Pad tie

ดูหนังออนไลน์ ในระหว่างการ “ล้มเหลวในการเปิดตัว” ตัวละครจะถูกกระแต โลมา จิ้งจกและม็อกกิ้งเบิร์ดกัด ฉันกำลังคิดหนักที่สุดว่าทำไมเรื่องนี้ถึงเป็นเรื่องตลก และฉันก็ยอมรับความพ่ายแพ้ หนังจะตลกเป็นสองเท่าไหมถ้าตัวละครถูกชิวาวา หนูตัวตุ่นเปล่า และลากัดด้วย? ครั้งหนึ่งฉันเคยโดนลากัด ขณะเยี่ยมชมฟาร์มของ Stanley Kubrick นอกลอนดอน ฉันเป็นแขกรับเชิญของ Christiane Kubrick ผู้ใจดี ซึ่งพาฉันไปเดินเล่นและแสดงให้ฉันเห็นทุ่งนาที่เธอดูแลลาในสนามเด็กเล่นหลังเกษียณ ฉันวางมือบนรั้วและลาก็กัดฉัน “หยุดนะ!” ฉันพูดและลาก็ทำ ถ้าฉันทำนิ้วหาย คงจะเป็นการปลอบใจที่ดีที่จะอธิบายว่ามันถูกลาที่เกษียณแล้วของนางสแตนลีย์ คูบริกตัวหนึ่งกัด

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง “Failure to Launch” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายวัย 35 ปีชื่อทริป ( แมทธิว แม็คคอ นาเฮย์ ) ซึ่งยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านกับพ่อแม่ของเขา พวกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นรังที่ว่างเปล่า และจ้างผู้หญิงชื่อพอลล่า ( ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรับผู้ชายที่โตแล้วให้ย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ของพวกเขา วิธีการของเธอนั้นเรียบง่าย คุณดูดี คุณรู้ว่าพวกเขาชอบอะไร และคุณแสร้งทำเป็นชอบด้วย หนังใหม่ คุณสนับสนุนให้พวกเขาแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าเศร้ากับคุณ และคุณขอให้พวกเขาสอนอะไรบางอย่าง ในกรณีนี้ เขาชอบเพนท์บอล ต้องให้สุนัขของเธอหลับ และเขาสอนให้เธอแล่นเรือ อันที่จริง มันไม่ใช่สุนัขของเธอ และมันก็ไม่ได้ทำให้หลับได้ แต่ก็ไม่เป็นไร

ซูและอัล ( เคธี่ เบตส์และเทอร์รี่ แบรดชอว์ ) เป็นพ่อแม่ของทริป “ฉันไม่เคยนอนกับลูกค้าของฉัน” พอลล่าบอกพวกเขา

สิ่งที่เธอทำคือเอาคนโสดที่แข็งกระด้าง บังคับให้พวกเขาตกหลุมรักเธอ และใช้อำนาจนั้นเพื่อพาพวกเขาออกจากบ้านพ่อแม่ หลังจากนั้นเธอก็เลิกกับพวกเขา และพวกเขาก็ไม่เป็นไร หากคุณฟังดูเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างความโหดร้ายทางพยาธิวิทยากับการฉ้อโกงที่สามารถดำเนินการได้ ฉันก็ไม่เห็นด้วยมากไปกว่านี้ ในทางกลับกัน Trip ก็ไม่เป็นพิษเป็นภัยอีกต่อไป กลยุทธ์ของเขาคือการออกเดทกับผู้หญิงคนหนึ่งจนกว่าเธอจะเริ่มชอบเขา แล้วจึงพาเธอกลับบ้านไปนอนโดยไม่บอกเธอว่านี่คือบ้านของพ่อแม่ของเขา “เหตุผลเดียวที่เขาพาสาวๆ มาทานอาหารเย็นก็เพราะเขาเลิกกับพวกเธอแล้ว!” ซูเตือนพอลล่า

ไอ้พวกโง่พวกนี้ โง่ที่ทำในสิ่งที่พูด พูดในสิ่งที่คิด ถูกชิปมังค์ โลมา จิ้งจก และกระเต็นกัด อันที่จริงคือเพื่อนของทริป เอซ ( จัสติน บาร์ธา ) ที่ถูกนกม็อกกิ้งเบิร์ดกัด เขากำลังคบหากับเพื่อนร่วมห้องของพอลล่า คิท ( ซูอี้ เดชาเนล ) เธอเกลียดนกกระเต็นเพราะมันทำให้เธอตื่นในตอนกลางคืน พวกเขาล่ามันด้วยปืน BB โดยตั้งใจจะทำแผลเท่านั้น แต่อนิจจา เจ้านกตัวนั้นเต็มไปด้วย BB และดูเหมือนจะตาย และ … ไม่ ฉันจะไม่ไปที่นั่นด้วยซ้ำ “คุณไม่สามารถฆ่าม็อกกิ้งเบิร์ดได้!” ดูหนังออนไลน์ เอซบอกเธอ “ทำไมจะไม่ล่ะ?” เธอถาม. “คุณรู้!” เขาพูดว่า. “หนังสือเล่มนั้นฆ่าม็อกกิ้งเบิ ร์ด “! ไม่ เธอไม่รู้ “ฉันสามารถ’ถ้าจะฆ่าม็อกกิ้งเบิร์ดก็คงจะผิด

