ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Transcendence

ดูหนังออนไลน์ ในฮอลลีวูด วลี “ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์” มักไม่ได้หมายถึงสิ่งที่ควร ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่จำหน่ายในชื่อนั้นไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับแนวคิดในลักษณะที่ต่อเนื่องและมีสติสัมปชัญญะ พวกเขาไม่ได้คาดการณ์ว่าเราอยู่ที่ไหนและเราจะมุ่งหน้าไปที่ใด และอาจหมายถึงอะไรสำหรับเผ่าพันธุ์มนุษย์ในด้านสติปัญญา ร่างกาย และอารมณ์ สิ่งที่คุณได้รับมักจะเป็นภาพยนตร์แอ็กชันหรือสยองขวัญหรือซูเปอร์ฮีโร่ที่มีรสชาติแบบนิยายวิทยาศาสตร์—ภาพยนตร์ที่เตือนตัวเองเป็นครั้งคราวว่าต้องดูถูกเรื่องใหญ่ๆ เมื่อพวกเขาไม่ได้เพียงแค่ให้ตัวละครวิ่งและกระโดดและหลบการระเบิดหรือต้องประหลาดใจกับสัตว์ประหลาด พุ่งเข้าใส่พวกเขาจากความมืด “Transcendence” เกี่ยวกับอัจฉริยะคอมพิวเตอร์ที่กำลังจะตาย ( Johnny Depp) ที่อัปโหลดตัวเองในรูปแบบคอมพิวเตอร์และประสบความสำเร็จในชีวิตหลังความตายแบบดิจิทัลที่มีปัญหาคือนิยายวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง สำรวจแนวคิดด้วยความจริงใจ ความอยากรู้อยากเห็น และความงามที่น่าสะพรึงกลัว (ผู้กำกับคือWally Pfisterผู้กำกับภาพมาอย่างยาวนานของคริสโตเฟอร์ โนแลน ) สิ่งนี้ทำให้ความล้มเหลวยิ่งตกต่ำมากขึ้น หนังไม่ดีก็แค่หนังไม่ดี ภาพยนตร์ที่มีเจตนาดีซึ่งเอื้อมถึงความยิ่งใหญ่และร่วงหล่นบนใบหน้าอย่างต่อเนื่องเป็นโศกนาฏกรรมเล็กน้อย อยากรู้เนื้อเรื่องมากแค่ไหน? เนื่องจากความหลงใหลส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่จังหวะการเล่าเรื่องที่คาดไม่ถึง ฉันจึงพยายามจำกัดตัวเองให้อยู่ในองค์ประกอบที่เปิดเผยไว้ในตัวอย่างแล้ว ถึงแม้ว่าฉันจะไม่พอใจที่เรื่องราวจบลง พอจะพูดได้ว่าเมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ตัวละครของเดปป์ ซึ่งเป็นกูรูด้านเทคโนโลยีของสตีเวน จ็อบส์ที่ชื่อวิลล์ แคสเตอร์ อยู่ในแนวหน้าของการวิจัยปัญญาประดิษฐ์มาระยะหนึ่งแล้ว เขาและภรรยา เอเวลิน หนังใหม่ hd ( รีเบคก้า ฮอลล์จากIron Man 3″) ได้พยายามสร้างเครื่องจักรที่มีความรู้สึกนึกคิดที่มีบุคลิกภาพ บางทีอาจเป็นเครื่องจำลองดิจิทัลของจิตวิญญาณ กระทั่งพยายามเชื่อมโยงเวอร์ชันต้นแบบกับลิงที่กำลังจะตายและอัปโหลดเนื้อหาในสมองของมัน ขั้นตอนต่อไป: ลงมือทำ กับมนุษย์ …

