้นหาคนที่แบ่งปันความคิดเห็นว่า “ไม่เลวเลย” เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันก็บังเอิญมีเสียงหัวเราะที่ยากจะลืมไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ฉันไม่สามารถไปได้ไกลถึงขนาดนั้นกับเขาเกี่ยวกับภาคต่อที่ต้องประหม่าหรือเป็นการรีบูต?—ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “National Lampoon” ที่มีชื่อ/ธีมเดียวกัน ไม่มีทาง ไม่มีทาง เนื่องจาก “Vacation” เป็นละครตลกหยาบโลนที่น่ารังเกียจและหยาบคายที่สุดเรื่องหนึ่งเป็นนาทีต่อนาทีที่ฉันไม่พอใจที่จะนั่งดู ความอัปยศอดสูอย่างไม่หยุดยั้งนี้ขอให้เราหัวเราะเยาะที่ความตายบนทางหลวงที่น่าสยดสยอง อีกเรื่องหนึ่งที่สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการบาดเจ็บจากแรงทื่อและ / หรือการจมน้ำและ / หรือ (สปอยเลอร์เตือนสำหรับผู้ที่นั่งผ่านเครดิตสุดท้าย?) หมีโจมตี

ฉันสามารถไปต่อและต่อไปได้ แต่ถ้าคุณเคยเห็นรถพ่วงซึ่งมีการปิดปากความตายบนทางหลวงและการปิดปากและการตั้งค่าของการปิดปาก (ซึ่งก็คือครอบครัว Griswold ที่ไร้เดียงสาคิดว่าพวกเขาได้ค้นพบความลับที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ” บ่อน้ำพุร้อน” เผยให้เห็นว่ากำลังว่ายน้ำอยู่ในแอ่งน้ำเสีย และอื่นๆ) คุณจะได้โทนสีของภาพยนตร์ซึ่งคล้ายกับภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง “อาการเมาค้าง” ที่เลวทรามและหน้าซื่อใจคดเป็นส่วนใหญ่ ดูหนัง Vacation” ก็เหมือนกับภาพยนตร์เหล่านั้น ที่นำแสดงโดย  Ed Helms ที่ขี้เล่น

ที่นี่ Helms รับบทเป็น Rusty Griswold ที่โตแล้ว

(ตัวละครลูกชายวัยรุ่นที่เล่นครั้งแรกโดยAnthony Michael Hallในปี 1983 “National Lampoon’s Vacation;” Rusty ที่โด่งดังที่สุดในเวลาต่อมาคือJohnny Galeckiผู้มีบทบาทในปี 1989 “ วันหยุดคริสต์มาสของจังหวัดลำพูน ”). รัสตี้เป็นนักบินของสายการบิน “อีโคโน-แอร์” และในฉากเปิด เขาได้มอบอุปกรณ์ประกอบฉากให้กับชายผู้เคราะห์ร้ายจากเพื่อนร่วมงานสูงอายุที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมอย่างเห็นได้ชัด และเขาเกือบจะชนเครื่องบินเมื่อรัสตี้ออกจากห้องนักบินไป แบ่งห้องน้ำ คุณจำสิ่งที่ฉันพูดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเรื่องตลกในหนังเรื่องนี้ได้ หลังจากนักบินเพลย์บอยที่ลื่นไหลสำหรับสายการบินชั้นยอด ( รอน ลิฟวิงสตัน) บังคับให้ Rusty กินสิ่งสกปรกบนรถรับส่ง Rusty กลับถึงบ้านเพื่อพบกับความไม่พอใจในเตาไฟในบ้าน ลูกชายคนเล็กของเขา เควิน ( สตีล สเต็บบินส์ ) ทรมานพี่ชายเจมส์ (สกายลาร์ กริซอนโด) ตามกิจวัตรปกติของเขา เราถูกชักจูงให้เชื่อโดยเด็บบี้ ( คริสตินา แอปเปิลเกต) คุณแม่ผู้เคราะห์ร้าย (คริสตินา แอปเปิลเกต ) ครั้งนี้เป็นการทำเครื่องหมายเวทมนตร์ “James Has A Vagina” บนกีตาร์ของเขา คุณจำที่ฉันพูดได้ไหม…

