ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ the-iran-job-2013 หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ขณะอยู่ที่โปแลนด์เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “Czarodziej z Harlemu” หรือ “Magician From Harlem” ต้นกำเนิดมาจากโปแลนด์ แต่โครงเรื่องเป็นฮอลลีวูดล้วนๆ ทีมบาสเกตบอลต่างชาตินำเข้าชายแอฟริกัน-อเมริกันชื่ออับราฮัม ลินคอล์น เพื่อช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์ ความเกียจคร้านเกิดขึ้นหรืออย่างที่ฉันบอก นิมิตของ “Magical Negro” ที่เต้นอยู่ในหัวทำให้ฉันไม่ต้องตามหา “Magician From Harlem” แต่โครงเรื่องเป็นสิ่งแรกที่ฉันนึกถึงเมื่อได้ยินเกี่ยวกับ “The Iran Job” คำอธิบายดูเหมือนเรื่องปลานอกน้ำในชีวิตจริงผสมกับหนังกีฬา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการเป็นมากกว่านั้น และฉันก็กำลังคิดว่าจะประสบความสำเร็จได้ดีเพียงใด

“งานอิหร่าน” ติดตาม Kevin Sheppard ชาวเซนต์ครอยที่ได้รับคัดเลือกจากทีมบาสเกตบอลอิหร่านเพื่อช่วยพาพวกเขาไปสู่รอบตัดเชือก ฉันไม่เชื่อทีม AS Shiraz ที่จ้าง Sheppard เพราะสีผิวของเขา แต่ฉันสงสัยว่าเขาเป็นผู้สมัครเพียงคนเดียวที่ยอมรับหรือไม่ มันคือปี 2008 และตามที่ญาติของ Sheppard ชี้ให้เห็น อิหร่านไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับชาวอเมริกัน “งานอิหร่าน” ไม่เคยอธิบายกระบวนการสรรหาอย่างชัดเจน แต่เป็นการอธิบายอย่างชัดเจนถึงสาเหตุการเลิกจ้าง: หาก AS Shiraz ไม่ผ่านเข้ารอบ เชปพาร์ดก็จะทำฟาวล์ออกจากลีก

รีวิวหนัง His job involves a ball, a hoop and a courtthe ดู หนัง ฟรี

ฉันสารภาพว่าเป็นคนดูดหนังกีฬา ที่มี “บิ๊กเกม” ในตอนท้าย “งานอิหร่าน” มีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับประเภทย่อยของภาพยนตร์นั้น แต่มุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้น AS Shiraz เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Iranian Basketball Super League ซึ่งเป็นการโปรโมตในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นทุกสายตาจับจ้องมาที่พวกเขาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นทีมแรกที่เข้าถึงรอบตัดเชือกในปีแรก กฎบาสเก็ตบอลของอิหร่านอนุญาตให้แต่ละทีมรับสมัครผู้เล่นต่างชาติสองคนจากประเทศใดก็ได้ที่ยินดีส่งพวกเขา Sheppard เข้าร่วมโดยเซอร์เบียที่เขาเรียกว่า Z; ทั้งสองห้องอยู่ด้วยกันและเป็นสมาชิกที่มีประสบการณ์มากที่สุดในทีม

ส่วนที่เหลือของทีมยังเด็กและไม่ได้รับการฝึกฝน หลังจากการฝึกซ้อมครั้งแรก เชปพาร์ดต้องตะลึงกับทักษะที่ตนมี หรือขาดทักษะดังกล่าว “นั่นเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด [คำสบถ] ที่ฉันเคยเห็น” เขาบอกกับกล้อง โค้ชทำให้เขาเป็นกัปตันทีม แต่ในไม่ช้า เชปพาร์ดก็ตระหนักได้ว่าแฟนๆ มีความกระตือรือร้นร่วมกันมากกว่าเพื่อนร่วมทีม ความดื้อรั้นของเชปพาร์ดจะเล่นได้ดีกว่าในลีกที่เขาทำไม่ได้หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแจ็กสันวิลล์: เอ็นบีเอ แต่ในที่นี้ “คุณโกรธพวกเขา และพวกเขาเล่นแย่กว่านั้น” โค้ชบอกโดยทั่วไป Sheppard เปลี่ยนแผนการโจมตีของกัปตัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เขายังต้องปรับอารมณ์ในสนามด้วย การโยนถังขยะด้วยความโกรธของเขาสามารถหลังจากการสูญเสียอย่างใกล้ชิดถูกดำเนินการโดยทุกช่องในอิหร่านและทำให้เขามีปัญหาทางกฎหมาย แฟนบอลสามารถเป็นนักเลงได้ โดยผู้ชายอยู่ฝ่ายหนึ่งและฝ่ายหญิงอยู่อีกด้านหนึ่ง แต่ผู้เล่นควรเล่นตามกฎที่ไม่มีปัญหาด้านวินัย หาก NBA มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเรื่องความประพฤติเหมือนนักกีฬาของอิหร่าน ผู้เล่นครึ่งหนึ่งจะต้องติดคุก

