ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ 365 Days: This Day หนัง2022 หนังใหม่ หนังhd

ดูหนังออนไลน์ “365 Days: This Day” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเซ็กส์และการช็อปปิ้ง ใครไม่ชอบเซ็กส์และช้อปปิ้ง? เมื่อมองผ่านเลนส์แคบนี้ ก็สมเหตุสมผลแล้วที่ละครโรแมนติกอีโรติกของโปแลนด์ “365 วัน” ได้รับความนิยม ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์และจากนั้นใน Netflix ที่ผู้ชมสามารถดื่มด่ำกับความสนใจส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ แต่สิ่งต่อไปนี้สำหรับแฟรนไชส์ที่ผุดขึ้นมาจากการตีที่น่าประหลาดใจนั้นขัดแย้งกับคุณภาพของภาพยนตร์เอง เป็นเรื่องน่าทึ่งมากที่ซีรีส์ Euro-softcore ภาคนี้ดึงเอา ” Fifty Shades of Grey ” ออกมาอย่างโจ๋งครึ่ม นิยายแฟนตาซีเรื่อง “Twilight” เองก็ได้รับความนิยมอย่างมาก และนั่นคือปัญหาน้อยที่สุดของภาพยนตร์เหล่านี้

รีวิวหนังใหม่ 365 Days: This Day หนังพากย์ไทย

ภายใต้หลักฐานวัฒนธรรมการข่มขืนที่น่ารังเกียจ ดูหนัง ภาพยนตร์ “365 วัน” เรื่องแรกมีนักเก็ตแห่งจินตนาการที่น่าสนใจ กล่าวคือ แนวคิดที่จะละทิ้งภาระหน้าที่ที่น่ารำคาญและผู้ชายที่กักขังซึ่งเติมเต็มชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำงานหนักเกินไปและเป็นอิสระและปล่อยให้คนอื่น ตัดสินใจชั่วขณะหนึ่ง ลอร่า (แอนนา มาเรีย ซิกลัคกา) สาวธรรมดาในวอร์ซอใช้เวลาไม่ถึงปีในการตกหลุมรัก ดอน มัสซิโม ราชามาเฟียชาวอิตาลี ( มิเคเล่ มอ ร์โรน ) : แน่นอนว่าเขาวางยาและลักพาตัวเธอในขณะที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนที่ซิซิลี โดยสัญญาว่าจะเป็นอิสระ เธอหลังจาก 365 วันถ้าเธอไม่เรียนรู้ที่จะรักเขาในระหว่างนี้ แต่ชายคนนั้นดูเหมือนนางแบบชุดชั้นในและใช้จ่ายเหมือนผู้มีอำนาจของรัสเซีย ในโลกทัศน์ที่ตื้นเขินอย่างไม่ลดละของภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งเหล่านี้คือสิ่งสำคัญเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

นั่นทำให้ผลสืบเนื่องที่ผลิตโดย Netflix “365 Days: วันนี้” มีน้อยที่จะทำเหมือนลอร่าผู้ซึ่งเปลี่ยนจากเชลยที่ไม่เต็มใจเป็นแม่บ้านที่เบื่อหน่ายในเวลาที่บันทึก เช่นเดียวกับ “Fifty Shades of Grey” “365 วัน” แทรกและนำเสนอโครงเรื่องตามความเพ้อฝันของตัวมันเอง ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ดูเหมือนว่าลอร่าจะไม่มีวันได้ใช้ชีวิตตามความฝันของเธอในการซื้อชุดแต่งงานราคาแพงลามก—โอ้ และแต่งงานกับชายที่เธอรัก (หรืออย่างน้อย เธอก็กินเธอบนเรือยอทช์เสียด้วย) แต่เมื่อภาคต่อเริ่มต้นขึ้นโดยมีกล้องหมุนวนรอบๆ ลอร่าและมัสซิโมขณะที่พวกเขาพยายามกลืนต่อมทอนซิลของกันและกันบนหน้าผาอิตาลีที่คู่ควรกับอินสตาแกรม มันเหมือนกับแปรงของลอร่าที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุรถชนที่ไฟลุกท่วมที่ไม่เคยเกิดขึ้น และเมื่อพิธีการอันหรูหราของงานแต่งงานที่หรูหราและฮันนีมูนที่แปลกใหม่หมดลง “365 วัน:

หนังใหม hd มีน้อยที่จะทำเหมือนลอร่าผู้ซึ่งเปลี่ยนจากเชลยที่ไม่เต็มใจเป็นแม่บ้านที่เบื่อหน่ายในเวลาที่บันทึก หนังเต็มเรื่อง

ต่อไปคือคนใหม่ในชีวิตของลอร่า นาโช ดูหนังออนไลน์ ( ซิโมน ซูซินนา ) คนทำสวนที่อวดดี ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่หัวเราะคิกคักเมื่อแนะนำให้ Nacho เดินไปที่กล้องโดยสวมหมวกทรัคเกอร์และกางเกงยีนส์ขาดๆ มันยิ่งยากที่จะไม่หัวเราะเมื่อคนทำงานที่ถ่อมตนคนนี้อาศัยอยู่ในกระท่อมริมชายหาดสไตล์โบฮีเมียนที่หรูหราซึ่งดูเหมือนโรงแรมบูติกในตูลุม (เป็นกุญแจสู่วิถีชีวิต “365 วัน” ที่ทุกคนแอบรวยหรืออย่างน้อยก็มีสายตาที่ไร้ที่ติสำหรับการออกแบบตกแต่งภายใน) เมื่อ Massimo มีอำนาจเหนือและควบคุม Nacho ก็อ่อนโยนและไม่เป็นอันตราย ดังนั้น เมื่อลอร่าเดินเข้ามาหามัสซิโมในชุดอาหารสำเร็จรูปกับแฟนเก่าของเขา เธอจึงหนีไปกับนาโช ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนด้านอารมณ์ของเธอตลอดช่วงเวลาที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้

