Portrait Of A Lady On Fire

Portrait Of A Lady On Fire Review

ประมาณปี 1770 บนเกาะฝรั่งเศส: จิตรกรหญิง (Noémie Merlant) ได้รับมอบหมายจากเคาน์เตส (วาเลเรียโกลิโน) ให้สร้างภาพงานแต่งงานของลูกสาว (Adèle Haenel) อย่างลับๆในขณะที่แสร้งทำเป็นเพื่อนของเธอ เมื่อลูกสาวและจิตรกรใช้เวลาร่วมกันปรารถนาบุปผา “ เขาเลือกความทรงจำของเธอ นั่นเป็นเหตุผลที่เขาหันมา เขาไม่ได้เลือกคนรัก แต่เป็นกวี” Marianne (Merlant) กำลังตีความตำนานกรีก ‘Orpheus And Eurydice’ ซึ่งHéloïse (Haenel) กำลังอ่านออกเสียงให้ Marianne และ Sophie (Luàna Bajrami) หญิงสาวทั้งสามคนกำลังนั่งอยู่ในห้องครัวใต้แสงเทียนของบ้านในปราสาทซึ่งเป็นของแม่ของ La Comtesse (Golino) ของHéloïseและความรู้สึกนั้นเป็น ‘เด็กผู้หญิงที่หลับใหลในศตวรรษที่ 18’ ด้วยความสนิทสนมในช่วงดึก

Portrait Of A Lady On Fireเป็นภาษารักส่วนตัวที่สร้างขึ้นโดยผู้หญิงสองคนและงานศิลปะวรรณกรรมและดนตรีที่ช่วยให้แสดงออกได้เต็มที่ งานศิลปะที่ช่วยให้พวกเขารู้จักกันอย่างใกล้ชิดกลายเป็นส่วนหนึ่งของภาษารักส่วนตัวของพวกเขาตลอดไป

เช่นเดียวกับในพอลโธมัสแอนเดอ ‘s Phantom กระทู้ซึ่งเต็มไปด้วยข้อความลับที่เห็นได้ชัดเพียงครั้งเดียวคุณรู้จักที่จะพบพวกเขาเรื่องรุ่งโรจน์อะไหล่และจริงใจนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนรักการเข้ารหัสความรู้สึกของตนลงบนสิ่งที่โลกและการเต้นรำของความปรารถนาที่ มาก่อนการเกิดของความรักมันเป็นคุณสมบัติที่สี่จากฝรั่งเศสกำกับเซลีนสเชียมมาเป็นผู้อำนวยการมาหลังจากน้ำลิลลี่ , ทอมบอยและGirlhoodแม้ว่าเธอเขียนสินเชื่อจำนวนมากขึ้นและรวมถึงภาพเคลื่อนไหวหักอกฉันชีวิตเป็น Courgette ความหมกมุ่นซ้ำซากของเธออยู่กับคนชายขอบซึ่งมักจะแปลกประหลาดและพิภพเล็ก ๆ ทางสังคมของพวกเขาในช่วงเวลาแห่งการค้นพบและการเติบโตที่เห็นได้ชัด ดูหนัง hd

เรื่องราวถูกขับเคลื่อนโดยเหตุการณ์ที่เป็นธรรมชาติ แต่ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่จะพูดได้อย่างสมบูรณ์ Portrait of a Lady On Fireเป็นทั้งความก้าวหน้าตามธรรมชาติในงานของ Sciamma และการจากไปอย่างเป็นทางการของผลที่ตามมาเนื่องจากเรื่องราวที่เล่านั้นถูกจัดวางเป็นความทรงจำโดยมีฉากสองฉากจากเวลาในอนาคต ด้วยเหตุนี้ผู้ชมจึงรับรู้เรื่องราวเป็นทั้งเหตุการณ์แบบเรียลไทม์และสมบัติจากอดีต Marianne เป็นจิตรกรที่ La Comtesse จ้างมาเพื่อแอบสร้างภาพเหมือนของลูกสาวของเธอ ความลับเป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากHéloïseปฏิเสธที่จะวาดภาพเหมือนของเธอ La Comtesse สั่งให้ Marianne สวมบทบาทเป็นเพื่อนร่วมทางเดินและด้วยความโง่เขลานี้เธอก็เข้าใกล้มากพอที่จะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภาพที่จะส่งไปยังสามีของHéloïseซึ่งเป็นขุนนางชาวมิลาน งานแต่งงานไม่สามารถดำเนินต่อไปได้หากไม่มีภาพบุคคลและนี่คือสาเหตุที่Héloïseปฏิเสธที่จะจัดงานแต่งงาน เธอไม่ต้องการที่จะแต่งงาน หนัง hd