Transcendence Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Empty Hours

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายใน “The Empty Hours” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เม็กซิกันเรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยAarón Fernández Lesur ซึ่งเป็นเรื่องที่สองของเขา (เรื่องแรกของเขาคือเรื่อง “Used Parts” ในปี 2550) ตัวละครหลักไม่ได้เรียนรู้ชื่อของกันและกันจนกว่าจะถึงภาพประมาณหนึ่งชั่วโมง หนังเรื่องนี้มีเรื่องเล็กแต่เรื่องใหญ่; ธีมคือประสบการณ์ และสื่อถึงอารมณ์และอารมณ์ของตัวละครโดยนำสิ่งที่ดีและช้า มันใช้ได้ผลกับหนังเรื่องนี้เพราะว่าเรื่องจริงของหนังไม่ใช่เรื่องที่ไม่คุ้นเคย เซบาสเตียน ( Kristyan Ferrer) เป็นเด็กอายุ 17 ที่ยังเด็ก ซึ่งลุงที่ป่วยหนักมอบหมายให้เขาดูแลโมเทลรักของเขาในเวรากรูซที่รกร้างว่างเปล่า ขณะที่คุณลุงออกไปแก้ไขปัญหาทางการแพทย์ของเขา หนัง hd ดูเหมือนเซบาสเตียนจะชอบเล่นเกม—เขาทำให้อาของเขารู้สึกว่าเขาต้องการเรียนรู้ธุรกิจที่พัก—แต่เขาไม่แน่ใจจริงๆ ว่าเขาต้องการอะไร และตอนแรกเขาก็หยุดเมื่อบอกว่าเขาจะต้องไปทำความสะอาดห้องจนกว่าผู้จัดการตอนกลางคืนจะจ้าง แม่บ้านใหม่ ผู้จัดการกลางคืนกล่าวว่าค่อนข้างหละหลวมในเกือบทุกแผนก ดังนั้น Sebastian จึงทำหน้าที่หลายอย่างได้นานกว่าที่เขาคิด แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจ ส่วนใหญ่ดูเหมือนเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงทั่วไป ในบางจุด เขาสังเกตเห็นหญิงสาวมิแรนดา ( Adriana Paz) ซึ่งเราทราบมาว่าอยู่ในพื้นที่ขายคอนโดหลายหลัง โมเต็ลเป็นที่ที่เธอให้ความบันเทิงกับตัวเองกับคนรักที่เกียจคร้านของเธอ เมื่อคู่รักกลายเป็นคนเกียจคร้านและไว้ใจน้อยลง มิแรนดาก็รู้จักกับเซบาสเตียน และไม่ใช่เป็นการสปอยล์จริงๆ นะ บางสิ่งนำไปสู่สิ่งอื่น สิ่งที่ทำให้แตกต่างกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือความรู้สึกที่เย้ายวนใจของพื้นที่ จานสีของ “The …

The Empty Hours Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Palo Alto

ดูหนังออนไลน์ จา คอปโปลาหลานสาววัย 27 ปีของฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลาและหลานสาวของโซเฟีย คอปโปลาเปิดตัวการกำกับของเธอด้วย “ปาโล อัลโต” คอปโปลายังเขียนบทภาพยนตร์โดยดัดแปลงเรื่องสั้นของเจมส์ ฟรังโก ที่มีชื่อเดียวกัน ฟรังโกมีบทบาทสำคัญในการช่วยสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะถึงแม้จะใช้นามสกุลของเธอ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคอปโปลาที่จะหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากไม่มีดาราดังในนั้น และนักแสดงรุ่นเยาว์หลายคนยังเป็นมือใหม่ อุตสาหกรรม. การถ่ายทำด้วยงบประมาณที่ต่ำมาก “ปาโลอัลโต” เป็นการถ่ายทำที่ละเอียดอ่อน (ผู้ถ่ายทำคือAutumn Durald) และการปลุกเร้าที่ดูชวนฝันของกลุ่มวัยรุ่นที่ไร้จุดหมายซึ่งมักถูกขว้างด้วยก้อนหินหรือเมา หมุนเวียนอยู่ในโลกที่ส่วนใหญ่ไม่มีผู้ใหญ่ในเมืองที่ร่ำรวยฉาวโฉ่ “Palo Alto” เป็นฟีเจอร์แรกที่แข็งแกร่งมาก โดยจัดลำดับความสำคัญของอารมณ์มากกว่าข้อความ คอปโปลาไม่ได้วินิจฉัยปัญหาทางสังคมที่แฝงอยู่ เธอไม่ได้ตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับความว่างเปล่าทางวัฒนธรรมที่เด็กๆ อาศัยอยู่ เธอเพิ่งแสดงให้เราเห็นสิ่งที่พวกเขาทำ การย้ายเข้าและออกจากเรื่องเล่าต่างๆ สลับกับภาพชวนหงุดหงิดของภาพ Palo Alto ที่ดูว่างเปล่าเป็นส่วนใหญ่—โคมไฟถนนในเวลากลางคืน สนามเด็กเล่นที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกกระทบยอดไม้ ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนฝันเล็กน้อย เหมือนกับที่ตัวละครจะมองย้อนกลับไปและคิดว่า “มันเกิดขึ้นอย่างนั้นจริงๆ หรือ หรือฉันถูกขว้างด้วยก้อนหินตลอดเวลา?” ตัวละครหลักคือเท็ดดี้ ที่เล่นโดยแจ็ค คิลเมอร์ ผู้มาใหม่ ลูกชายของวัล คิลเมอร์ผู้มีจี้ตลกๆ เป็นพ่อเลี้ยงที่เล่นวิดีโอเกมด้วยหินขว้างด้วยก้อนหินตลอดเวลา เท็ดดี้เป็นเด็กดีที่ชอบวาดรูปและหลงรักการเล่นฟุตบอลของเอพริล ( …