ลอร่าและนาโชไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ แม้ว่าเธอแน่ใจว่าจะจินตนาการถึงเรื่องนี้ก็ตาม นั่นเป็นเพราะว่าอย่าง “Fifty Shades of Grey”, “365 Days” เป็นฝันกลางวันแบบอนุรักษ์นิยม มองข้ามฉากซอฟต์คอร์ที่ดูกระฉับกระเฉงและกระฉับกระเฉงอยู่บ่อยครั้ง—เช่นเดียวกับ “365 Days: This Day” รุ่นก่อนๆ ที่เจ้าชู้กับภาพเปลือยเต็มหน้าผากชายและหญิงตลอด—และ “365 วัน: วันนี้” เป็นหัวใจสำคัญของการขาย ความคิดที่จะแต่งงานกับเศรษฐีและมีลูกของเขา ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพตัดต่อช้อปปิ้งมากมายพอๆ กับเซ็กส์ และทั้งหมดก็ถ่ายทำในรูปแบบโฆษณาน้ำหอมที่เสื่อมโทรมและไร้สารเสพติด นาฬิการาคาแพงและรถเร็ว เสื้อคลุมกูตูร์และเซ็กส์ทอยระดับไฮเอนด์ อาหารเช้าเลิศรสบนระเบียงที่มองเห็นทิวทัศน์มูลค่าหลายล้านเหรียญ มัสซิโมสามารถมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับลอร่าได้ ซึ่งทำให้ “365 วัน: วันนี้” กลายเป็นเรื่องโรแมนติก ถ้าเขายากจน เขาคงเป็นแค่คนข่มขืน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ร้อยละ 60 ของ “365 วัน: วันนี้” ประกอบด้วยการตัดต่อที่สร้างแรงบันดาลใจและ/หรืออีโรติก แต่เมื่อพูดถึงการเติมเต็มอีก 40 เปอร์เซ็นต์ ภาพยนตร์ไม่มีความรู้สึกที่ดีที่จะยึดติดกับความขัดแย้งง่ายๆ ระหว่างเด็กเลวกับผู้ชายที่ดี ฝาแฝดที่เหมือนกันหมด การต่อสู้ในตระกูลมาเฟีย และคู่หูวายร้ายที่ไร้ความสามารถที่สุดด้านนี้ของ Team Rocket ใน “โปเกมอน” ล้วนเป็นปัจจัยในโครงเรื่องที่สร้างขึ้นอย่างเลอะเทอะ ซึ่งลงเอยด้วยฉากแอ็คชั่นที่ไร้ความสามารถจนแทบอ้าปากค้าง ไม่ชัดเจนว่ามาเฟียทำอะไรใน “365 วัน: วันนี้” ส่วนใหญ่พวกเขาดูเหมือนจะกระซิบข้างหูของกันและกันในงานปาร์ตี้และถือว่าได้ผล (เป็นข้อกำหนดที่ Sicilian Mafiosos ที่มีอายุต่ำกว่า 60 ปีทุกคนต้องมีซิกแพคหรือแค่โบนัส?)

หนังใหม่มาแรง ประกอบด้วยการตัดต่อที่สร้างแรงบันดาลใจและ/หรืออีโรติก

สำหรับการแสดงทำไมต้องสับคำตอนนี้? ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พวกเขาทั้งหมดแย่มาก แต่ “การ์ตูนโล่งอก” ที่จัดหาโดย BFF ของลอร่าและมัสซิโมคือ Olga ( มักดาเลนา แลมพาร์สกา ) และโดเมนิโก ( โอตาร์ ซาราลิดเซ ) เป็นเช่นนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และถึงแม้จะยังไม่บรรลุนิติภาวะที่จะหัวเราะเยาะบทสนทนาที่เขียนด้วยภาษาที่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ภาษาแรกของผู้เขียนบท ขอให้โชคดีในการระงับการหัวเราะเยาะเมื่อ Olga ตะโกนว่า “ฉันใจเย็นไม่ได้แล้ว! ฉันเป็นคนโปแลนด์!” ดนตรีก็น่าขบขันเช่นเดียวกัน เป็นเพลงผสม R&B-ish ที่ไม่สุภาพซึ่งฟังดูเหมาะสมพอๆ กับที่คุณอาจได้ยินผ่านลำโพงที่เอ็มโพเรียมฟาสต์แฟชั่น

“365 Days: This Day” แทบจะเป็นแค่หนัง มันคือตัวตนที่ล้มละลายทางอารมณ์ของทุนนิยมตอนปลาย ความคลั่งไคล้ในสมองของเซ็กส์ที่ออกแบบท่าเต้นและการต่อสู้ที่ไร้สาระซึ่งขับเคลื่อนโดยความโลภและความรุนแรงที่ปลอมตัวเป็นกิเลสตัณหา ความชั่วร้ายอยู่ที่นั่นบนพื้นผิวของ “365 วัน” แต่ถึงแม้จะเป็นวานิลลามากกว่า แต่ “365 วัน: วันนี้” กลับดูร้ายกาจกว่า เพราะมันให้เหตุผลว่าจุดจบ—สินค้าฟุ่มเฟือยระดับไฮเอนด์, แก้มก้นที่แกะสลัก—ปรับวิธีการ—ลักพาตัว, บีบบังคับ, เกลียดผู้หญิง คราวนี้ลอร่ากำลังคัดค้านตัวเอง อย่างใดที่เลวร้ายยิ่ง