อย่างที่คุณคาดหวัง ด้วยความช่วยเหลือของ Sheppard และ Z ทำให้ทีมดีขึ้น พวกเขาเริ่มได้รับชัยชนะ และ “งานอิหร่าน” ติดตามยอดเขาและหุบเขาด้วยขอบมืดสั้นๆ เป็นเรื่องตลกที่มีเกมที่ยิงหรือฟาล์วในนาทีสุดท้ายกี่เกม แต่การตอบสนองของ Pavlovian ที่รักกีฬาของผมกลับดูดผมเข้าไปอยู่ในใจจดใจจ่อทุกครั้ง สื่อมวลชนและนักกีฬาชาวอิหร่านสังเกตเห็น โดยเฉพาะเชพเพิร์ด และฐานแฟนคลับของทีมก็เติบโตขึ้นเมื่อพวกเขาเดินขบวนไปยังจุดท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ กราฟิกบนหน้าจอที่เป็นประโยชน์จะแสดงแผนภูมิการขึ้นและลงของทีมระหว่างฤดูกาลที่ 24 เกม โดยให้ชื่อทีมอื่นๆ และตำแหน่งของทีมแก่เรา

หนัง ทีมแปดอันดับแรกในลีก 13 ทีมจะเข้าสู่รอบตัดเชือก

ทีมแปดอันดับแรกในลีก 13 ดูหนังออนไลน์ ทีมจะเข้าสู่รอบตัดเชือก ซึ่งเป็นรอบที่คัดออกหนึ่งเกมเหมือนกับของ NFL สารคดีไม่มีการเตือนสปอยเลอร์ ดังนั้นฉันสามารถบอกคุณได้ว่า AS Shiraz เข้ารอบตัดเชือก ฉันสามารถบอกคุณได้อีกว่าในการดำเนินการต่อกับเส้นทางคู่ขนานในชีวิตจริงที่มีความคิดโบราณเกี่ยวกับภาพยนตร์กีฬา AS Shiraz ต้องเผชิญหน้ากับแชมป์ปีที่แล้วและทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกอย่าง Mahram Tehran “เราน่าจะโดนเป่าออกไป!” เชพเพิร์ดบอกกับกล้อง ฉันจะไม่ฝันที่จะบอกคุณถ้าพวกเขาทำ

“งานอิหร่าน” เป็นสารคดีสองเรื่องในหนึ่งเดียว: ด้านกีฬาอยู่ร่วมกับข้อสังเกตของเชปพาร์ดเกี่ยวกับดินแดนต่างประเทศ เรารู้เพียงพอเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลสำหรับฉากเหล่านั้นที่จะเป็นชวเลขในขณะที่องค์ประกอบของอิหร่านมีเนื้อมากขึ้น เช่นเดียวกับเชปพาร์ด ผู้ชมกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศผ่านบทสนทนาและประสบการณ์ สองส่วนนี้ของ “งานอิหร่าน” ช่วยเสริมซึ่งกันและกัน บางครั้งโดยพื้นฐานแล้วเป็นเช่นนั้น แต่มีบางกรณีที่มีความไม่ลงรอยกันอย่างรุนแรง ทิ ลล์ ชอเด อร์ ผู้เขียนบท-ผู้กำกับให้แง่คิดอย่างดีกับผลลัพธ์ของเกมใหญ่ แต่ยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเปิดเผยรายการข่าวสำคัญที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างเงียบๆ