Palo Alto Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Mad God

ดูหนังออนไลน์ มีใครพูดถึง “Mad God” แอนิเมชั่นแฟนตาซีสต็อปโมชั่นที่ผู้เขียน/ผู้กำกับและนักประดิษฐ์สเปเชียลเอฟเฟกต์ ฟิล ทิปเพตต์ ใช้ เวลาราว 30 ปีให้เสร็จได้อย่างไร “Mad God” ไม่มีโครงเรื่องทั่วไป เหมือนมีตัวละครไม่กี่ตัวรวมถึง Assassin (ให้เครดิตกับนักพากย์สามคน), ศัลยแพทย์ (นักพากย์สองคน), นักเล่นแร่แปรธาตุ (สามคน) และ The Last Human (แค่ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์พังค์ชาวอังกฤษAlex Cox ) และพวกเขาทั้งหมดมีจุดประสงค์ข้ามหรือกำลังมองหาทางออก ลองนึกภาพ ถ้าคุณต้องการ ฝันร้ายแบบดิสโทเปียในโลกหลังอุตสาหกรรมที่สั่นคลอนไปตลอดกาลด้วยขาสุดท้าย แต่ไม่เคยล้มลงเลย ยอมรับคำอธิบายนี้ไม่ได้บอกคุณมาก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำอุปมาที่เน้นการเล่าเรื่องน้อยกว่าวิสัยทัศน์ที่ถากถางและถากถางดูถูกเหยียดหยามของสังคมที่มีการแบ่งแยกมากเกินไปซึ่งกำลังดิ้นรนที่จะตายและรีเซ็ต การสืบเชื้อสายมาอย่างท่วมท้นของ ดูหนัง Tippett ในตัวตนของเขาเองยังเผยให้เห็นถึงตัวตนของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับการสร้างสรรค์อันน่าอัศจรรย์ของตัวเอง สวยงามและน่าขยะแขยง ใจร้าย และน่าเกรงขาม “Mad God” ดูเหมือนคนหลายคนเสียชีวิตเพื่อให้ตรงตามที่คุณเห็น “Mad God” เป็นจักรวาลเล็ก ๆ ของสัตว์กินของเน่าที่ไม่มีศีลธรรมซึ่งรักษาแรงจูงใจของตนเองและอยู่ห่างจากการถูกกินและ หรือนำกลับมาใช้ใหม่โดย derangoid ตัวถัดไปเสมอ อย่างแรกคือ Assassin …

