REVIEWS LAST BREATH

Last Breath is Touching the VoidพบกับGravityแต่เปียกกว่า จากผู้กำกับริชาร์ดดาคอสตาและอเล็กซ์พาร์คินสันภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจของการเอาชีวิตรอดที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้บันทึกจากความเข้าใจด้านล่างและเล่าผ่านการสัมภาษณ์การสร้างใหม่และภาพเก็บถาวรที่น่าประทับใจ อย่าลืมจับหัวใจของคุณให้แน่นขณะที่มันดังสนั่นผ่านอกและเข้าปากของคุณihdmovie

ในปี 2012 Chris Lemons เป็นหนึ่งในนักดำน้ำอิ่มตัวสิบสองคนบนเรือ Bibby Topaz ซึ่งเป็นเรือสนับสนุนการดำน้ำ 127 คนที่ปฏิบัติการในทะเลเหนือ ในขณะที่ยังไม่ชัดเจนว่าคริสและ บริษัท กำลังทำอะไรอยู่ใต้ระดับพื้นดินร้อยเมตร แต่ข้อมูลเชิงลึกที่สื่อสารกันอย่างดีมีส่วนช่วยในการชี้แจงขั้นตอนที่เกี่ยวข้องได้มาก แม้จะไม่มี ‘เหตุการณ์’ ที่Last Breathบานพับสิ่งนี้จะทำให้เกิดความสั้นที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริง มีอารมณ์ขันในบทบาทที่อยากรู้อยากเห็นที่ฮีเลียมเล่นในงานของนักดำน้ำในทะเลลึกและหลงใหลในความเข้าใจที่ว่าอ่างของนักดำน้ำถูกบีบอัดที่ความดันบรรยากาศสิบเท่า: ‘ไม่มีใครอยากอยู่ด้วยลูกบิด’ เมื่ออยู่ใต้น้ำถึงยี่สิบแปดวันข้างหน้าเขาจะเห็นนักดำน้ำหนึ่งคนมาที่นี่เพื่อโหลดอ่างของเขาด้วยช็อกโกแลตแท่งขนาดใหญ่

สิ่งต่าง ๆ ต้องเปลี่ยนไปอย่างมืดมน – แน่นอนว่าพวกเขาทำ – เมื่อสภาพอากาศที่มีพายุของสก็อตแลนด์ทำให้การปฏิบัติการใต้ทะเลที่ยากลำบาก สายเคเบิลพยุงชีวิตที่ติดกับคริสเข้ากับอ่างของเขาหรือที่เรียกว่าสายสะดือถูกพันเข้ากับเส้นและเช่นเดียวกับจอร์จคลูนีย์ในหนังระทึกขวัญอวกาศของ Alfonso Cuarónเขาแพ้เมนเฟรม เพลง Thrumming ผสมกับจุดแตกหักโดย Andy Bradfield – และบทสัมภาษณ์ในอดีตที่เป็นลางไม่ดี – ‘มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นจริงๆในชีวิตของเรา’ คู่หมั้นของเขากล่าว – เป็นลางบอกเหตุถึงความเปลี่ยนแปลงนี้จากจุดเริ่มต้น แต่ก็ไม่น่ากลัวน้อยลงเมื่อมันมาถึง เรามีคนบอกว่าคริสมีออกซิเจนให้เขาเพียงห้านาทีโดยไม่หวังว่าจะได้รับความช่วยเหลืออีกยี่สิบห้านาที เริ่มนาฬิกาดูหนัง

ดาคอสตาและพาร์คินสันออกแบบท่าเต้นให้กับภาพยนตร์ของพวกเขาด้วยความจงใจและอาจจะค่อนข้างบิดเบือนเพื่อระงับผลลัพธ์ โหดร้ายที่นี่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างมีศิลปะของพวกเขาที่ผลลัพธ์พิสูจน์ได้ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก ในปัจจุบันคริสไม่มีให้เห็นแล้ว คู่หมั้นของเขาไม่มีนามสกุลและอดีตเพื่อนร่วมงานของเขายังคงทุกข์ใจ แต่ที่แน่ ๆ เขาต้องรอด? เขาต้องหากเพียงเพื่อแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่เข้มข้น กำลังดำเนินไปด้วยจังหวะเสียงแหลมที่สมบูรณ์แบบของตัวเองที่จับฟิล์ม ในจังหวะที่รวดเร็วดาคอสตาและพาร์กินสันจับตัวตนของตัวเอกของพวกเขาและยึดเขาเป็นแกนกลางทางอารมณ์ของภาพยนตร์ เมื่อคุณดูแลมันเจ็บมากขึ้นดู หนัง hd

ในระหว่างหัวที่พูดได้อย่างชาญฉลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์จากภาพวิดีโอโฮมวิดีโอที่คริสถ่ายเองเพื่อส่งกลับบ้านในช่วงเวลาที่หายนะของเขา ความหลงใหลและความกลัวที่ถูกระงับไว้ของผู้ชายที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่เขาทุกคนต้องระวังถูกจับและถ่ายทอดในที่นี้ด้วยความใกล้ชิดที่น่าประหลาดใจและทำได้ดีในการทำให้สถานะของเขาเป็นจริง ที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าคือการสร้างขึ้นใหม่ที่แข็งแรง แต่ไม่น่าเชื่อซึ่งไม่ตรงกับความเร่งด่วนรอบตัวเลย อย่างไรก็ตามLast Breathนำเสนอจุดที่น่าสนใจไม่รู้จบและความน่าตื่นเต้นของที่นั่งโอดิสซีย์ ทันใดนั้นขากรรไกรดูเหมือนเชื่อง