อย่างไรก็ตาม. ฉันอาจจะยอมรับในที่นี้ว่าเสียงหัวเราะที่ฉันได้รับจากภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุดคือโดย Steele Stebbins รับบทเป็น Kevin พี่ชายที่ทรมาน ตัวละครตามที่เขียนมักจะน่ารังเกียจและปากร้าย และค่อนข้างชัดเจนว่าผู้กำกับและผู้เขียนร่วม Jonathan Goldstein และ John Francis Daley (ผู้เขียน ” Horrible Bosses ” ดังนั้น อืม ใช่) ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับมากกว่านี้ ออกจากตัวละครมากกว่าปกติราคาถูก “เฮ้ ดูเด็กน้อยคนนี้สาปสตรีคสีน้ำเงิน” หัวเราะ แต่สเต็บบินส์—และบางทีฉันควรจะรู้สึกไม่สบายใจมากกว่านี้—ได้ลงทุนกับตัวละครตัวนี้ด้วยความมุ่งร้ายที่ชั่วร้ายอย่างไม่ลดละ ดูหนังออนไลน์ ออร่าที่น่ายินดีของความไม่สามารถแลกคืนได้ น่าเสียดายจริงๆ ที่จริงแล้วมันค่อนข้างตลกทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

สำหรับนักแสดงที่เหลือ ฉันเคยคิดว่า Helms ผู้ซึ่งมีความอ่อนน้อมถ่อมตนในอเมริกากลางเรื่อง “The Daily Show” มักจะงี่เง่าอย่างน่าเชื่อถือเสมอ เขาทำหนังเรื่อง “Hangover” ที่น่ากลัวเพราะพวกเขาทำเงินได้ดี ตอนนี้ฉันสงสัยว่าจริง ๆ แล้วเขาเชื่อว่าหนังเหล่านี้ดี และคำถามก็ทำให้ฉันไม่สงบ แต่นั่นคือชีวิต คริสตินา แอปเปิลเกต ซึ่งทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “Married With Children” ได้มอบประสบการณ์อันมีค่าของเธอในการเล่นตัวละครซึ่งถูกดูหมิ่นศักดิ์ศรีอย่างที่ควรเป็นอยู่เป็นประจำ แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่ดีในเกมที่คล้ายคลึงกันในกิจกรรมของเธอที่นี่ คริส เฮมส์เวิร์ธเล่นเป็นพี่เขยของ Rusty ตรวจสำเนียงใต้ที่เกินจริงและก้าวไปรอบ ๆ ด้วยอวัยวะเพศชายเทียมขนาดใหญ่ ซึ่งคุณคงรู้จากตัวอย่างภาพยนตร์ ในขณะที่ Griswolds ขับรถไปอย่างไม่แน่นอนทั่วประเทศ (ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงจินตนาการถึงสองเท่า- อุปกรณ์รถจากนรกของต้นฉบับปี 1983) “วันหยุด” แสดงมุมมองที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับตัวละครอเมริกัน กลุ่ม Made-In-USA ดูหนังออนไลน์ล่าสุด นี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกลดหย่อนหลังจากการถูกลดระดับ โดยแท้จริงแล้วกำลังว่ายน้ำอยู่ในอุจจาระ ณ จุดหนึ่ง แต่ยังคงเป็นทหารในการไล่ตามเป้าหมายอันเป็นที่รัก—การพักแรมที่ Walley World และถึงแม้จะอยู่ที่นั่น ความเสื่อมโทรมรออยู่ และคนอเมริกันที่โง่เขลา ผิวขาว ธรรมดา และขี้เศร้าเหล่านี้ โง่เกินกว่าจะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา แต่ยังกล้าหาญเกินกว่าจะถอยกลับ สตูว์ตลอดกาล