Mad God Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Human Capital

ดูหนังออนไลน์ ตั้งอยู่ในเมือง Brianza และในมิลาน ส่วนใหญ่ในคืนก่อนคืนก่อนวันคริสต์มาส “Human Capital” เป็นภาพยนตร์ประเภทที่รวมความสำคัญของชื่อเรื่องไว้ในโครงเรื่องย่อยทุกตอน จากนั้นจึงกำหนดเป็นชื่อบนหน้าจอในตอนท้าย เพียงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับมัน โดยพื้นฐานแล้ว “ความงามแบบอเมริกัน สไตล์อิตาลี” ที่คล้ายคลึงกันคือ “โอ้ ความลึกลับอันแสนหวานของชีวิต!” ละครชุดนี้เกี่ยวกับนักสู้ชนชั้นกลางชั้นสูงที่มีปัญหาเรื่องนี้ลื่นไหล มั่นใจ และค่อนข้างว่างเปล่า และมีโครงสร้างในการเอาชนะตนเองมากกว่าฉลาด สคริปต์จะเลื่อนไปมาตามไทม์ไลน์ กลับไปที่จุดรวมตัวของสคริปต์เสมอ พิธีมอบรางวัลนักเรียนโรงเรียนเอกชน/อาหารค่ำ หลังจากนั้นพนักงานเสิร์ฟถูกรถชนขณะปั่นจักรยานกลับบ้าน นี้ควรจะทำหน้าที่เป็น Macguffin กระตุ้นความรู้สึกลึกลับและความคาดหมาย: บุคคล หนังใหม่ hd (หรือบุคคล) ตีบริกร? ทำไมพวกเขาไม่จัดการกับมัน? พวกเขาวางแผนที่จะหนีการลงโทษอย่างไร? แต่เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไปอย่างกระทันหัน—กระโจนจากตัวละครตัวหนึ่งและโครงเรื่องย่อยไปยังอีกตัวหนึ่ง ในขณะที่ตัวหนึ่งอาจสำรวจชีวประวัติของ Wikipedia ที่แตกต่างกันโดยคลิกที่ชื่อที่เชื่อมโยงกับไฮเปอร์เท็กซ์ ภาพยนตร์จะหมดลง และความสนใจของคุณก็จะเคลื่อนไปที่ตัวละครแต่ละตัว โลกของพวกเขา และธีมที่ผู้เขียน-ผู้กำกับ เปาโล เวอร์ซี (“นโปเลียนในเมือง”, “ทุกๆวันที่ได้รับพร”) พยายามอย่างหนักเกินกว่าจะสำรวจ: ความเย่อหยิ่งที่หลงลืมของ One Percenters; ความโลภมีแนวโน้มที่จะกลบความเหมาะสม แนวโน้มของระบบทุนนิยมสมัยใหม่ที่จะปฏิบัติต่อทุกสิ่ง รวมทั้งผู้คน เป็นวัตถุดิบในการซื้อ บริโภค …

Human Capital Read More »

Against the Sun

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่อง ” Unbroken ” ของแองเจลินา โจลี ซึ่ง นำแสดงโดยแองเจลินา โจลี ซึ่งมีฉากที่เกี่ยวข้องกับแพชูชีพที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองด้วย เรื่อง “Against the Sun” ของ The American Film Company บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของลูกเรือทางอากาศที่ต้องพาไป แพชูชีพหลังจากที่เครื่องบินของพวกเขาลงไปในมหาสมุทรแปซิฟิก ลูกเรือสามคนถูกสันนิษฐานว่าหายตัวไปในทะเลหลังจาก “ค้นหากล่อง” คร่าวๆ สำหรับพวกเขา มันคือมกราคม 1942 “Against the Sun” เป็นเรื่องราวการเอาตัวรอดที่บอกเล่าด้วยความเคารพของนักบิน Harold Dixon ( Garret Dillahunt ), Bombardier Tony Pastula ( Tom Felton ) และนักวิทยุ Gene Aldrich ( Jake Abel ) ในแพชูชีพที่ไม่มีอาหาร ไม่มีพลุ ไม่มีน้ำ …

Against the Sun Read More »