ผ่าน Marianne ที่ Sciamma จัดทำเรื่องราวนี้ เราไม่เห็นHéloïseจนกว่าจะผ่านไป 20 นาที สิ่งแรกที่เธอทำคือวิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ไปยังขอบหน้าผาโดยมี Marianne ไล่ตามอย่างกระวนกระวาย “ ฉันฝันถึงเรื่องนั้นมาหลายปีแล้ว” เธอพูดหยุดตรงขอบทางแล้วปัดนิ้วเพื่อให้มองเห็นใบหน้าของเธอเป็นครั้งแรก “ กำลังจะตาย?” Marianne ถามเพราะHéloïseมีน้องสาวที่กระโดดจากหน้าผาจนเสียชีวิต “ กำลังวิ่ง” Héloïseกล่าวนี่ไม่ใช่แค่เรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องการกันและกัน แต่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องการช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอดของความเป็นผู้หญิง Sciamma ร้องขอความรักที่ทำให้คุณลอยนวลแทนที่จะทำลายในฉากพันธะที่สำคัญอย่างหนึ่ง Marianne ทุบออกรุ่นแป้นพิมพ์ของ Vivaldi ของFour Seasons Héloïseเป็นคนแร็ปไม่เคยได้ยินเพลงแบบนี้มาก่อน นี่คือจุดที่ Marianne กลายมาเป็นเธอการขยายตัวของโลกที่รู้จักแหล่งที่มาของความรู้และความรู้สึกที่ลืมตัว เดิมเป็นสาวคอนแวนต์ตอนนี้เธอเป็นเจ้าหญิงที่ถูกคุมขังอยู่ในหอคอยซึ่งมีความทุกข์ยากเกี่ยวกับชะตากรรมการแต่งงานของเธอ แต่ก็มักจะท้าทายมากกว่าเหยื่อของสถานการณ์ Adèle Haenel เดินย่ำเท้าที่เร่าร้อนและเป็นทอมบอยซึ่งทำให้ผมสีบลอนด์ของเธอตาสีฟ้าปากสีกุหลาบและชุดที่เหมือนสาวประเภทสอง เธอมีความสุขที่ไม่ท้อถอยที่ Sciamma รู้วิธีที่จะวางกรอบปล่อยให้คุณสมบัติเหล่านี้เติบโตขึ้นอย่างสิ้นเชิงในขณะที่ความสัมพันธ์กลางยิ่งทวีความใกล้ชิดมากขึ้น ดู บอล

ไม่เคยเบื่อหน่ายกับสิ่งที่อยู่ภายในกันและกัน แคลร์มาตันผู้ซึ่งถ่ายทำAtlantics ที่มีลักษณะคล้ายแก้วของ Mati Diop แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเธอด้วยการเปลี่ยนภาพที่คมชัดและมีกรอบอย่างแม่นยำตามอีกภาพหนึ่ง ภาพของเธอทำให้เกิดการออกแบบเครื่องแต่งกายของDorothée Guiraud ป๊อปบางสี: สีฟ้าเหล็กของน้ำทะเลที่เข้ากับดวงตาของHéloïse; ชุดสีเขียวหยกที่เธอสวมสำหรับภาพของเธอ ต้นพันธุ์ไม้สีเข้มที่พบในดวงตาที่ว่องไวของ Marianneระยะเวลาที่ใช้ในการทำให้ความปรารถนาของHéloïseและ Marianne บรรลุผล – ซึ่งพับลงด้วยการเปิดเผยที่คล่องแคล่วและจากนั้นจึงแก้ไขปัญหาการตีสองหน้าของ Marianne – หมายความว่ามีขอบเขตที่จะรวมองค์ประกอบของเรื่องราวของสาวใช้โซฟี La Comtesse จากไปสามวัน ในไทม์ไลน์การฟ้องนี้ทุกสิ่งที่มีความสำคัญเกิดขึ้น เช่นเดียวกับวัยรุ่นที่เพลิดเพลินกับบ้านฟรี Marianne, Héloïseและ Sophie ทำในสิ่งที่พวกเขาต้องทำในช่วงหลายวันนี้ก่อนที่ชีวิตจะเข้มงวดขึ้น พวกเขาทำอาหารให้กันและกันเล่นไพ่และพยายามแก้ไขทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้โซฟีแท้งการตั้งครรภ์โดยไม่พึงประสงค์ วิธีการจัดการโครงเรื่องการทำแท้งทำให้เกิดความสนิทสนมและมิตรภาพ นี่ไม่ใช่แค่เรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องการกันและกัน แต่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องการช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อความอยู่รอดของความเป็นผู้หญิง ความปรารถนาบางประเภทนำไปสู่การที่หุ้นส่วนคนหนึ่งครอบงำหรือลบล้างอีกฝ่าย Sciamma ร้องขอความรักที่ทำให้คุณลอยนวลแทนที่จะทำลาย