เอซมอบจุมพิตแห่งชีวิตให้นก และพวกมันปั๊มหน้าอกเล็กๆ ที่มีขนปุกปุยของมัน และมันฟื้นคืนชีพและกัดเอซ ขณะที่คิทตกหลุมรักเอซ ซึ่งเป็นคิวของฉันที่จะบอกคุณว่า Zooey Deschanel ในสุดสัปดาห์เดียวกันนี้จะเปิดตัวในภาพยนตร์สองเรื่อง ในภาคนี้ เธอเล่นเป็นแอร์เฮดที่ช่วยชีวิตนกกระเต็น และอีกเรื่องหนึ่งคือ ” Winter Passing ” เธอเล่นเป็นนักแสดงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งทำแมวของเธอจมน้ำ ซึ่งกำลังจะตายจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เป็นช่วงที่น่าประทับใจ เช่น เล่น Lady Macbeth พร้อมกันและตัดสิน “American Idol” Deschanel ทำได้ดีมากใน “Winter Passing” และค่อนข้างดีใน “Failure to Launch” คุณคงรู้เรื่องตลกเกี่ยวกับความสุภาพของชาวแคนาดา ถ้าหนังดีก็ว่า “ดีมาก” และถ้าหนังแย่ก็ว่า “

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie 

อธิบายไม่ถูกว่าเพื่อนอีกคนของทริป นักคอมพิวเตอร์นามว่าเดโม่ ( แบรดลีย์ คูเปอร์ ) ลักพาตัวเขา ขังเขาไว้ในตู้เสื้อผ้า และหลอกให้พอลล่าถูกขังอยู่ในห้องเดโมกับเขาจนถูกบังคับให้สารภาพรัก ซึ่งกันและกันในขณะที่ Trip ยังคงผูกติดอยู่กับเก้าอี้ และการสาธิตใช้กล้อง iSight ที่ซ่อนอยู่ในการถ่ายทอดเหตุการณ์นี้ ทั้งแบบสดและแบบมีเสียง เพื่อความบันเทิงของคนแปลกหน้าในร้านอาหารที่ดูจากหน้าจอวิดีโอขนาดติดผนัง

ตอนนี้เพื่อรับเทคนิค การตัดต่อภาพยนตร์มีการแยกส่วนอย่างน่าประหลาด ครั้งแรกที่ฉันสังเกตเห็นสิ่งนี้ระหว่างการสนทนาในสวนหลังบ้านระหว่างพ่อแม่ มีการตัดบทสนทนาที่กระตุกผิดปกติไปมา ราวกับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ต้องการให้ตัวละครอยู่ในช็อตเดียวกันขณะที่พวกเขาคุยกัน ความปั่นป่วนนี้ยังคงดำเนินต่อไปตลอดทั้งเรื่อง ไปๆมาๆ เหมือนกล้องกำลังดูการแข่งขันเทนนิส ดูหนังพากย์ไทย ฉันจะถามบรรณาธิการSteven Rosenblumแต่เขาเป็นคนเดียวกับที่ตัดต่อ ” Braveheart “, ” Glory ” และ ” The Last Samurai ” ดังนั้นฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่สไตล์ของเขา ผู้กำกับทอม ดี้ชอบการตัดอย่างรวดเร็วด้วยเหตุผลบางอย่าง? อาจเป็นเพราะเขาไม่สามารถยืนดูช็อตใดนัดหนึ่งได้นานนัก? นั่นเป็นวิธีที่ฉันรู้สึก

หมายเหตุ: “ความล้มเหลวในการเปิดตัว” ได้รับการจัดอันดับ PG-13 และ ” Joyeux Noel ” เกี่ยวกับทหารศัตรูในสงครามโลกครั้งที่ 1 ฉลองคริสต์มาสด้วยกัน ได้รับการจัดอันดับ R. ฉันกล่าวถึงเป็นหลักฐานเพิ่มเติมว่าการจัดอันดับ MPAA ผู้คนได้หลุดพ้นจากความมีสติและ กำลังฟาดฟันแบบสุ่ม