The Gift

ดูหนังออนไลน์ ในThe Giftที่เขียนและกำกับโดยนักแสดงJoel Edgertonไซม่อน ( เจสัน เบทแมน ) และภรรยาของเขา ( รีเบคก้า ฮอลล์ ) ทานอาหารเย็นกันอย่างอึดอัดกับผู้ชายที่ไซม่อนรู้จักตั้งแต่มัธยมปลาย ผู้ชายชื่อกอร์ดอน (ชื่อเล่นว่า “กอร์โด” เล่นโดยเอ็ดเกอร์ตัน) หลังจากเสร็จสิ้น ไซม่อนหันไปหาภรรยาของเขาแล้วพูดว่า ” เขาดูแปลกสำหรับคุณหรือเปล่า?“ใช่ เขาทำ และเขาก็แปลกขึ้น ความแปลกประหลาดนั้นยากที่จะกำหนด มันเป็นตาแบนหรือไม่ มันเป็นปริศนาว่าทำไมเขาถึงปรากฏตัวขึ้นเรื่อย ๆ ว่าทำไมเขาถึงทิ้งของขวัญที่ห่อไว้ไว้ที่ประตู ทำไมเขาถึงต้องการสร้างมิตรภาพเลยในเมื่อไซม่อนแทบจะจำผู้ชายคนนี้ไม่ได้ Gordo คืออะไร เขาต้องการอะไร หนึ่งในความสุขที่เข้มข้นและน่ารำคาญของ “The Gift” ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงสร้างเรื่องดังกล่าว ความรู้สึกไม่สบายใจก็คือคำตอบของคำถามเหล่านั้นเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของภูเขาน้ำแข็ง บทของเอ็ดเกอร์ตันมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง: เขาสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างคู่สามีภรรยาที่คาดว่าจะมีความสุขเมื่อบุคคลที่สามเพิ่มความสงสัย ความไม่มั่นคง ความคิดที่สองเข้ามาในการแต่งงาน มันเหมือนกับพิษที่มองไม่เห็นถูกปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศ ทำงานกับทุกคนในรูปแบบที่คาดเดาไม่ได้และน่าสะพรึงกลัว “The Gift” คล้ายกับ ” Cape Fear ” หรือ ” Fatal …

The Gift Read More »

Vacation

ดูหนังออนไลน์ สัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ฉันกำลังเดินออกจากการฉายภาพยนตร์เรื่อง “Vacation” เพื่อนนักวิจารณ์คนหนึ่งซึ่งทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ อย่างกระตือรือร้น ชี้มาที่ฉันแล้วพูดว่า “เธอ! ฉันได้ยินคุณหัวเราะ” และฉันก็ตอบว่า ใช่ ฉันกำลังหัวเราะอยู่ ในบางช่วง เพื่อนที่น่าสงสารของฉันกำลังค้นหาคนที่แบ่งปันความคิดเห็นว่า “ไม่เลวเลย” เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันก็บังเอิญมีเสียงหัวเราะที่ยากจะลืมไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ฉันไม่สามารถไปได้ไกลถึงขนาดนั้นกับเขาเกี่ยวกับภาคต่อที่ต้องประหม่าหรือเป็นการรีบูต?—ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “National Lampoon” ที่มีชื่อ/ธีมเดียวกัน ไม่มีทาง ไม่มีทาง เนื่องจาก “Vacation” เป็นละครตลกหยาบโลนที่น่ารังเกียจและหยาบคายที่สุดเรื่องหนึ่งเป็นนาทีต่อนาทีที่ฉันไม่พอใจที่จะนั่งดู ความอัปยศอดสูอย่างไม่หยุดยั้งนี้ขอให้เราหัวเราะเยาะที่ความตายบนทางหลวงที่น่าสยดสยอง อีกเรื่องหนึ่งที่สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการบาดเจ็บจากแรงทื่อและ / หรือการจมน้ำและ / หรือ (สปอยเลอร์เตือนสำหรับผู้ที่นั่งผ่านเครดิตสุดท้าย?) หมีโจมตี ฉันสามารถไปต่อและต่อไปได้ แต่ถ้าคุณเคยเห็นรถพ่วงซึ่งมีการปิดปากความตายบนทางหลวงและการปิดปากและการตั้งค่าของการปิดปาก (ซึ่งก็คือครอบครัว Griswold ที่ไร้เดียงสาคิดว่าพวกเขาได้ค้นพบความลับที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ” บ่อน้ำพุร้อน” เผยให้เห็นว่ากำลังว่ายน้ำอยู่ในแอ่งน้ำเสีย และอื่นๆ) คุณจะได้โทนสีของภาพยนตร์ซึ่งคล้ายกับภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง “อาการเมาค้าง” ที่เลวทรามและหน้าซื่อใจคดเป็นส่วนใหญ่ ดูหนัง Vacation” ก็เหมือนกับภาพยนตร์เหล่านั้น ที่นำแสดงโดย  Ed Helms ที่ขี้เล่น ที่นี่ Helms รับบทเป็น …

Vacation Read More »