Schauder ทำให้เราห่างไกลจากกลุ่มคนที่อาศัยอยู่ “The Iran Job” เชปพาร์ดยังคงเป็นปริศนาในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง แม้ว่าเขาจะพูดกับกล้องก็ตาม อันที่จริง ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นดำรงอยู่เพียงชั่วพริบตาเท่านั้น ตัวอย่างเช่น Z คุยกับ Sheppard เกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวของการอยู่ในเซอร์เบียในช่วงวันและวันที่มีการวางระเบิด แต่บทสนทนาก็ลดลงเหลือเพียงบางบรรทัดของการบรรยายที่คลุมเครือ เชปพาร์ดเล่นเป็นผู้จับคู่ให้กับสมาชิกในทีม และปรึกษาอีกคนที่แฟนสาวทิ้งเขาไป แต่เหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ผลิดอกออกผลเป็นปฏิสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างเพื่อนร่วมทีม

“งานอิหร่าน” ได้รับไมล์สะสมมากขึ้นจากวิชาเพศหญิง แม้จะเป็นเสียงที่ไร้ซึ่งเสียงในฉากส่วนใหญ่ของเธอ แต่แฟนสาวของเชปพาร์ดก็พยายามอย่างมากที่จะให้คำจำกัดความตัวเองสำหรับผู้ชม การสนทนาของเธอกับเชพพาร์ดและในตอนต้นของภาพยนตร์ ทำให้เราได้รู้จักเธอ และได้เห็นเชปพาร์ดผ่านสายตาของเธอ “เขาบอกฉันทุกอย่างที่เขาจะทำในนาทีสุดท้าย” เธอกล่าว “เพื่อที่ฉันจะได้ไม่มีเวลาตอบโต้หรือตำหนิเขา”

ขอบคุณรูปภาพจาก wikipedia.com

เรายังได้พบกับเอลาเฮห์และลาเลห์ ผู้หญิงอิหร่านสองคนและคนที่น่าสนใจที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเพื่อนกับเชพเพิร์ดและทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้ข้อมูลแก่เรา การอนุญาตให้พวกเขาบรรยายความรู้สึกที่มีต่อบ้านเกิดเมืองนอนเป็นอาวุธลับของ “งานอิหร่าน” การนำทางของพวกเขาเกี่ยวกับกฎของการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างชายกับหญิงและมุมมองที่เป็นอิสระและตรงไปตรงมาของพวกเขาทำให้ “The Iran Job” สืบเชื้อสายมาจากอีกเรื่องหนึ่งของ The Other ที่มองผ่านสายตาของเรา

เชปพาร์ดรู้สึกประหลาดใจ (เช่นเดียวกับเรา) ที่พบว่าผู้หญิงเหล่านี้ซึ่งจัดการกับกฎเกณฑ์มากมายเกี่ยวกับความประพฤติและรูปลักษณ์ของพวกเขา สามารถจัดการทุกอย่างได้เว้นแต่ถูกกดขี่และหดหู่ใจ รายงานความไม่สงบที่เกิดขึ้นระหว่างดำรงตำแหน่งของเชพเพิร์ดดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับความปรารถนาอันแรงกล้าของเอลาเฮห์และลาเลห์ เมื่อพวกเขาทำโดยอ้อม “งานอิหร่าน” จัดการงานเลอะเทอะ มันเกือบจะเป็นช่วงเวลาที่ทิ้งขว้างในภาพยนตร์

หนังเข้าใหม่ เชปพาร์ดรู้สึกประหลาดใจ

อย่างที่ฉันพูดฉันอยู่บนรั้วที่นี่ ฉันดูหนังเรื่องนี้มาแล้วสองครั้ง ดูหนังพากย์ไทย และทั้งสองครั้ง ฉันหวังว่าฉันจะได้สารคดีกีฬาหรือสารคดีชีวิตในอิหร่าน การรวมพวกมันเข้าด้วยกันดูเหมือนจะทำให้ทั้งสองส่วนสั้นลง แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่แข็งแกร่งในแต่ละส่วน