The Mend

ดูหนังออนไลน์ “The Mend” ของ John Magaryเปิดตัวด้วยบทนำที่ชวนให้หลงใหลซึ่งทำหน้าที่เป็นเวอร์ชันย่อของภาพยนตร์ที่จะตามมา ในตัวอย่างฉาก เราพบกับแมตที่รุงรัง ( จอช ลูคัส ) ผู้ซึ่งแกล้งแฟนสาวของเขา อันเดรีย ( ลูซี่ โอเวนส์ ) จากนั้นก็ต่อสู้กับเธอ ทิ้งเธอไป ดื่มอีกหน่อย แล้วเดินไปที่นิวยอร์กซิตี้ ฯลฯ มันเป็น ชุดของช่วงเวลาในเมืองในชีวิตของคนจรจัดในเมือง จนกระทั่ง Mat จบลงที่งานปาร์ตี้ที่บ้านของ Alan น้องชายของเขา ( Stephen Plunkett ) อลันและแฟนสาวของเขา ฟาร์ราห์ ( มิกกี้ ซัมเนอร์ ) ไม่ได้เจอแมตมาเป็นเวลาสามเดือนแล้ว เนื่องจากเขาเลิกยุ่งกับ “ ความโกรธที่วนเวียน อยู่รอบตัวเขา” อีกคน” เราทุกคนรู้จักคนอย่าง Mat ซึ่งเป็นผู้ชายประเภทที่เราพบเจอในงานปาร์ตี้หรือได้ยินเรื่องราวจากเพื่อนเท่านั้น เขาไม่ได้เป็นอันตราย แต่ก็ไม่น่าเชื่อถือหรือน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน เขาเป็นคนประเภทที่ทุบขวดในครัวและทำอาหารต่อ แต่ก็ยังแปลกใจเมื่อเขาเหยียบแก้วที่แตกในไม่กี่นาทีต่อมา ครึ่งชั่วโมงแรกของ “The …

The Mend Read More »

The Essex Serpent

ดูหนังออนไลน์ ดัดแปลงจากนวนิยายของซาราห์ เพอร์รี “The Essex Serpent” กล่าวถึงการเกิดขึ้นของสัตว์ประหลาดที่อาจไม่มีอยู่จริงด้วยซ้ำ มีเบาะแสที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของมัน: พบศพของเด็กสาวคนหนึ่งถูกเคี้ยวอย่างน่ากลัว รั้วตาข่ายยาวเพื่อยึดมันถูกทำลาย โทรลล์ใต้น้ำที่ไม่มีใครสามารถเข้าใจได้ งูในตำนานทำให้เสถียรภาพทางจิตใจโดยรวมของเมืองเล็กๆ เปลี่ยนไปจาก MIA แต่ “The Essex Serpent” การดัดแปลงหกตอนที่น่าสนใจและน่าประหลาดใจที่ตอนนี้กำลังเล่นบน Apple TV+ ใช้ความลึกลับนี้เพื่อดึงดูดใจพื้นผิวเท่านั้น ด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อนจากคนที่ชอบClaire Danes , Tom Hiddleston , Clémence PoésyและFrank Dillaneเรื่องราวพบจุดประสงค์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการครุ่นคิดเกี่ยวกับหน่วยงานอื่นที่ทำให้ผู้คนหวาดกลัวได้ง่ายเมื่อพวกเขาไม่เข้าใจ: วิทยาศาสตร์; สังคมนิยม; ความคืบหน้า. ดูหนัง สวรรค์ห้ามไม่ให้ความคิดเหล่านั้นมากมายถูกรวบรวมโดยผู้หญิงที่อยู่ปลายศตวรรษที่ 20 บุคคลนั้นคือคอรา ซีบอร์น (แคลร์ เดนส์) นักโบราณคดีที่เดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ แห่งอัลด์วินเทอร์ในเอสเซ็กซ์เพื่อสำรวจสิ่งมีชีวิตดังกล่าว และค้นหาฟอสซิล เธอให้เหตุผลว่าสิ่งมีชีวิตนี้มีอยู่จริง และมันอาจมี “การหลุดพ้นจากวิวัฒนาการ” เพื่อสร้างเส้นทางของมันเอง ผู้ซื่อสัตย์ของ Essex ที่เป็นเหมือนด้านตรงข้ามของกลุ่มคิดที่ประกอบ Pawnee ใน “สวนสาธารณะและนันทนาการ” และคิดว่าพญานาคจะชดใช้บาปของพวกเขา …

The Essex Serpent Read More »